The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6: Ngày phát hành & Spoilers

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6 tiết lộ cuộc hành trình của một chàng trai và cô gái bị các học sinh khác ghét bỏ và ăn một loại trái cây đã thay đổi cuộc đời họ. Saria và Seichi bắt đầu cùng Gremm đi chinh phục các ngục tối khác nhau kể từ khi họ đến một thế giới khác. Họ cũng đã cứu Gremm khỏi một con rồng rực lửa, và cô ấy trở thành giáo viên của họ. Từ tập mới nhất của The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made, Seichi và Saria đã giúp Gremm tỉnh dậy sau khi giết con quái vật bên trong ngục tối.

Gremm tự hỏi làm thế nào cả hai vào được trong ngục tối kể từ khi nó bị khóa. Saria và Seichi tiết lộ cách họ làm phép lên tường và xuất hiện trong ngục tối. Họ sử dụng chuyển động tức thì và được dịch chuyển đến trước mặt Gremm và cứu cô ấy trước khi bị thiêu rụi thành tro. Cả hai nhận ra rằng họ đang đối mặt với Hắc Long Thần. Saria giúp Gremm, người đang bị chảy máu, và Seiichi chiến đấu với Hắc Long Thần. Seiichi đưa cho Saria một lọ thuốc để chữa bệnh cho Gremm và bảo cô ấy hãy chăm sóc cho cô ấy. Anh ta hỏi Thần Rồng liệu anh ta có phải là người đã làm tổn thương Gremm không.

Hắc Long Thần trả lời rằng lũ nhóc sẽ không rời khỏi ngục tối. Seiichi sử dụng hai thanh kiếm và nói với anh ta rằng một con người đơn thuần sẽ đánh bại anh ta. Black Dragon God giải phóng một hơi thở bolo, và Seiichi cắt nó bằng thanh kiếm của mình. Saria lo lắng cho Seiichi vì nếu một trong những hơi thở rực lửa chạm vào anh ta, anh ta sẽ chết. Hắc Long Thần tin rằng con người đáng phải chịu đau khổ, và họ phải cúi đầu trước mặt anh ta. Seiichi sử dụng Chuyển động tức thì, và Hắc Long Thần sử dụng Móng vuốt chinh phục.

Trước đây trong The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 5

Seiichi biết được rằng Thần Rồng quá mạnh và sử dụng Kỹ năng: Thẩm định nâng cao. Black Dragon God có cấp độ 5000, và Seichi nhận ra rằng anh ta phải đánh bại cấp độ để hạ gục Dragon God. Cấp độ cao gấp đôi cấp độ của Xeno, và Hắc Long Thần muốn Saiichi chết vì anh ta đã bất chấp anh ta. Anh ta sử dụng tia laser của mình để điều khiển Seiichi và dùng đuôi đập nát anh ta. Seiichi rơi từ trên cao xuống và tự hỏi liệu đây có phải là thất bại của mình hay không. Hắc Long Thần tin rằng một đòn duy nhất sẽ kết liễu Seiichi. Seiichi khuỵu gối xuống và tự hỏi tại sao Kỹ năng Chống Ràng buộc và Hấp thụ của anh lại không có tác dụng chống lại Hắc Long Thần.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết, cuộc đời tôi đã có nó tập 6

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó

Hắc Long Thần nói với Seiichi rằng anh ta sẽ loại bỏ loài người vì họ kiêu ngạo. Anh ta triệu hồi Hell Inferno để tiêu diệt Saiichi. Saria nhận ra rằng Seiichi có thể chặn Hell Inferno bằng câu thần chú mà anh ta sử dụng khi họ chiến đấu trong lần gặp đầu tiên. Cô ấy nhắc Seichi về điều đó, và Seichi triệu hồi Thảm họa mùa thu đã đập tan Hắc Long Thần. Fall Disaster nuốt chửng Hell Inferno và dập tắt nó. Hắc Long Thần đứng dậy trở lại và tiết lộ rằng ông đã hứa sẽ không thua con người và kết thúc trận chiến bằng hơi thở cuối cùng.

Seiichi trừng phạt Hắc Long Thần bằng Ultimate Skill: Gale và có được Ultimate Resistance Skill. Anh ta sử dụng Ultimate Skill: Two Sword Styles và cắt Hắc Long Thần thành nhiều mảnh. Hắc Long Thần tự hỏi liệu mình có bị thua nữa không, và chàng muốn sống thật hạnh phúc. Sau khi mất, anh ta biến thành hai mảnh xương và một chiếc rương báu. Seiichi tự hỏi tại sao Hắc Long Thần lại ghét con người đến vậy. Vị hiền triết vĩ đại nói với Seiichi rằng anh đã lên cấp. Saria ôm lấy Seiichi vì đã cứu họ, và Gremm đang hồi phục.

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6 Ngày phát hành

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. Saria và Seiichi tự hỏi làm thế nào họ trở về nhà vì họ sử dụng một câu thần chú một chiều nhưng tìm thấy manh mối từ chiếc rương kho báu. Họ tìm thấy một chiếc áo khoác đưa họ trở về nhà và Tiểu sử Thần Rồng Đen. Cùng đón xem The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6 chi tiết chính thức và những tin tức khác.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết, cuộc đời tôi đã có nó tập 6

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó

Cũng nên đọc: Anime One Piece đang phát hành ở chương nào? So sánh nhanh giữa Anime và Manga

Xem Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6 trên Crunchyroll & Bilibili lúc 12:00 AM JST. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh hoặc các nước khác, bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 5 trên kênh Youtube & VRV qua trang Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia – Chương 332: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tags: