The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 5: Ngày phát hành & Spoilers

Câu chuyện về một chàng trai trẻ ăn trái phép thuật bắt đầu với The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 5, với Seichi biến hình sau khi ăn Trái cây Tiến hóa. Seichi tiến hóa từ một thân hình xấu xí mũm mĩm thành một thân hình OP. Từ phần mới nhất, The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode, Seichi đã gặp Saria, một con khỉ đột, và cả hai cùng đến thủ đô của hoàng gia, Telbert. Cả hai đăng ký là cuộc phiêu lưu. Seichi cũng đã gặp một chiến binh đơn độc Artoria Gremm.

Gremm đưa Seichi và Seria ra ngoài cho buổi huấn luyện đầu tiên của họ. Cô ấy nói với cả hai rằng nhiệm vụ đầu tiên của họ là thu thập mười loại thảo mộc y tế và hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên của họ. Seichi nghĩ rằng họ sẽ bắt đầu một nhiệm vụ đầy thử thách và tự hỏi liệu đó có phải là tất cả. Gremm nói với họ rằng đó là nhiệm vụ của họ trong ngày hôm đó, và Seichi nghĩ rằng nó rất dễ dàng. Cả hai đi đến địa điểm đó để thu thập mười loại thảo mộc. Cả hai đều lao đi với tốc độ tối đa, và Gremm nhận ra họ đã rời đi khi cô không giải thích. Sau đó, họ quay trở lại với những món đồ đã thu thập được, và Greem nhận ra rằng Seichi đã mang nhầm đồ.

Seichi tiết lộ rằng anh đã thu thập Mana Mushroom, nhưng anh đã tìm thấy năm loại dược liệu. Saria đã thu thập được mười trong số chúng. Seichi quyết định đi lần nữa mà không nghe lệnh. Khi đến đó, anh ta tìm thấy cỏ dại và nghe thấy tiếng nói chuyện về điều gì đó. Những kẻ đó đang nói về việc bắt một con người, và họ rất vui khi được đến thế giới loài người. Một trong những người đó nói với phi hành đoàn rằng nếu họ thành công, họ sẽ không phải chịu bất kỳ hình phạt nào. Seiichi nghe vậy và quyết định tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình sau khi hỏi họ về các loại dược liệu.

Trước đây trong The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 4

Seichi đối mặt với bộ ba, những người tự hỏi tại sao một con người lại ở đây. Họ nghĩ rằng Seichi có thể làm hỏng kế hoạch của họ. Ông chủ nghĩ rằng họ sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt của Leia kể từ khi Seichi nghe thấy kế hoạch của họ. Nhưng Seichi không biết họ đang nói gì vì cậu muốn biết về các loại dược liệu. Seichi nói với bộ ba rằng anh ấy đang tìm kiếm các loại thảo mộc. Bộ ba nhận ra rằng Seichi không biết gì về kế hoạch của họ. Họ quyết định lấy Seichi. Bộ ba tiết lộ rằng họ là Disco, Bel và Terry, và họ là đội riêng của Leia, đội trưởng đội thứ ba của Quân đội Quỷ.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết, cuộc đời tôi đã có nó tập 5

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó

Seichi tự hỏi tại sao họ lại nói với anh như vậy vì anh hỏi về các loại thảo mộc. Nhưng bộ ba nghĩ rằng Seichi đang làm gì đó và anh ta phải bị bắt đi. Seichi nhìn họ và nhận thấy họ đang thực hiện những động tác khêu gợi và tự hỏi liệu họ có phải là những kẻ biến thái hay không. Anh ta quyết định rời đi, nhưng Disco và Terry đã chặn đường anh ta, nói với anh ta rằng anh ta sẽ không rời đi. Bel triệu hồi một con troll để bắt Seichi. Tên troll đó đã cố gắng đập Seichi bằng một khúc gỗ khổng lồ, nhưng Seichi đã chặn nó lại bằng cách sử dụng phép thuật.

Bel, Disco và Terry đã rất ngạc nhiên khi thấy một con người có thể chặn được cuộc tấn công của troll. Họ nhận ra rằng họ không thể gây rối với Seichi. Seichi tiết lộ rằng kỹ năng ma thuật của anh có thể đánh cắp sức mạnh của đối thủ và biến họ thành sức mạnh của anh. Con troll rơi vào trạng thái sợ hãi, và Seichi hỏi bộ ba về các loại thảo mộc. Cả hai đều trốn thoát và nói với họ rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Seichi quay trở lại với những thứ kỳ lạ, nhưng Gremm quyết định giúp anh ta. Cả hai đều hướng đến cuộc phiêu lưu tiếp theo.

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 5 Ngày phát hành

The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. Leia trừng phạt Bel và phi hành đoàn của anh ta, và họ nói với cô ấy về con người mạnh mẽ. Phi hành đoàn nói về Hầm ngục của Thần Rồng Đen. Seichi và phi hành đoàn của anh ấy cũng đã gặp Claude, người đã giúp đỡ họ. Sau đó họ đã đến thăm ngục tối và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Cùng đón xem The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made tập 5 chính thức nhé.

Trái cây của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết, cuộc đời tôi đã có nó tập 5

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó

Cũng nên đọc: Anime để xem nếu bạn yêu thích trường trung học DXD

Xem The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 5 trên Crunchyroll & Bilibili lúc 12:00 AM JST. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh hoặc các nước khác, bạn có thể xem trực tuyến The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 5 trên kênh Youtube & VRV qua trang Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 13: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: