The Faraway Paladin Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Quá trình đào tạo của Williams bắt đầu với The Faraway Paladin Episode 4, với William đào tạo với Blood, người nói rằng khóa đào tạo đã kết thúc. William nghĩ rằng họ sẽ đánh nhau, và Blood tiết lộ rằng anh ta đã mang một cái gì đó cho anh ta. William ngửi thấy mùi đồ uống đó và tự hỏi liệu uống có ổn không, và Blood nói với anh rằng đó là bí mật giữa hai người đàn ông. The Faraway Paladin tiết lộ cuộc hành trình của William và những người bảo vệ quái dị của anh ta. Từ tập mới nhất của The Faraway Paladin, William nghĩ Mary sẽ tức giận nếu anh uống thứ đó, và Blood nói với anh rằng cô sẽ không bao giờ biết.

Cả hai uống xong và quay trở lại, nhưng họ không thể đi lại được. Blood nói với William rằng họ sẽ kiểm tra lòng can đảm của anh ta bằng cách theo dõi Mary trong khi cô ấy đang thay đồ. William tự hỏi liệu họ có gặp rắc rối không. Thet đã đi và bắt đầu với nhiệm vụ đó khi Mary cởi quần áo. Nhưng William đi và rơi vào trong phòng. May mắn thay, Marry không khỏa thân. Marry tự hỏi mùi đó là gì và tại sao cả hai lại ở đây. Cô hỏi Blood rằng anh ta đã bắt William uống gì. Blood tiết lộ rằng họ đã nhìn trộm trong khi Marry thay đổi.

Điều đó khiến Mary vô cùng tức giận và cô đã tát William. William thức dậy vào buổi sáng và nhận ra rằng mình đã làm rối tung đêm qua. Nhưng anh nhận thấy rằng mình đã có những giấc mơ ướt át và đi giặt quần áo trước khi Mary nhìn thấy điều đó. Máu đến, tự hỏi William đang rửa cái gì. William cố giấu đồ lót của mình, nhưng Blood thấy vậy và cười nhạo anh. William quyết định rằng mình không bao giờ được uống quá nhiều. Sau đó William bắt đầu tập luyện vì đây là trận chiến cuối cùng của anh ấy với Blood. Augustus bảo William thua Blood theo cách mà Blood không nhận ra.

Cũng đọc: Shikizakura Tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Trước đó trên The Faraway Paladin Episode 3

Mary giúp William mặc áo giáp và nhắc nhở anh rằng anh đã trở thành người lớn. Cô hỏi về vị thần mà Will sẽ tuyên thệ, và Will nói với cô rằng anh có một ý tưởng, nhưng anh sẽ chiến thắng. Họ đến chiến trường, và Will tự hỏi Augustus đang ở đâu. Blood hỏi anh ta nếu anh ta đã sẵn sàng, nhưng họ không sử dụng ma thuật hoặc giết chết tức thì. Nhưng nếu có điều gì đó xảy ra, Mary sẽ ở đó để sửa chữa nó với sự ban phước của cô ấy. Will và Blood đụng độ kiếm của họ. Blood không kìm được và dặn Will phải cố gắng hết sức để không chết.

The Faraway Paladin Tập 4

The Faraway Paladin

Will đã cố gắng thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ khác nhau, nhưng chúng không thành công vì Blood đã được sửa chữa cho điều đó. Blood trêu chọc Will rằng anh ta thậm chí còn không hạ được một đòn nào sạch sẽ kể từ khi họ bắt đầu chiến đấu. Will nhận ra rằng trận đấu này là để tránh đòn tấn công của một Máu, và nếu một cuộc tấn công sạch sẽ hạ cánh, anh ta sẽ hạ gục nó. Anh ta quyết định tấn công và sử dụng chiếc khiên của mình để trượt qua lưỡi kiếm của Blood và giáng một đòn lớn vào mặt Blood. Will ghim Blood xuống đất, tưởng rằng anh ta đã thắng, nhưng thủy triều thay đổi sau khi Blood giữ anh ta ở cổ sau nghẹt thở.

Cả hai đều chĩa thanh kiếm vào nhau tại một điểm quan trọng, và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Mary tức giận với Blood rằng anh ta đã sử dụng thủ thuật đó mà Blood hứa sẽ không sử dụng nữa. Blood giả vờ như anh ta không thể nhớ những gì Mary đang nói. Bộ ba tranh cãi về điều đó, và Blood nói với Will rằng thành tích của anh ta rất đáng kể mặc dù anh ta không đánh bại được anh ta. Will nói với Blood rằng anh ta sẽ đảm bảo rằng Blood sẽ thua trong trận chiến tiếp theo của họ. Mary bảo cả hai dừng cuộc chơi, và họ đã nghiêm túc làm điều đó.

Ngày phát hành tập 4 của The Faraway Paladin

Tập 4 của The Faraway Paladin sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Blood nói về những gì họ đã làm cho Will cho đến bây giờ. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta không thể dạy anh ta những kỹ thuật bí mật, nhưng Demon Blade được gọi là Overeater là thứ anh ta có thể cho anh ta. Overeater được xếp hạng ở cấp độ cao nhất của Demon Blade. Một Vilain mới đến, và Gus đến để ngăn anh ta lại. Hãy cùng đón xem The Faraway Paladin Episode 4 được cập nhật chính thức và những tin tức mới nhất dưới đây.

The Faraway Paladin Tập 4

The Faraway Paladin

Xem The Faraway Paladin Episode 4 Online – Streaming chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 4 trên Bilibili Tv & Crunchyroll vào thứ Bảy, lúc 10:00 PM JST. Bạn có thể xem trực tuyến The Faraway Paladin Episode 4 trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV qua Crunchyroll ở Anh, Châu Á và các quốc gia khác. Nó được tiết lộ rằng hợp đồng của Blood và Marr đã kết thúc, và họ phải rời đi. Nhưng Gus quyết định giúp họ và bảo họ rời đi cùng Will. Hãy gặp nhau khi The Faraway Paladin Episode 4 được phát hành.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: