The Night Beyond the Tricornered Window Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Buổi trừ tà bắt đầu với The Night Beyond the Tricornered Window Episode 5, với Mikado và Rihito tiếp tục ám sát những hồn ma và những linh hồn khác. Rihito bảo Hanzawa trông nom Mikado vì cậu ấy muốn thử một thứ gì đó. Cả hai cùng nhau đi chơi, và Mikado đi đâu đó. Từ tập mới nhất của The Night Beyond the Tricornered Window, Mikado đi du lịch cùng Hanzawa, nhưng họ lại cãi nhau vì điều gì đó. Mikado tự hỏi tại sao Rihito lại ngửi anh như vậy; anh ấy luôn cư xử kỳ lạ xung quanh mình. Hanzawa nhận xét rằng trở thành người đồng tính không phải là một bí mật.

Mikado tự hỏi liệu Hanzawa có đang nói rằng mình là người đồng tính hay không, và anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không phải vậy. Anh ấy nói về Hiura Erika mà anh ấy yêu thích. Hanzawa tự hỏi không biết Mikado đang nói thật hay đang tưởng tượng ra những điều, và cậu chưa bao giờ gặp một cô gái như vậy. Nhưng anh ấy yêu cầu Mikado nói cho anh ấy biết thêm về Hiura Erika. Mikado tiết lộ rằng Erika đang học trung học, và ngay cả khi anh ấy kể nhiều hơn về cô ấy, Hanzawa sẽ không bao giờ tin anh ấy. Hanzawa có bản năng thám tử và nói rằng nhiệm vụ của anh ấy là tìm ra điều gì tạo nên những câu chuyện khó tin. Erika đang ngồi ở đâu đó với một chàng trai khác nói về giao thông. Mikado và Hanzawa nói về trường hợp trong ngày.

Hanzawa tiết lộ về trường hợp mất tích xảy ra trong một cửa hàng hiện đã đóng cửa vì khi khách hàng vào thì họ không quay trở lại. Cả hai đến một trong những cửa hàng đó để điều tra. Hanazawa tiết lộ rằng rất nhiều công dân đã mất tích, và họ được nhìn thấy lần cuối trong cửa hàng đó. Mikado tự hỏi liệu họ có bị chôn vùi dưới sàn nhà hay điều gì khác đã xảy ra với họ. Những người dân đi qua gần cửa hàng đó, và Hanzawa muốn xem liệu ai đó sẽ vào cửa hàng hay không, sau đó anh ta sẽ di chuyển.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Trước đó trên The Night Beyond the Tricornered Window Episode 4

Hanzawa ngạc nhiên rằng anh không bao giờ tìm thấy manh mối liên quan đến những cửa hàng mà mọi người đã vào và mất tích. Ngay cả chủ sở hữu của chúng cũng không có hoạt động tội phạm nào, và thật kỳ lạ vì chúng là người trong sạch và không liên quan đến bất kỳ hoạt động tội phạm nào. Mikado không có manh mối nào vì anh ta không phải là thám tử như Hanzawa. Anh ấy đề nghị Hanzawa quay lại với Rihito vì anh ấy không giúp được gì cả. Hanzawa đồng ý, và Mikado quyết định gọi cho Rihito. Trước khi anh ấy gọi điện, họ nói về Rihito vì anh ấy nói với họ rằng anh ấy không có bạn bè hay gia đình.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 5

Màn đêm ngoài cửa sổ có hình tam giác

Hanzawa cho rằng Rihito đã phải trải qua rất nhiều điều, nhưng anh ấy rất vui khi trở thành một người lương thiện. Cả hai nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ vì mọi người đi qua đều nhìn vào cửa hàng, và họ chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của họ. Hanzawa quyết định xem và bảo Mikado gọi Rihito. Mikado nói chuyện với Rihito, và Hanzawa quay lại, tiết lộ rằng các công dân thậm chí không giao tiếp bằng mắt. Rihito nói với Mikadoi cách giải quyết trường hợp đó, và Mikado làm theo tất cả các mệnh lệnh. Hanzawa cũng đã giúp anh ta.

Rihito đang giải quyết một trường hợp khác bên phía Erika. Anh ấy nhận thấy rằng khi mọi người đi ngang qua cửa hàng, họ bị thứ gì đó khiến họ trông đáng sợ bao phủ. Nhưng sau khi đi qua cửa hàng, các thế lực tà ác chạy trốn, và họ trở lại bình thường. Bên trong nhà hàng, những người bên trong đang nhai ngón tay của họ, và một số thậm chí còn sôi sục. Bên ngoài có một hàng dài chờ đợi để vào và làm phần của họ. Về phía Mikado, anh ta phát hiện ra một cái bẫy và khuyên Hanzawa từ bỏ cuộc điều tra của mình. Cả hai tiến đến bên Rihito để giúp anh ta. Về phía Rihito, người xếp hàng dài đó đã lần lượt vào quán.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 5 Ngày phát hành

Tập 5 của The Night Beyond the Tricornered Window sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Người đã đặt cái bẫy ở đâu đó với Erika tiết lộ rằng anh ta đã đặt bẫy ở mọi nơi anh ta đến. Rihito đã nghe lời hai người và sau đó đã giúp Mikado khỏi bệnh. Nhưng Mikado muốn biết sức mạnh bên trong Rihito. Cùng xem chi tiết chính thức của The Night Beyond the Tricornered Window Tập 5 nhé.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 5

Màn đêm ngoài cửa sổ có hình tam giác

Xem Đêm Bên Ngoài Cửa Sổ Tricornered Tập 5 Trực Tuyến – Chi Tiết Truyền Trực Tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond the Tricornered Window Tập 5 trên Bilibili TV & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Night Beyond the Tricornered Window Episode 5 trên VRV thông qua Crunchyroll nếu bạn không ở Nhật Bản. Anime này sẽ chính thức công bố chi tiết lồng tiếng trong thời gian sớm nhất. Hãy gặp nhau khi The Night Beyond the Tricornered Window Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Rumble Garanndoll Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: