The Night Beyond the Tricornered Window Tập 6: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

The Night Beyond the Tricornered-Window-Episode 6 tiết lộ Mikado và Rihito khi họ trừ tà ma. Mikado muốn tìm hiểu về những lời nguyền độc ác, nhưng Rihito chưa sẵn sàng kể cho cậu nghe về nó. Anh ta quyết định rời khỏi nhà, và một chàng trai khác đã đưa anh ta đi. The Night Beyond the Tricornered-Window tiết lộ những linh hồn ma quỷ sống giữa loài người. Từ tập mới nhất của The Night Beyond-the Tricornered-Window, Mikado và người đưa cậu đến nhà cậu, Kana tham gia cùng họ, hỏi rằng liệu anh chàng có đối xử tệ với cậu không. Mikado nói với Kanna rằng anh chàng đang cư xử trên con đường của họ.

Kana nhận xét rằng anh chàng cư xử như một con khỉ đột, và anh ta gần như hôn Yuzu. Mikado tự hỏi liệu anh ta có ở đây để giúp Kana giải những lời nguyền hay không. Kana tiết lộ rằng cô cần anh giúp cô làm bài tập. Mikado không thể tin rằng cô ấy thậm chí còn gửi một chiếc xe Benz để nhờ anh ấy giúp cô ấy làm bài tập về nhà. Cả hai vào nhà và bắt đầu làm bài tập cho cô. Kana muốn học thêm về tiếng Anh kể từ khi cô phát hiện ra rằng Mikado đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh. Mikado tự hỏi làm thế nào Kana biết về học vấn của mình.

Kana tiết lộ rằng anh chàng đón Mikado đã kiểm tra lý lịch. Mikado nhận ra rằng mình đã nhìn thấy Kana đi cùng anh chàng đó ở đâu đó và hỏi cô ấy liệu gia đình cô ấy có biết chuyện đó không. Kana muốn giải thích, và anh chàng đó tự hỏi liệu Mikado có thể tin tưởng được hay không. Nhưng cô ấy bảo anh chàng hãy thư giãn vì Mikado sẽ không bao giờ ước điều xấu của cô ấy. Hai người đã làm việc trong một dự án nhóm. Kana cũng nói về gia đình của cô ấy và cách họ cư xử. Mikado biết được rằng anh chàng là một vệ sĩ, và anh ta theo dõi Kana ở mọi nơi cô đến.

Trước đó trên The Night Beyond-the-Tricornered-Window Tập 5

Kana đã giải thích mọi thứ cho Mikado, nhưng anh không thích vì cô ấy gọi anh là khỉ đột. Anh chàng bảo cô ấy nói chuyện khác. Kana ghét việc gia đình cô thuê vệ sĩ như thể cô đang gặp nguy hiểm, và cô không thể cảm thấy tự do vì điều đó. Mikado quyết định tập trung vào việc dạy Kana và nói với cô rằng anh sẽ đọc bằng tiếng Anh và cô sẽ cố gắng dịch nó. Anh chàng vệ sĩ đã nghe ra và gặp mẹ của Kna. Anh ấy nói với mẹ của Kana rằng Kana có khách đến thăm và tự hỏi tại sao cô ấy không nói chuyện với Kana.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 6

The Night Beyond the Tricornered-Window

Cả hai nói về việc giúp Kana trong việc học của cô ấy. Trên đường phố, Rihito đang đi từ cửa hàng và nghe thấy tiếng ai đó cầu cứu. Người phụ nữ nói với Rihito rằng cô ấy đã lạc đường về nhà và cô ấy cần sự giúp đỡ của anh ấy. Rihito nhận thấy rằng người phụ nữ đó sở hữu một linh hồn xấu xa và muốn xua đuổi linh hồn đó, nhưng một anh chàng tóc vàng đã đến và ngăn anh ta lại. Anh chàng tóc vàng bảo Rihito hãy thư giãn, và anh ta cố gắng nói chuyện với người phụ nữ đó vì nghĩ rằng anh ta có thể giúp cô ấy. Rihito ước Mikado là cô ấy vì anh ấy đã quen làm việc với anh ấy.

Chàng trai tóc vàng giúp đỡ người phụ nữ, và Rihito sử dụng một câu thần chú để tiêu diệt cô ấy vì cô ấy là một linh hồn đã chết cần được yên nghỉ. Rihito đã rất ngạc nhiên khi nghe anh chàng tóc vàng nói về Mikado, và anh ta dường như biết rất nhiều về những linh hồn ma quỷ. Chàng trai tóc vàng giải thích lý do Mikado làm việc với Rihito, và họ nói về mối quan hệ của họ và nhắc nhở Rihito học những cách khác để làm mọi việc. Rihito nhận ra đó là lý do tại sao Mikado muốn rời xa anh vì anh đã giữ tất cả bí mật cho riêng mình.

Ngày phát hành tập 6 của The Night Beyond-the-Tricornered-Window

The Night Beyond the Tricornered-Window-Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Mikado và Kana đã có những bài học tuyệt vời, và Kana bắt đầu tiến bộ trong một thời gian ngắn. Cả hai nói về trường luyện thi và những gì họ đã làm khi còn nhỏ. Mikado đã có những hồi tưởng khi cậu ấy từng ở với cha mẹ mình. Cùng xem chi tiết The Night Beyond the Tricornered-Window Episode 6 nhé.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 6

The Night Beyond the-Tricornered Window

Xem Đêm Bên Ngoài Cửa Sổ Tricornered Tập 6 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond-the-Tricornered-Window Tập 6 trên Bilibili TV & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond-the-Tricornered-Window Episode 6 trên VRV thông qua Crunchyroll nếu bạn không ở Nhật Bản. Hãy gặp nhau khi The Night Beyond-the-Tricornered-Window Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: My Senpai Is Annoying Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: