The Faraway Paladin Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tập 5 của The Faraway Paladin tiết lộ Gus vs. The Great Demon Stagnate, người đến sau khi Blood và Will hoàn thành khóa huấn luyện chiến đấu của họ. Blood đưa Blade: Overeater của mình cho Will và nhận ra rằng hợp đồng của anh ấy đã kết thúc, nhưng Gus quyết định tiếp nhận Stagnate và dung túng cho bộ ba rời khỏi hiện trường. Gus muốn giải quyết các điểm số cũ với Stagnate hùng mạnh. The Faraway Paladin tiết lộ Will được huấn luyện dưới những sinh vật bí ẩn, và họ thích gọi anh là Will thay vì William. Từ tập mới nhất của The Faraway-Paladin, Gus sử dụng Ligar Nodus Obligatio: Bo Tied Knot Binding để chống lại Stagnate.

Stagnate rất ấn tượng rằng Sage vẫn biết cách chiến đấu. Will vẫn quan sát trận chiến và nhận thấy rằng Stagnate đã phá vỡ được bùa chú trói buộc. Stagnate sử dụng Vastare: Devastate và Gus giải phóng Pallida Mors Auquos Pulsat Pede. Hai người trao đổi những phép thuật ma thuật khổng lồ. Will tin rằng Gus đã giáng một đòn đó là phép thuật hủy diệt tối thượng khiến tất cả chỉ còn là hư vô. Gus cũng hạ cánh cả Huts of Papers và Towers of Kings. Stagnate bùng nổ với câu thần chú, nhưng anh ta sống sót và biến mất. Stagnate để lại cho Gus thông điệp rằng anh sẽ trở lại và trả thù.

Will rất vui vì trận chiến đã kết thúc với những đòn đơn giản, và Gus đã không cho Stagnate thời gian để tấn công. Blood and Marry tiết lộ rằng Stagnate không lấy đi linh hồn của họ. Will quỳ gối và rơi nước mắt rằng anh đã mang lại rắc rối cho bộ ba người đã liều mạng để cứu anh. Gus không chống lại quyết định của Marry và Blood vì nó dẫn họ đến một trận chiến với Stagnate, nhưng bây giờ nó đã kết thúc. Đáng ngạc nhiên là Gus mất cảnh giác và bị đâm thủng một nửa, và Stagnate tiết lộ cách anh ta đánh lừa họ và khiến họ nghĩ rằng họ đã tiêu diệt anh ta.

Trước đó trên The Faraway Paladin Episode 4

Blod và Marry cũng bị bắt bởi những sợi dây đen Stagnate. Stagnate xuất hiện một lần nữa và tiết lộ rằng anh ta vẫn còn sống kể từ khi anh ta chia cơ thể và sức mạnh của mình thành hai. Anh ấy ấn tượng rằng Gus là một phù thủy vĩ đại. Stagnate kéo Gus bị nghẹt cổ sau, và Will biết rằng anh chàng Quỷ là Stagnate. Anh ném Gus đi và quyết định đợi cho đến khi Gus mất đi sự lưu luyến. Will băn khoăn không biết phải làm gì, và Stagnate rất biết ơn Will vì các anh hùng vĩ đại đã lập khế ước với anh, trở thành undead được xếp hạng cao nhất.

The Faraway Paladin Tập 5

The Faraway Paladin

Blood and Marry không thể bảo vệ Will vì sức mạnh của Stagnate khiến họ bất động. Stagnate tiết lộ rằng tập tin đính kèm của Sage đã bị suy yếu vì Willam. Và War Ogre và Con gái yêu dấu mất đi sự gắn bó của họ; Will đã làm rất tốt khi sống với tư cách là con trai của Gus, Blood, và Marry. Anh ấy tự hỏi liệu đó có phải là lý do anh ấy được sinh ra hay không. Stagnate đưa ra lời đề nghị với Will và rằng nếu Will gia nhập quân đội của anh ta, anh ta sẽ sống trong hòa bình với Gus, Blood và Marry. Anh ấy bảo Will hãy dành thời gian và ghé thăm vào ngày hôm sau để nghe câu trả lời của anh ấy.

Vì Stagnate quá mạnh, Will không biết phải làm gì, và bộ ba đã thất bại trong việc hạ gục anh ta. Anh ấy đã đưa bộ ba về nhà và giúp họ hồi phục. Will nhận ra rằng anh đã lấy đi sự gắn bó của Bloo và Marry, nhưng họ đã tặng anh như một món quà. Anh biết được rằng Gus bảo anh thua Blood nên họ sẽ không tặng cho anh những ràng buộc của họ. Nhưng Will không nhận thức được điều đó và giành chiến thắng trong trận chiến. Ngày hôm sau, họ thức dậy và ôm lấy Will, bảo anh đừng lo lắng vì họ sẽ tìm ra giải pháp.

Cũng đọc: My Senpai is Annoying Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 5 của The Faraway Paladin

Tập 5 của The Faraway Paladin sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Will xin lỗi và Blood nói với anh ấy là không nên vì họ không thể trả giá cho những sai lầm trong quá khứ. Vào buổi tối, Will gặp Stagnate và tiết lộ rằng anh đã quyết định không đưa cho Ác thần bất cứ thứ gì. Anh tin rằng một vị Chúa thuần khiết sẽ không bao giờ bỏ rơi một đứa trẻ con người. Stagnate triệu tập quân đội của mình, và Will chiến đấu với anh ta. Cùng xem chi tiết chính thức của The Faraway Paladin Episode 5 nhé.

The Faraway Paladin Tập 5

The Faraway Paladin

Xem The Faraway Paladin Episode 5 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 5 trên Bilibili Tv & Crunchyroll vào thứ Bảy, lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 5 trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV qua Crunchyroll ở Vương quốc Anh, Châu Á và các quốc gia khác. Hãy gặp nhau khi The Faraway Paladin Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: The Fruit Of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Tập 6: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: