The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Bí ẩn đằng sau thế giới ma quái bắt đầu với The Night Beyond the Tricornered Window Episode 7, với Rihito và Mikado giúp nhân loại bằng cách đưa các linh hồn xấu xa xuống địa ngục. Hanzawa cũng giúp điều tra vì anh ấy là cảnh sát. Trong tập mới nhất của The Night Beyond the Tricornered Window, Hanzawa gặp gỡ người phụ nữ và bắt đầu điều tra một vụ án khác. Người phụ nữ tiết lộ rằng cô ấy đang bị quấy rối, nhưng cô ấy bối rối không biết là thủ phạm hay nạn nhân. Hanzawa quyết định giúp đỡ người phụ nữ vì anh đã từng làm việc với những trường hợp như vậy trong quá khứ.

Người phụ nữ cũng nói về những điều kỳ lạ đã xảy ra với cô ấy. Hanazawa rất ngạc nhiên khi biết về khách hàng ngày nào cũng đến cửa hàng, nhưng anh ta trông như một cái bóng đen. Người phụ nữ cho biết thêm rằng anh chàng bóng đen chỉ xuất hiện khi cô ở xung quanh và nghĩ rằng anh ta có thể là một linh hồn xấu xa hoặc linh hồn của cha cô. Gã bóng đen không gây hại nhưng ngày nào cũng ăn và bỏ đi. Hanzawa tự hỏi ai sẽ tin một câu chuyện như thế. Anh ấy bảo cô ấy đừng tin vào những điều như vậy nữa, và cô ấy phải học cách vượt qua nó.

Hanazawa nhận ra rằng mình đã gặp một chàng trai trong quá khứ kể cùng câu chuyện với người phụ nữ đó. Anh chàng giải thích mọi thứ đúng như cách mà cô gái đó đã làm. Người phụ nữ nói về một số phận đen tối và hỏi Hanzawa liệu anh có tin vào số mệnh không. Hanzawa trả lời rằng anh ấy không tin vào điều đó, và người phụ nữ nói rằng cô ấy tin vào điều đó và một ngày nào đó cô ấy sẽ gặp phải định mệnh của mình. Người phụ nữ quyết định rời đi vì cô ấy đã để lại một cái gì đó ở nơi làm việc. Hanzawa quyết định hộ tống cô, nhưng cô nhắc anh rằng linh hồn ma quỷ rất đáng sợ.

Trước đó trên The Night Beyond the Tricornered Window Episode 6

Người phụ nữ nghĩ rằng Hanzawa sẽ giữ những thứ đáng sợ tránh xa cô ấy. Hanzawa cố gắng mở cửa, và tay anh bắt đầu chảy máu. Anh ta nhận ra rằng một chiếc đinh đã đâm vào người anh ta, và người phụ nữ quyết định điều trị vết thương cho anh ta. Hanzawa nhớ lại ngày anh làm việc với Mikado để giải quyết vụ án cửa hàng có người vào rồi biến mất. Hôm đó Mikado chỉ cho cậu một thủ thuật khác và cách thức hoạt động của máu khi đối phó với những linh hồn ma quỷ. Máu của Hanzawa chạm đất, và anh tự hỏi liệu mình có nên làm theo những gì Mikado đã dạy cho anh hay không.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7

Đêm bên kia cửa sổ có hình tam giác

Anh ta đã làm trò đó, và người phụ nữ quay lại và hỏi Hanzawa nếu anh ta không tin vào bất cứ điều gì. Cô nương nói về tài lộc, may mắn, phúc khí. Hanzawa thừa nhận rằng việc tin vào linh hồn và những thứ ma quái là một thách thức đối với anh. Người phụ nữ tiết lộ rằng định mệnh đen tối của cha cô đang gọi cô. Hanzawa nhắc nhở người phụ nữ rằng cha cô đã chọn giết người và tự sát, nhưng cô đã chọn cho mình. Người phụ nữ tin rằng cô ấy đã đánh mất niềm tin vào chính mình. Hanazawa khuyên cô ấy hãy trở thành một người tốt vì mọi người trở thành kẻ xấu xa bất cứ lúc nào.

Quý cô nhận ra điều đó vẫn chưa muộn và quyết định lựa chọn con đường của mình. Hanzawa đã về nhà sau khi giúp người phụ nữ trong vụ việc của cô ấy. Vợ anh nói với anh rằng cô ấy đã mang theo một tờ vé số, và cô ấy tin rằng mình sẽ trúng thưởng. Hanzawa nói với cô ấy rằng anh ấy tin vào điều đó nếu cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ thắng. Anh ấy nhận ra rằng người của anh ấy là người duy nhất mà anh ấy tin tưởng. Các công dân tham dự một hội nghị vào ngày hôm sau. Người dẫn chương trình nói về những người sinh ra mạnh mẽ và yếu đuối và những người bị ma nhập. Sau đó, cảnh sát giải quyết một trường hợp khác sau khi phát hiện ra rằng các công nhân ở một công ty khác đã bị đầu độc.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7 Ngày phát hành

Tập 7 của The Night Beyond the Tricornered Window sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Hanzawa giúp cậu bé bị ma nhập và quyết định đưa cậu ra ngoài vì cậu thiếu tình thương gia đình. Cậu bé ở với bà ngoại và không có manh mối gì về cha mẹ mình. Mori nhìn thấy một linh hồn xấu xa và đóng băng; Rihito tin rằng Mikado là định mệnh của mình. Cùng xem chi tiết chính thức của The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7 nhé.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7

Đêm bên kia cửa sổ có hình tam giác

Cũng nên đọc: Netflix xác nhận Kakegurui Twin Spinoff Anime có cốt truyện của Mary Saotome

Xem Đêm Bên Ngoài Cửa Sổ Tricornered Tập 7 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond the Tricornered Window Tập 7 trên Bilibili TV & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond the Tricornered Window Episode 7 trên VRV thông qua Crunchyroll nếu bạn không ở Nhật Bản. Hãy gặp nhau khi The Night Beyond the Tricornered Window Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Ma cà rồng chết ngay trong thời gian tập 7: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt

Tags: