The Faraway Paladin Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Stagnate vs. William bắt đầu với The Faraway Paladin Episode 6, với việc Stagnate đánh bại Blood, Mary và Gus. Stagnate thách thức William và bảo anh ta gia nhập quân đội của mình và sống một cuộc sống mà anh ta sẽ không phải đối mặt với cái chết. Anh ta bảo William mang câu trả lời vào ngày hôm sau, và Will đến thăm Stagnate. Từ tập mới nhất của The Faraway Paladin, Will đã từ chối lời đề nghị của Stagnate và quyết định chống lại. Anh ta biết rằng Stagnate muốn giết anh ta và sau đó kết liễu Gus, Blood và Mary. Do hợp đồng của bộ ba không còn hiệu lực nên họ không có trận đấu nào với Stagnate. Trong trận chiến, Will thấy rằng Stagnate đã biến mất và tự hỏi anh ta có thể ở đâu.

Nhưng anh ta phát hiện ra rằng Stagnate đã đến ngôi đền để gây ra sự hủy diệt. Anh ấy đi đến đó với tốc độ tối đa bằng cách sử dụng Acceleration. Will nhận ra rằng Stagnate đã lừa anh ta, và anh ta muốn khiến anh ta chấp nhận lời đề nghị của mình, nhưng anh ta phải đến đền thờ kịp thời trước khi Stagnate tiêu diệt Blood, Gus và Mary. Anh ta cũng phát hiện ra rằng Stagnate sử dụng bụi để đến với Blood và Mary, và anh ta lo lắng liệu hai người có thể giữ Stagnate cho đến khi anh ta đến. Will tăng tốc độ của mình và nghĩ rằng anh ta không thể tin tưởng Stagnate vì anh ta là một vị thần undead và tự hỏi liệu vị thần undead có thể sống mãi mãi hay không.

Will biết rằng mình có sự bảo vệ thiêng liêng của nữ thần ánh sáng và có thể cầu nguyện cho sự phù hộ của Mary. Nhưng nếu họ chết, anh ta có thể đưa ba người họ trở lại vòng quay của cái chết và sự tái sinh. Nhưng Stagnate đang đè nặng Máu và linh hồn của Mary trước nguy cơ mà Will gây ra. Will đến ngôi đền và thấy Stagnate đang tra tấn Mary, Blood và Gus. Stagnate định giết Blood và Mary, nhưng Will đã nhảy xuống cứu họ. Will tự hỏi liệu anh ta có thể cứu họ kịp thời hay không, nhưng anh ta đã mượn sức mạnh của một nữ thần.

Trước đó trên The Faraway Paladin Episode 5

Điều đó đã cho anh ta sức mạnh để đứng ngang hàng với Stagnate. Khi anh ta chuẩn bị giết Blood, Stagnate bị sét đánh, và họ tự hỏi điều đó đến từ đâu. Họ thấy rằng đó là phước lành thiêng liêng của Mary và nữ thần sẽ không bao giờ từ bỏ Mary. Mary có được sức mạnh mới. Will nhận ra rằng chính Mẹ Trái Đất mà Mary tôn kính thực sự là một nữ thần vĩ đại. Anh nhận ra rằng nữ thần đã ban cho anh Gracefeel, Thần đèn, và sử dụng lưỡi kiếm của mình để cắt Stagnate. Will cũng triệu hồi Ngọn đuốc thần thánh hướng dẫn các linh hồn vào vòng quay của cái chết và sự tái sinh.

The Faraway Paladin Tập 6

The Faraway Paladin

Stagnate nhận ra rằng mình đang gặp nguy hiểm và triệu tập sức mạnh để trì hoãn chu kỳ bằng cách sử dụng sự hướng dẫn của Flummox. Các sức mạnh xóa sổ lẫn nhau, và Blood nhìn thấy sơ hở và tấn công Stagnate bằng lưỡi kiếm của mình. Gus cũng triệu hồi các phép thuật, và Stagnate nhận ra rằng anh ta bị dồn vào chân tường và phải sống sót sau một đòn tấn công duy nhất. Will nhớ lại ngày Gus dạy anh phong cách của Gus và quyết định sử dụng nó. Anh ta đâm Stagnate vào ngực và thề rằng anh ta phải xóa Stagnate khỏi sự tồn tại. Will ghim Stagnate vào tường và chém anh ta không ngừng.

Stagnate nguyền rủa Will, đứa con của Blood và Mary, một môn đồ của Gracefeel. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ nhớ cái tên đó ngay cả khi anh ấy qua đời. Nhưng anh ta sẽ không để họ được yên cho đến khi họ đầu hàng anh ta. Will trả lời rằng một nhân vật phản diện sắp chết nói, và anh ta thề với ánh sáng của Gracefeel rằng anh ta sẽ không bao giờ trở nên giống như Stagnate. Stagnate bùng nổ và biến mất; sau đó, Will đọc lời cảm ơn nữ thần. Will nhận ra rằng anh đã có một trận chiến gần kề, và anh rất biết ơn Overeater mà Blood đã ban cho anh.

Ngày phát hành tập 6 của The Faraway Paladin

Tập 6 của The Faraway Paladin sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Nhưng Gus cũng đã đánh bại được cú đúp của Echo. Will nghĩ về thanh kiếm, phép thuật và các kỹ thuật cầu nguyện. Anh ấy nhận ra rằng bộ ba đã giúp anh ấy tiến bộ, và nếu không có họ, Stagnate sẽ trừng phạt anh ấy. Mary, Blood và Gus rất vui vì Will vẫn ổn. Blood và Gus khen ngợi anh ấy rằng anh ấy đã làm rất tốt. Sau đó, Will tham gia cuộc hành trình, và Gus gọi anh là William G MaryBlood. Cùng đón xem The Faraway Paladin Episode 6 chi tiết mới nhất dưới đây nhé.

The Faraway Paladin Tập 6

The Faraway Paladin

Cũng nên đọc: Rikka Takanashi đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Xem The Faraway Paladin Episode 6 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 6 trên Bilibili Tv & Crunchyroll vào thứ Bảy, lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 6 trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh và các quốc gia khác. Hãy gặp nhau khi The Faraway Paladin Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2, Tập 7 Bị hoãn

Tags: