Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden – Xếp hạng

Hôm nay chúng ta sẽ nói về nhóm người đã chiến đấu vì Hòa bình trong anime Naruto nhưng theo những cách khác nhau. Vâng, chúng ta sẽ nói về Akatsuki, một trong những nhóm phản diện chính trong bộ truyện Naruto. Có hơn mười thành viên trong Akatsuki, và chúng tôi sẽ xếp hạng họ theo cấp độ sức mạnh của họ, vì vậy hãy nhớ đọc bài viết này cho đến cuối. Bài viết này sẽ cập nhật cho bạn về cấp độ sức mạnh của từng thành viên và vai trò của anh ta trong Akatsuki. Nhưng trước khi bắt đầu bài viết này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bài viết này bao gồm những phần phá hoại nặng nề của bộ truyện Naruto Shippuden, có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn, vì vậy nếu bạn không muốn gặp rắc rối với những phần hư hỏng, bạn có thể bỏ qua bài viết này, hoặc bạn. có thể đọc các bài báo không có spoiler khác của chúng tôi. Vì vậy, sau khi cảnh báo nhanh, chúng ta hãy kiểm tra các thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden.

Câu chuyện không thể trở thành huyền thoại nếu không có nhân vật phản diện huyền thoại nào xuất hiện trong chương trình, và Naruto đã thực hiện câu chuyện này một cách quá nghiêm túc. Sau phần đầu tiên của Naruto, khi mọi thứ không quá phức tạp, chúng ta đã gặp tổ chức đã bắt cóc Gaara để lấy con thú có đuôi của anh ấy. Đó là lời giới thiệu đầu tiên từ Akatsuki. Nhóm này trước đây được thành lập để ngăn chặn các quốc gia hùng mạnh bắt cóc khỏi các cộng đồng, nhưng sau đó họ nhận ra rằng cách duy nhất để phục hồi nhân loại là đưa nhân loại xuống mặt đất trước. Được thành lập bởi Nagato, Konan và Yahiko, họ tiếp tục lãnh đạo nhóm này dưới cái xác của Pain, người đang theo đường lối của Obito, người tự nhận mình là Madara và giới thiệu họ với Dự án Tsukuyomi.

Có hơn mười thành viên trong đội, nhưng không phải tất cả các thành viên đều mạnh như nhau, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị danh sách tất cả các thành viên từ yếu nhất đến mạnh nhất. Vì vậy, không lãng phí thời gian, chúng ta hãy chuyển sang chủ đề chính của chúng ta.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu mức sức mạnh của từng shinobi của tổ chức.

10. Orochimaru

Orochimaru là một trong những nhân vật tư lợi nhất trong Naruto, người đã gây ra sự hỗn loạn tột độ trong mùa đầu tiên của Naruto. Anh ta đã sát hại KazeKage đệ tứ và Hokage đệ tam một cách dã man trong mùa đầu tiên của Naruto. Anh ta đã đặt một lời nguyền lên Sasuke, sau đó được Itachi xóa bỏ. Orochimaru đã được hiển thị trên dấu vết lời nguyền đó. Anh ấy tham gia Akatsuki vì tư lợi của mình. Anh ấy muốn học các kỹ năng khác nhau, và sự căm ghét của anh ấy đối với làng Lá là điều khiến anh ấy đeo chiếc nhẫn của Akatsuki.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Orochimaru (tín dụng- Narutopedia)

9. Sasori

Bậc thầy múa rối vĩ đại nhất Sasori là một trong những thành viên mạnh mẽ của Akatsuki. Anh ta có thể triệu hồi hàng trăm con rối chết người và hạ gục bất kỳ đối thủ mạnh nào. Sasori gần như miễn nhiễm với chất độc và không thể bị hạ gục bằng vũ khí hạng nhẹ khi biến mình thành một con rối. Anh ta cũng biết cách sử dụng cát sắt, một kỹ thuật đặc trưng của một trong những Kazekage. Mặc dù với sự giúp đỡ của Lady Chio, anh ta đã bị đánh bại bởi Sakura và chết trên mặt đất, anh ta là người có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ shinobi cấp thấp đến trung bình một cách dễ dàng.

Sasori

8. Deidara

Sự bùng nổ là một nghệ thuật! Dòng này có vẻ nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng nguy hiểm. Deidara là một trong những thành viên cực kỳ mạnh mẽ của Akatsuki. Anh ta đã đánh bại kazekage Gaara trong một cuộc chiến công bằng Một trên Một và bắt cóc anh ta, đồng thời tách lấy Vĩ thú từ anh ta. Sau đó, Gaara được hồi sinh bởi Lady Chio, dẫn đến cái chết của Lady Chio. Anh ta thành thạo trong việc chế tạo bom nổ bằng cách sử dụng chakra của mình. Sau đó anh đã bị Sasuke đánh bại trong một trận chiến rất gần. Anh ấy gia nhập Akatsuki theo lời đề nghị của Pain, và Itachi đã phá vỡ cái tôi của anh ấy bằng cách cho anh ấy thấy sự thật ngoài thực tế.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Deidara (tín dụng- Narutopedia)

7. Konan

Là thành viên sáng lập của Akatsuki và là người phụ nữ duy nhất trong tổ chức, Konan chắc chắn xứng đáng lọt vào danh sách. Hơn nữa, cô ấy là Kunoichi mạnh nhất trong toàn bộ anime Naruto. Cô là bậc thầy trong việc sử dụng Thuật kiểu Giấy nhưng sau đó đã bị Obito giết chết trong một trận chiến một chọi một vì Obito muốn lấy Rinnegan của Nagato đã ngã xuống. Cô miêu tả mình như một thiên thần trước mặt Jiraya và cho anh ta cạnh tranh gay gắt cho đến khi Pain đến hiện trường.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Konan (tín dụng- Narutopedia)

Cũng nên đọc: 35 Anime nổi tiếng nhất với vai chính áp đảo, câu chuyện với MC OP

6. Kisame Hoshigaki

Bạn có thể mong đợi điều gì từ người nắm giữ Samehada, thanh kiếm hùng mạnh nhất trong Naruto? Vũ khí này cho phép Kisame ăn chakra của đối thủ, thứ mà nó truyền vào bản thân. Hơn nữa, Hisame là một người sử dụng phong cách nước thành thạo, thuộc về Nhân vật phản diện Ẩn trong Sương mù. Vẻ ngoài của anh ta trông giống như một con cá mập. Anh ấy là bạn đồng hành của Itachi và có một cốt truyện rất phức tạp mà bạn sẽ hiểu khi xem bộ truyện.

Kisame Hoshigaki

5. Kakuzu

Kakuzu là một thành viên gần như bất tử và là thành viên cao cấp nhất của Akatsuki. Anh ta có nhiều trái tim hoạt động và một cơ thể quái dị. Kakuzu là một người kiếm tiền và gia nhập Akatsuki theo yêu cầu của Pain. Anh cũng từng chiến đấu với Hokage đệ nhất và có một lịch sử đáng sợ. Anh ta sau đó đã bị Naruto đánh bại bởi kỹ thuật mới của mình, Rasenshuriken. Mọi người nói rằng anh ta có đủ thể lực để hạ gục Vĩ thú. Và như chúng tôi đã nói ở trên, anh ấy không tuổi.

Kakuzu (tín dụng- Narutopedia)

4. Hidan

Là thành viên bất tử hoàn toàn duy nhất của Akatsuki và là đối tác của Kakuzu, Hidan là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ trong Naruto Shippuden. Hidan có thể giết bất cứ ai chỉ bằng cách nếm máu của họ, và anh ta là kẻ giết Asuma Sarutobi. Anh đã đạt được sự bất tử của mình bằng cách thờ cúng thần chết Jashin. Anh ta đã bị đánh bại và bị chôn vùi dưới đất bởi Shikamaru. Tuy nhiên, chúng ta không biết liệu Hidan còn sống hay không trong Boruto.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Hidan

3. Obito Uchiha (Tobi)

“Bạn có thể chết như một anh hùng hoặc sống đủ lâu để thấy mình trở thành một kẻ phản diện”. Dòng này hoàn toàn đồng bộ với ký tự này. Anh ta được coi là đã chết khi một tảng đá lớn rơi vào người khi Kakashi, Rin và Obito đang chiến đấu với các Ninjas của Làng Đá. Anh đưa một Sharingan của mình cho Kakashi và bảo anh hãy chăm sóc Rin. Nhưng sau đó, anh đã được Madara cứu và bị dụ vào một thủ đoạn bẩn thỉu. Do một sự hiểu lầm (Sẽ không tiết lộ ở đây), anh ấy trở thành một trong những kẻ thù ghét Kakashi lớn nhất. Anh ta tự miêu tả mình là Madara và dụ Nagato thu thập tất cả Chakra Vĩ thú để thực hiện thành công Dự án Tsukoyomi. Hồi đó anh ta rất mạnh với Sharingan của mình, nhưng khi lấy Rinnegan từ Nagato, anh ta trở thành Bất khả chiến bại.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Obito với Rinnegan

2. Itachi Uchiha

Mặc dù nhân vật chính của anime là Naruto, nhưng nhân vật này lại là nhân vật được yêu thích nhất của chương trình. Ngay cả khi còn trẻ, anh ấy đã từng nghĩ mình là một Hokage. Itachi cực kỳ mạnh mẽ và là nhân vật thông minh nhất của chương trình. Anh ấy đã hy sinh tất cả mọi thứ của mình chỉ để làm cho làng Lá được an toàn. Thay vì đánh đập xung quanh bụi rậm, anh ta quyết định giữ cảm xúc của mình trong mình và khiến Sasuke ghét anh ta để anh ta có thể giết anh ta và trở nên mạnh mẽ. Sức mạnh Uchiha tinh chế của anh có thể hạ gục bất cứ thứ gì. Ngay cả sau khi chết, anh ấy vẫn bảo vệ Làng Lá khỏi Kabuto. Nhân vật này là một người xứng đáng với anime của riêng mình, và hai cuốn tiểu thuyết đã được viết chỉ dành cho nhân vật này.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Itachi Uchiha

1. Đau / Nagato

Vì vậy, bây giờ hãy nói về thủ lĩnh của Akatsuki, Pain. Anh ta nắm giữ hai Rinnegan, khiến anh ta trở nên cực kỳ mạnh mẽ mà không có bất kỳ giới hạn nào về sức mạnh của mình. Anh ta có thể sử dụng nhà hiền triết trong số sức mạnh của sáu con đường, và lực hấp dẫn tối thượng của anh ta là thứ mà bạn không muốn say mê. Pain đã phá hủy toàn bộ ngôi làng Konoha chỉ bằng cách sử dụng sức mạnh trọng trường của mình. Anh ta đã giết tất cả các ninja trong làng, bao gồm cả Kakashi. Nhưng sau đó, sau một cuộc chiến dài với Naruto, anh đã hồi sinh mọi người và nhờ Naruto tiếp tục sống lại giấc mơ của Jiraya sensei. Sau đó, anh là thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden.

Thành viên Akatsuki mạnh nhất trong Naruto Shippuden

Nagato với Rinnegan

Hy vọng bạn thích bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc.

Cũng nên đọc: Ging vs Meruem: Ai mạnh hơn trong Hunter X Hunter?

Tags: