The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 103 Ngày phát hành

Trong khi Ricky đang bận đối phó với bốn ngày tận thế, Lord cuối cùng đã đến thăm Frey và một cuộc chiến chắc chắn sẽ đổ vỡ giữa hai người trong The Great Mage Returns After 4000 Years Chapter 103 sắp tới.

Bằng cách giấu Frey trong không gian con của mình, Ricky đã cứu sống anh ta nhưng anh ta là kẻ phản bội của nhóm đã bị cả nhóm phát hiện ra. Bốn ngày tận thế đang đứng trước mặt anh và một cuộc chiến sắp nổ ra.

May mắn thay, Lord không có mặt để ngăn chặn cuộc chiến giữa Ricky và các ngày tận thế. Ricky tự tin rằng anh ấy có thể đánh bại tất cả bọn chúng một mình, vì vậy tất cả chúng tôi đều tin tưởng vào anh ấy.

Ricky bối rối không hiểu tại sao Chúa không đến đó mà anh ấy đã đi đâu? Ngay khi Frey tìm thấy ngôi mộ của Lucid bên trong không gian con, Lord xuất hiện và có vẻ như danh tính thực sự của Frey đã được tìm thấy.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 103

Khoảng 4000 năm trước, Lord là người đã xích Lucas xuống một trong những không gian con của anh ta, Lord có tìm ra danh tính thực sự của Frey không? Chỉ có chương tiếp theo sẽ nói.

Chúng tôi cũng mong đợi một anime chuyển thể sẽ được công bố trong tương lai, giống như anime TBATE.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 103 Ngày phát hành

May mắn thay, không có thời gian nghỉ trong tuần này và chương tiếng Anh sẽ được phát hành đúng hạn!

Các nhóm quét đang làm việc ngày đêm để mang lại cho chúng tôi bản dịch chính xác của các bản quét.

Các bản quét thô của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào khoảng thứ Bảy. Phải mất 18-24 giờ để dịch các bản quét thô và phát hành Chương tiếng Anh của manhwa.

The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 103 tiếng Anh sẽ ra mắt vào Chủ Nhật tuần này vào Ngày 21 tháng 11 năm 2021, cùng ngày với One Piece Episode 1000.

Kako và Redice studio là nhà xuất bản ban đầu của bộ truyện và bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các Chương tiếng Anh chính thức trên trang web chính thức của Tapas.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra bài viết của chúng tôi về Boruto Chương 64 sau khi bạn xem xong The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 103.

Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Thảo luận Manga 103

Vì vẫn còn vài ngày nữa trước khi chúng ta đọc chương tiếng Anh trực tuyến, tại sao chúng ta không xem qua một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Lord Vs Lucas

Ngay khi Ricky nghĩ rằng anh đã cứu được tông đồ của mình, Lord xâm nhập không gian con của anh ta và tìm thấy Lucas là Frey trước mộ của Lucid.

Rõ ràng là Lord đã nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với Ricky và vì không thể trừng phạt anh ta, anh ta cần phải tìm ra nguyên nhân sâu xa đằng sau tất cả những điều này.

Lord dường như tin rằng Frey là người khiến Ricky phản bội đồng bọn của mình và thậm chí cả chính Chúa. Nhưng Chúa có biết người đang hiện diện trước mặt mình cũng chính là người mà Ngài đã từng giam cầm không?

Người hâm mộ trên khắp Internet chắc chắn rằng Lord sẽ phát hiện ra Frey là Lucas và thay vì chiến đấu với anh ta lần thứ hai, ông sẽ để anh ta đi lần này vì anh ta không muốn chọc giận Ricky lần thứ hai.

Ricky Vs Apocalypses

Có năm ngày tận thế ngoại trừ Chúa. Nhiều người trong số họ đã chết và hiện chỉ còn lại năm chiếc.

Tất cả họ đều rất tự hào và nghĩ mình là người mạnh nhất. Nhưng trong chương trước, chúng ta đã thấy Ricky thông báo rằng anh ấy có thể một mình đánh bại bốn ngày tận thế.

The Great Mage Returns After 4000 Years sắp tới, chương 103 sẽ cho thấy Ricky đối đầu với Ananta, Nozdog, Agni và Leyrin.

Liệu anh ta có thể đánh bại họ một mình? Lord là người đầu tiên tách khỏi đấng tối cao và do đó có sức mạnh vô song.

Người thứ hai được tách ra là Ricky và sau đó những người còn lại xuất hiện. Vì Ricky đã đến trước họ, anh ta chắc chắn có nhiều quyền lực hơn họ.

Nhưng liệu anh ta có thể một mình đánh bại bốn ngày tận thế? Chúng ta sẽ phải đọc chương tiếp theo để tìm hiểu!

The Great Mage Returns After 4000 Years Chap 103 sẽ sớm ra mắt và chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung tiết lộ về Chương tiếng Anh khi ra mắt. Vì vậy, hãy theo dõi Những điểm nổi bật gần đây để biết tất cả tin tức manhwa mới nhất.

Tags: