The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Tập 8 tiết lộ cuộc sống của Seiichi sau khi anh chấp nhận trở thành một người hai thời gian. Sau khi Gremm biết rằng cô ấy yêu Seiichi và nhận được những lời khuyên để giành được trái tim của Seiichi từ Adrianna. Saria biết được điều đó và nhận Gremm làm vợ thứ hai của Seiichi. Tập mới nhất của The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made, Seiichi ăn mừng rằng cuộc sống của anh đã thay đổi sau khi đến một thế giới khác và có hai người phụ nữ xinh đẹp.

Trong bữa sáng, Seiichi khó chịu khi thấy Guscle tập luyện khi họ đang ăn. Saria và Guscle nói về những thứ mà nhà thám hiểm cần trong trận chiến. Guscle cho rằng ngựa là đối tác hình thành mối liên kết bền chặt với các nhà thám hiểm. Anh ta đưa cho Seiichi giấy để đi mua ngựa vì anh ta không thể coi đây là một cuộc phiêu lưu thực sự nếu không có ngựa. Seiichi đi ra ngoài một mình và nhận ra rằng anh phải làm điều đó một mình vì Saria đã đến trại trẻ mồ côi và Gremm có những nhiệm vụ khác phải tham gia. Anh lấy bản đồ ra tìm nơi bán ngựa.

Seiichi đặt lại bản đồ và nhận thấy rằng anh đang ở phía trước của tòa nhà và nhìn thấy rất nhiều ngựa. Anh ta nhận ra rằng bản đồ đang che khuất khuôn mặt của mình, và anh ta không thể nhìn thấy mình đang ở đâu và quyết định đi vào tòa nhà. Anh ta đã gặp một lão già và tiết lộ rằng anh ta muốn mua một con ngựa. Người già nhận ra rằng mọi người đến đây để mua ngựa vì họ muốn tham gia Royal Cup. Anh ấy hỏi Seichi liệu anh ấy có bước vào Royal Cup không, và Seiichi tự hỏi đó là gì.

Trước đây trong The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7

Lão già giải thích những gì đã xảy ra trong giải đấu Royal Cup và những gì người chiến thắng nhận được sau giải đấu. Các đối thủ cạnh tranh thậm chí còn chiến đấu để xác định người chiến thắng và người đứng đầu kiếm được những giải thưởng cực kỳ xa xỉ. Seiichi nhận ra rằng anh chưa bao giờ biết rằng có những cuộc thi như thế, và lão già dẫn anh đến một nơi mà anh sẽ chọn một con ngựa mà anh muốn. Seiichi thắc mắc tại sao lão già lại cho anh xem ngựa tham dự giải đấu vì anh chưa bao giờ nói gì về việc tham gia giải đấu. Anh ấy nhận thấy rằng có nhiều loại ngựa kỳ lạ khác nhau.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó tập 8

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó

Người mê mẩn chỉ cho anh ta một trong những con ngựa phổ biến nhất trong loại ngựa rồng. Seiichi đã rất ngạc nhiên vì anh ấy muốn có một con ngựa trung bình. Người chuyên nghiệp cho anh ta xem các loại ngựa khác nhau, và Seiichi tự hỏi khi nào chúng đạt được một con ngựa trung bình. Anh ta cũng cho anh ta xem một con ngựa hươu có sức mạnh gấp đôi mã lực của ngựa rồng mặc dù vẻ ngoài của nó. Seiichi tự hỏi liệu mình có phải mua một con ngựa có khuôn mặt như vậy không. Người lão làng khen ngợi con ngựa đó và nói với anh ta rằng nó sẽ hữu ích cho anh ta nếu anh ta huấn luyện nó tốt. Nhưng anh ta quên rằng nếu bạn vỗ vào con ngựa đó, nó sẽ bất tỉnh.

Seiichi thắc mắc liệu con ngựa đó đã chết chưa, và người chuyên nghiệp tiết lộ rằng con ngựa hươu chết rất dễ dàng vì chúng bị câm đến mức quên thở và chết. Người đàn ông đam mê nhận ra một con ngựa khác mà anh ta để lại cho một người đặc biệt và nghĩ rằng Seiichi phải quan tâm đến nó. Anh đến gần con ngựa đặc biệt đó và vỗ mông nó, nhưng nó đã đá anh vì nó là con cái. Great Sage đã dịch ngôn ngữ của con ngựa đặc biệt đó, và Seiichi đã tìm ra lý do tại sao những con ngựa lại đá vào kẻ lập dị.

The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Tập 8 Ngày phát hành

The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. Con ngựa nhận ra rằng Seiichi hiểu những gì cô ấy đang nói và bảo anh ta bước vào. Nhưng cô ấy đã bị đánh bại, và Seiichi đã ném cô ấy lên giữa không trung. Anh ta mua con ngựa đó và quay trở lại căn cứ. Seiichi tham gia các cuộc thi và giành chiến thắng, và con ngựa bắt đầu thích anh ta. Sau đó, con ngựa đó biến thành một đối tượng hấp dẫn, và anh ta gọi cô ấy là Lulune. Hãy cùng xem The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Tập 8.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó tập 8

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó

Cũng nên đọc: Shinra đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về The Fire Wielder

Xem The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 8 Trực tuyến – Truyền hình chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 8 trên Crunchyroll & Bilibili lúc 12:00 AM JST. Các bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 8 trên kênh Youtube & VRV qua trang Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: My Senpai Is Annoying Tập 7: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: