The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7: Ngày phát hành & Spoilers

Cái chết của Hắc Long Thần bắt đầu với The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7, với Seiichi và Saria đến ngục tối và đối mặt với Hắc Long Thần. Seiichi sử dụng phép thuật của mình để ám sát Hắc Long Thần. Sau đó, họ dịch chuyển trở lại Talbat, và Seiichi nói với Gremm rằng anh sẽ luôn ủng hộ cô và ở bên cô trong khi trao nhẫn cho cô. Gremm tự hỏi liệu Seiichi có đang cầu hôn và bỏ chạy không. Trong The Fruit of Evolution: Before I Knew It, tập mới nhất của My Life Had It Made, Seiichi thắc mắc tại sao Grem lại bỏ chạy trước khi anh nói với cô điều gì đó.

Vào buổi sáng, Gremm tiếp tục ẩn nấp và phớt lờ Seiichi. Seiichi đã có một cuộc gặp với Saria và nhờ cô ấy giúp đỡ vì cô ấy hiểu phụ nữ hơn. Saria tiết lộ rằng Gremm đang yêu và cô ấy có những bản năng như một người phụ nữ. Seiichi nhận ra rằng sẽ mất thời gian để Gremm nói chuyện với anh ta và hỏi Saria về lịch trình. Họ nhận thấy rằng nhiệm vụ săn bắn của họ đã bị hủy bỏ và quyết định làm những việc lặt vặt khác nhau. Saria quyết định đến thăm trại trẻ mồ côi, và Seichi quyết định tìm thông tin quan trọng.

Seichi đến một cửa hàng gần đó và gặp Glysac cơ bắp mạnh mẽ. Anh ấy nghĩ rằng Glysac sẽ giúp anh ấy và Glysac đã nói về việc tham gia phòng tập thể dục cơ bắp của anh ấy. Eris xuất hiện và nói với Seiichi rằng cô ấy có một giải pháp. Cô ấy nói về những thứ phụ nữ hư hỏng, và Seiichi nhận ra rằng anh ấy không cần thông tin. Eris tiết lộ về những Anh hùng được triệu hồi, những người phải tiêu diệt Chúa quỷ tại thủ đô hoàng gia. Seiichi quyết định đến thư viện hoàng gia để thu thập thông tin về Chúa quỷ.

Trước đây trong The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6

Trên đường đi của mình, Seiichi nhận ra rằng anh cần biết những gì đã xảy ra với Kanna và những người khác. Anh ấy biết rằng trước khi bị dịch chuyển đến một thế giới khác, anh ấy đã ở cùng một nhóm học sinh, và anh ấy không thể bỏ rơi họ như vậy. Saria đến trại trẻ mồ côi và thích chơi với lũ trẻ và cũng cho chúng xem hình dạng khỉ đột của mình. Seiichi thu thập tất cả thông tin về Chúa quỷ và tự hỏi tại sao tất cả các cuốn sách đều tiết lộ Chúa quỷ là ác quỷ và luôn chết trong tay con người. Vị hiền triết vĩ đại đưa tất cả thông tin vào bên trong Seiichi, và anh ấy lo lắng rằng mình đã không đọc cuốn sách.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó tập 7

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó

Gremm quay đầu lại và tự hỏi tại sao trái tim cô lại đập loạn xạ mỗi khi nhìn thấy Seiichi. Cô đã gặp Adrianna, người đã quyết định giúp cô. Họ đến nhà cô ấy và ngồi xuống và nói về Seiichi. Adrianna tiết lộ rằng Gremm yêu Seichi, nhưng cô ấy sợ hãi khi thể hiện điều đó vì Seiichi có Saria trong cuộc sống. Gremm tự hỏi cô ấy phải làm gì để giành được Seiichi. Adrianna nảy ra những ý tưởng có thể giúp Gremm có được vị trí trong cuộc đời Seichi. Ở phía bên kia, Seiichi đã hoàn thành công việc thư viện và quyết định đi lấy đồ ăn.

Trên đường đi, anh nhận ra rằng mình không thể làm việc khi đói và cảm thấy câu thần chú đến từ một cửa hàng khác. Anh đến cửa hàng đó và gặp Ranze và Noah. Seiichi nói với họ vấn đề của mình, và Ranze tin rằng Seiichi đến từ phía Đông, nơi xuất thân của chiến binh dũng mãnh. Seiichi rất vui vì anh ấy nghĩ rằng họ sẽ nói rằng anh ấy đến từ một thế giới khác. Họ thúc đẩy Seiichi vun đắp tình yêu vĩnh cửu vì anh yêu hai người phụ nữ và không thể lựa chọn.

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7 Ngày phát hành

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Seiichi đến gặp Saria và quyết định nói với cô ấy về Gremm. Khi anh ấy đến, Gremm đến và hôn anh ấy và thú nhận rằng cô ấy yêu cô ấy. Sari mở cửa và thấy rằng họ đang hôn nhau. Saria giải thích rằng cô ấy hiểu và chấp nhận Gremm là vợ thứ hai. Cùng xem chi tiết The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7 nhé.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết cuộc sống của tôi đã có nó tập 7

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc sống của tôi đã có nó

Cũng nên đọc: Karma Akabane đến từ phim hoạt hình nào? Tất cả về sát thủ trẻ

Xem The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7 trên Crunchyroll & Bilibili vào thứ Ba lúc 12:00 AM JST. Các bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 7 trên kênh Youtube & VRV qua trang Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 57: Ngày phát hành và bản xem trước

Tags: