The Faraway Paladin Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tập 7 của The Faraway Paladin tiết lộ thất bại của Stagnate và Will rời làng sau khi cứu Gus, Blood và Marry. Will và Stagnate đã có một trận chiến dữ dội, và Will đã tống Stagnate xuống địa ngục. Gus tiễn Will và tiết lộ rằng tên mới của anh là William G MaryBlood. The Faraway Paladin tiết lộ cuộc hành trình mới của Will, nhưng anh hứa sẽ đến thăm Gus và những người khác. Từ tập mới nhất của The Faraway Paladin, Will tiêu diệt một đội quân quái vật trên hành trình của mình. Anh ta nhận ra rằng anh ta đã chiến đấu với lũ quỷ nhiều lần kể từ khi rời khỏi Thành phố Chết.

Will rất vui vì Blood, Gus và Marry đã được huấn luyện, và anh cũng đã đánh bại được Thần Undead. Điều đó khiến anh ta trở thành con người đáng sợ nhất bởi bất kỳ con quỷ nào mà anh ta gặp phải, và chúng không phải là đối thủ của anh ta. Hiện anh đã đi được một chặng đường dài và tự hỏi liệu đã đến lúc anh cần nghỉ ngơi chưa. Will tự hỏi tại sao anh lại đi một quãng đường dài như thế này, và anh có thể nhìn thấy bất kỳ con người nào nhưng lại chỉ gặp động vật hoang dã. Anh đến ngôi chùa cổ và quyết định nghỉ ngơi kể từ khi cơn mưa bắt đầu như trút.

Hai trăm năm đã trôi qua kể từ khi Blood và những người khác còn sống, và Will tự hỏi liệu điều đó có nghĩa là con người đã sống trong 200 năm qua. Ngày hôm sau Will đến đỉnh núi và nhìn thấy một thành phố khác. Khi vào thành phố, anh ấy nhận thấy rằng anh ấy có thể tìm thấy bất kỳ con người nào, và tòa nhà có cây xanh để chứng tỏ rằng không có ai đang chăm sóc họ. Anh ta tìm thấy một cái hố khổng lồ ở giữa thành phố và nhận ra nó đã xảy ra sau một cuộc tấn công ma thuật khổng lồ. Will nghĩ về Gracefeel, Nữ thần Ánh sáng.

Trước đó trên The Faraway Paladin Episode 6

Sau đó, Will đến gần con sông và cầu nguyện trong khi yêu cầu Gracefeel mang lại hòa bình và hướng dẫn cho những linh hồn lang thang trong thành phố. Linh hồn trồi lên khỏi mặt đất và bay lên trời. Sau khi cầu nguyện, Will đi đến cây cầu và thấy rằng nó đã bị phá hủy, và anh ta có thể băng qua sông. Anh nhận ra rằng nhiều thứ đã thay đổi sau 200 năm và vẽ ra những dòng chữ ma thuật trên mặt đất. Will dựng lều và bảo quản thức ăn vì anh ấy nhận ra rằng việc tìm kiếm thức ăn xung quanh trở nên khó khăn.

The Faraway Paladin Tập 7

The Faraway Paladin

Nhưng anh ấy rất vui vì có thể lọc sạch nước, và nó sẽ giúp anh ấy giữ được một lúc. Anh đi ngủ và ước mình có thể đến được vùng đất có con người. Vào buổi sáng, Will thức dậy, tiếp tục cuộc hành trình và quyết định đi theo con sông, vì nghĩ rằng nó có thể dẫn anh đến một khu định cư gần đó. Nhưng anh ấy nghe thấy tiếng động gì đó và tự hỏi đó là gì. Một thứ gì đó nhảy lên phía trên anh ta, ghi nhận đó là một con lợn rừng, và dùng lưỡi dao của mình để cắt trái tim của nó. Con lợn rừng có một mũi tên trên lưng, cho thấy rằng ai đó đang săn nó.

Một thợ săn đến, nhưng Will không thể nhìn thấy đó là ai. Will nhận ra mình đã đánh rơi vũ khí chứng tỏ mình không phải là kẻ thù và có thể biết thêm về anh chàng này. Anh ta nhìn thấy thứ gì đó trên quần áo của anh chàng đó và nói chuyện với anh ta bằng ngôn ngữ của anh ta. Anh chàng được tiết lộ là có liên quan đến yêu tinh, và họ quyết định chia sẻ con lợn rừng đó. Anh chàng bên trái nói với Will mọi thứ đang xảy ra và cách họ phục vụ từ việc săn bắn. Will quyết định giữ bí mật về phép thuật của mình vì anh chàng yêu tinh sẽ rất ngạc nhiên.

Ngày phát hành tập 7 của The Faraway Paladin

Tập 7 của The Faraway Paladin sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Anh chàng yêu tinh đã học được những điều mới từ Will và người ta phải cầu nguyện trước khi ăn. Will nói với anh chàng rằng anh ta đang tìm đường. Anh chàng yêu tinh quyết định giúp anh ta và tự hỏi một chàng trai như Will đến từ đâu. Sau đó, họ gặp gỡ với những sinh vật khác nhau đã học về phép thuật của Will và chiến đấu với anh ta, Nhưng Will đã khiến họ bất tỉnh và giải thích sau đó về những gì đang xảy ra. Cùng xem chi tiết chính thức của The Faraway Paladin Episode 7 nhé.

The Faraway Paladin Tập 7

The Faraway Paladin

Cũng nên đọc: Shinra đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về The Fire Wielder

Xem The Faraway Paladin Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 7 trên Bilibili Tv & Crunchyroll vào thứ Bảy, lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 7 trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh và các quốc gia khác. Hãy gặp nhau khi The Faraway Paladin Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia Vigilantes – Chương 114: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu

Tags: