Tesla Note Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

Bí ẩn đằng sau Shard of Tesla bị đánh cắp bắt đầu với Tesla Note Episode 9, với Botan, Himi, Ryou và các đặc vụ khác trở về HQ. Họ nói với ông chủ rằng họ đã đánh mất Mảnh vỡ của Tesla, và ông chủ không thể tin rằng họ lại để Mảnh vỡ của Tesla bị đánh cắp. Anh ấy hỏi họ có biết điều đó nghĩa là gì không, và anh ấy yêu cầu chủ tọa nói chuyện với họ. Chủ tịch nhận thấy rằng ông chủ đang la mắng họ và hỏi anh ta về tầm quan trọng của nhiệm vụ. Từ tập mới nhất của Tesla Note, ông trùm tiết lộ rằng nếu các đặc vụ không hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ phải tự sát.

Chủ tịch tiết lộ rằng tầm quan trọng của nhiệm vụ là sống sót trở lại cho dù có chuyện gì xảy ra vì họ sẽ có cơ hội lấy được Shard of Tesla. Nhưng Botan nghĩ rằng cô ấy mệt mỏi và nói với phi hành đoàn rằng cô ấy sẽ từ bỏ vai trò đặc vụ. Chủ tịch quyết định cho phép Botan suy nghĩ về điều đó và nhận ra rằng cô ấy sẽ tiết lộ những gì cô ấy muốn một khi được giải phóng. Kuruma tự hỏi tại sao Botan lại nhận lỗi và không thể tin rằng cô ấy sẽ nghỉ việc. Họ đã nói về nó khi họ ở trong xe.

Botan cảm thấy rằng cô ấy không thể giải quyết một công việc mà cô ấy phải chứng kiến ​​mọi người hy sinh bản thân mình. Kuruma nhắc nhở Botan rằng cô ấy đã cứu rất nhiều người. Botan tự hỏi liệu cô ấy có trở thành một kẻ giết người hay không. Chủ tịch nhận thấy rằng Botan đang căng thẳng và nói với các đặc vụ khác rằng họ sẽ nói chuyện này sau, nhưng ông ấy sẽ liên lạc với Botan. Himi, Ryo và Kuruma nói về nhiệm vụ tiếp theo ở Tokyo và nhà của Botan ở Gifu, nơi cô đã sống nhiều năm ở đó.

Trước đó trên Tesla Note Episode 8

Chủ tịch đã gửi Botan về nhà vì nghĩ rằng trái tim của Botan sẽ lành lại khi cô ấy ở đó. Himi và những người còn lại hộ tống Botan về nhà của cô ấy, nhưng họ quyết định cũng dành thời gian nghỉ ngơi, và Kuruma tiết lộ rằng anh ấy sẽ nhìn thấy những ngọn núi. Họ đến vùng núi, và Kuruma nhận thấy rằng Botan và ông của cô đang ở trong một dinh thự lớn. Ryo nghĩ rằng Kuruma sẽ đi lên núi cùng họ, và Kuruma nghĩ rằng ở lại sẽ tốt cho anh ta. Ryo nghĩ rằng để Botan ở với Kuruma là quá nguy hiểm vì họ có thể bắt đầu cãi nhau.

Tesla Note Tập 9

Vẫn từ Tesla Note

Botan thực hành truyền thống của mình và phớt lờ hai người trong khi họ nói chuyện. Kuruma và Ryo nghĩ rằng việc nói chuyện sẽ khiến Botan can thiệp và nói chuyện với họ. Cô ấy tiếp tục làm công việc truyền thống của mình một mình và làm đồ ăn cho mọi người. Botan cũng rất tôn trọng bức ảnh của mẹ cô, và Kuruma đã nhìn thấy điều đó. Ryo nhận ra người phụ nữ trong ảnh là mẹ của Botan. Botan tiết lộ rằng mẹ cô đã chết sau khi sinh cô, và cô cảm thấy như mình đã giết mẹ mình. Cả hai nhận ra đó là ý của Botan khi cô ấy nói rằng cô ấy đã trở thành một kẻ giết người.

Botan ra ngoài để cảm nhận làn gió mát lành, và Kuruma nghĩ rằng mình có thể giúp được Botan. Ryo tự hỏi Kuruma đang cố gắng làm gì, và Kuruma nói rằng Ryo sẽ không bao giờ biết vì anh ta chưa bao giờ hẹn hò với một cô gái. Kuruma tin rằng anh ấy rất giỏi trong việc hàn gắn trái tim tan vỡ của một cô gái. Ryo muốn chứng minh Kuruma sai, và họ nghe thấy tiếng hét của Botan. Họ đến đó và phát hiện ra rằng Botan đã rơi cùng với chiếc hộp mà cô ấy đang mang theo. Botan xin lỗi vì cô ấy hét lên như thể cô ấy đang gặp nguy hiểm và nhắc nhở hai người rằng mọi thứ vẫn tiếp tục rơi xuống ngôi nhà cũ.

Tesla Note Episode 9 Ngày phát hành

Tesla Note Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Kuruma đã giúp cô ấy sửa chữa những thứ bị hỏng và nói với cô ấy rằng anh ấy có thể sửa bất cứ thứ gì mà cô ấy cần anh ấy sửa. Nhưng Botan không hiểu rằng Kuruma đang nói về một trái tim tan vỡ. Kuruma bắt đầu với chiến thuật của mình để chữa lành trái tim của Botan. Botan tiết lộ tầm quan trọng của Shards of Tesla đối với Kuruma và Ryo. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tesla Note Episode 9.

Tesla Note Tập 9

Vẫn từ Tesla Note

Cũng nên đọc: Maid Sama diễn ra ở đâu? Tất cả những gì bạn cần về anime

Xem Tesla Note 9 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tesla Note Tập 9 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:00 PM JST. Bạn cũng có thể xem Tesla Note 9 trực tuyến trên kênh chính thức của ANIPLUS và Youtube. Botan đã kể cho hai người nghe về lịch sử gia đình cô ấy và cô ấy cần giúp đỡ như thế nào và quyết định không bỏ Mission T. Tesla Note sẽ kết thúc sau ba tập phim. Hãy gặp nhau khi Tesla Note Tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 9: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tags: