The Night Beyond the Tricornered Window Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

The Night-Beyond the Tricornered Window Tập 8 tiết lộ Hanzawa và hai phù thủy giải quyết các vụ án linh hồn ma quỷ bí ẩn. Hanzawa đã gặp Mikado và nói về vợ của mình. Anh ấy tiết lộ rằng cô ấy đang làm tốt, nhưng cô ấy không ngủ ngon. Từ tập mới nhất của The Night Beyond-the-Tricornered Window, Mikado đã nói về Erika và nhận ra rằng Hanzawa đã từng nói rằng một nữ sinh trung học duy nhất có liên quan đến những vụ án đó. Hanzawa tự hỏi tại sao họ phải nói về điều đó vì Mikado tin Erika. Mikado nhận ra rằng cậu ấy đã nghĩ Erika khác trong quá khứ.

Hanzawa quyết định rằng họ có thể ăn trước, và kiến ​​Mikado sẽ nói cho anh biết thêm về Erika. Mikado tự hỏi liệu Hnazawa có giải quyết được trường hợp của Rihito Hiyakawa hay không. Hanzawa tiết lộ rằng Rihito Hiyakawa đã gặp anh ta trong quá khứ và bán cho anh ta những thông tin kỳ lạ. Ngày hôm đó, cả hai gặp nhau ở lối vào nhà Rihito, Rihito tiết lộ trường hợp một cô gái bị bắt cóc và yêu cầu Hanzawa trả tiền cho anh ta để anh ta cung cấp thêm thông tin. Nhưng Hanzawa có cảm giác như đang yêu cầu anh ta phải trả giá bằng mạng sống của một ai đó. Anh ấy tự hỏi Rihito lấy thông tin từ đâu.

Rihito chỉ vào đầu mình, và Hanzawa tự hỏi liệu Rihito có đủ thông minh để sử dụng cám của mình và thu thập tất cả manh mối của vụ án đó hay không. Anh kể cho anh nghe về cô gái đó và cô ấy đã chết như thế nào, và Hanzawa đã tìm thấy thông tin hữu ích. Điều đó đã làm cho Rihito trở nên nổi tiếng, và Hanzawa bắt đầu tin bất cứ điều gì Rihito nói vì thông tin của anh ấy rất hữu ích. Hanzawa giải thích lý do tại sao anh ấy tiếp tục nhận vụ án của Rihito. Anh ấy nói với Mikado rằng một số người không thể được cứu. Mikado nhận ra rằng anh ấy muốn giúp đỡ Erika.

Trước đó trên Cửa sổ bóng đêm ngoài cửa sổ ba bánh tập 7

Hanzawa bảo Mikado không nên đổ lỗi khi cậu ấy đang cố gắng giúp ai đó mà tay cậu ấy không thể với tới. Mikado không chịu bỏ cuộc và nói rằng anh sẽ làm việc chăm chỉ và tìm ra con đường. Hanzawa đi ra ngoài, và Mikado kiểm tra điện thoại di động của anh ấy và tự hỏi tại sao anh ấy không nhận được tin nhắn từ Erika. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy đang thiếu một cái gì đó trong trường hợp của Erika và không thể tìm ra nó. Mikado đã đọc một bài báo về vụ tự sát của nhóm tồi tệ nhất kể từ Thế chiến thứ hai. Anh ta thấy rằng tất cả mọi người đều chết vào ngày hôm đó, ngoại trừ cậu bé được giúp đỡ bị giam cầm, và cảnh sát đã tìm thấy anh ta.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 8

Đêm bên kia cửa sổ có hình tam giác

Mikado nhận được tin nhắn từ Erika và nhận ra rằng mình phải nhìn qua cửa sổ. Khi anh nhìn, anh thấy bóng của Erika đã biến mất, và anh ngạc nhiên khi một vệ sĩ ghim chặt anh vào bàn. Erika xuất hiện, hỏi anh ta những gì anh ta đã nói với thám tử về cô ấy kể từ khi cô ấy theo dõi anh ta. Cô ấy nói về những người đã chết và cô ấy sẽ dễ dàng như thế nào với những người đã chết xung quanh. Erika nhắc Mikado về những việc cô ấy làm và ai đó đang ép buộc cô ấy làm điều đó.

Cô hỏi Mikado rằng anh ta nghĩ gì sẽ xảy ra khi người buộc cô làm những việc phát hiện ra cảnh sát. Mikado nhận ra rằng người đó có thể cố giết cô. Erika bảo anh ta tiết lộ sự thật, và Mikado nhận ra rằng anh ta không nói về Erika với Hanzawa, mà anh ta nói về Rihito. Cô nói với anh rằng cô muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, và cô không muốn nghĩ rằng mình là người sẽ chết. Erika mất kiểm soát, và lời nguyền của cô bắt đầu ảnh hưởng đến người vệ sĩ đã buông tha Mikado.

Cũng đọc: My Senpai is Annoying Episode 7: Ngày phát hành & Spoilers

The Night Beyond-the-Tricornered Window Tập 8 Ngày phát hành

Tập 8 của The Night Beyond-the-Tricornered Window sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Mikado tự hỏi liệu cô ấy có ổn không và quyết định giúp cô ấy. Mikado chạm vào người vệ sĩ, người này tiết lộ rằng anh ta đã được chữa lành sau khi cảm thấy sức mạnh của Mikado chữa lành cho anh ta. Người vệ sĩ muốn biết Mikado đã dùng thủ đoạn gì để chữa bệnh cho anh ta. Mikado nhận ra rằng điều đó vừa xảy ra, và anh không có lời giải thích nào cho điều đó. Anh ta bảo Mikado sử dụng Thần lực để giúp Erika, người gần như đã bị lời nguyền của cô ta tiêu diệt. Hãy cùng đón xem những thông tin chi tiết chính thức về The Night Beyond-the-Tricornered Window Episode 8.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 8

Đêm bên kia cửa sổ có hình tam giác

Xem phim The Night Beyond-the-Tricornered Window Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond-the-Tricornered Window Tập 8 trên Bilibili TV & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 10:00 PM JST. Bạn cũng có thể xem trực tuyến The Night Beyond-the-Tricornered Window Episode 8 trên VRV qua Crunchyroll nếu bạn không ở Nhật Bản. Mikado đã giúp đỡ cô ấy, và khi cô ấy khỏe hơn, họ đến thăm nhà của Hanzawa và giúp đỡ vợ anh ấy. Anh ấy nói với Rihito rằng anh ấy không muốn trở thành một kẻ bỏ rơi người khác. Chúng ta hãy gặp nhau khi Cửa sổ bóng đêm ngoài cửa sổ tam giác được phát hành.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: