The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 9: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

The Fruit-of-Evolution: Before I Knew-It-My Life Had It Made Tập 9 tiết lộ một cậu bé mũm mĩm tận hưởng cuộc sống của mình sau khi ăn trái cây từ các vị thần. Cuộc sống của Seiichi đã thay đổi sau khi ăn trái cây tiến hóa đã biến anh thành một người đàn ông đẹp trai. Hiện anh đang yêu hai người phụ nữ là Gremm và Saria, những người đã chấp nhận chia sẻ anh. Trong tập mới nhất của The Fruit-of-Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made, Seiichi đã giành được Royal Cup với một chú lừa dễ thương Lulune đã biến thành một cô gái xinh đẹp.

Lulu cũng giúp Seichi đánh bại một số quái vật, và Seiichi tự hỏi điều gì đang xảy ra khi anh có thêm một cô gái thứ ba. Anh tự hỏi liệu cuộc sống ở một thế giới khác có phải như vậy không. Gremm và Saria bước vào căn phòng nơi Lulu biến hình và nhận ra rằng cô ấy đang khỏa thân. Họ tự hỏi điều gì đang xảy ra và tại sao Seiichi lại có một cô gái khỏa thân trước mặt mình. Gremm nắm tay lại, hỏi Seiichi rằng anh ấy đang làm gì, và Seiichi nhận ra rằng cô ấy đã hiểu lầm họ. Cả hai đánh Seiichi tới tấp. Seiichi tiết lộ rằng Lulu là con lừa của anh ấy, và gần đây cô ấy đã biến thành người.

Gremm cho rằng không có thứ gì gọi là trái cây của sự tiến hóa vì Seiichi tuyên bố rằng một con lừa đã biến thành người sau khi ăn trái cây đó. Cô ấy bảo anh ta đến với những lý do tốt hơn, một câu nói khác rằng một con lừa có thể biến thành người. Aria biết rằng Seiichi đang nói sự thật từ khi anh ấy từng là một con khỉ đột; Gremm nghĩ rằng Saria đang bảo vệ Seiichi, nhưng Saria đã biến thành khỉ đột và bảo Gremm hãy nhìn. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là một con quái vật và ăn trái cây của quá trình tiến hóa, và trở thành một con người.

Trước đó trong The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 8

Gremm bị thuyết phục, nhưng cô ấy có chút nghi ngờ và bảo Lulu hãy đi theo cô ấy. Sau đó, Lulu được Gremm tặng quần áo, và Seiichi rất vui vì bộ ba đang chăm sóc lẫn nhau. Seiichi khen Gremm và Lulu cảm ơn cô ấy vì đã cho cô ấy bộ quần áo mới vì cô ấy đang mặc áo choàng của Seiichi. Lorana và các cô gái tóc xanh lá cây đến, và cô gái tóc xanh lá cây tự hỏi liệu Lorna có phải là cô ấy để thách thức ai không. Cô gái tóc xanh tiết lộ rằng cô ấy là một trong những Valkyrie của quốc gia, Claudia Asterio. Cô ấy tin rằng cô ấy đang nói chuyện với Hiiragi Seiichi và Seiichi thừa nhận điều đó.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó tập 9

Quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó

Cô bước đến gần Seiichi và còng tay anh bằng bùa chú, tiết lộ rằng cô đã nhận được lệnh đi cùng Seiichi. Seiichi nhận ra rằng cô đã đánh lừa anh vì cô làm như thể cô thích đôi tay của anh và còng anh bằng bùa chú. Anh ta hỏi Asterio rằng anh ta đã làm gì sai, và Lorna nói với anh ta hãy đi cùng họ vì đó là ngày kết thúc hành động xấu xa của anh ta. Seiichi đi theo hai người và để bộ ba lo lắng cho anh ta. Trong lãnh thổ của Quân đội Bóng tối, Leia Falzar, đội trưởng Quân đội của Chúa quỷ, sư đoàn thứ ba đã gặp gỡ với những con quỷ cấp cao.

Đội trưởng số 2 Zoula nói với Falzar hãy bắt đầu cuộc họp vì anh ấy cảm thấy buồn chán. Đội trưởng số 1, Xellos nói với Zoula, đừng gây rắc rối cho người khác. Jade Raven từ Penal Divison hỏi Zoula nếu anh ta muốn một số hình phạt của mình. Urus hỏi Falzar rằng cô ấy nghĩ gì kể từ khi cô ấy đến muộn vì một nhiệm vụ quan trọng. Liaretta ủng hộ tuyên bố của Urus, và Falzar nhắc họ rằng Lutia vẫn chưa đến. Con gái của Chúa quỷ Lutia đến, và họ bắt đầu cuộc gặp gỡ.

Cũng đọc: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 59: Ngày phát hành và bản xem trước

The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 9 Ngày phát hành

The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Lutia tiết lộ rằng cô ấy muốn thảo luận về một liên minh với Vương quốc Wimberg. Cô ấy giải thích mọi chuyện, và cả hai đều chấp nhận, nhưng Kreis không hài lòng về điều đó. Seiichi cũng chấp nhận lời đề nghị từ vương quốc. Cùng xem chi tiết chính thức của The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 9 nhé.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó tập 9

Quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó

Xem Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 9 Trực tuyến – Truyền trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 9 trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Ba lúc 12:00 AM JST. Các bạn có thể xem trực tuyến The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 9 trên kênh Youtube & VRV qua trang Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Fruit-of-Evolution: Before-I-Knew It, My Life Had It Made Tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: Dr. Stone Chap 220: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: