Tesla Note Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tesla Note tập 8 tiết lộ sự thật đằng sau tay bắn tỉa đã bắn Kuruma thay vì Botan. Nhưng Kuruma đã bình phục và biết được rằng Mikey suýt nữa đã lừa anh ta để lấy mảnh vỡ của Tesla. Anh chàng bắn tỉa tiết lộ rằng một trong số họ sẽ bỏ đi cùng với Shard of Tesla. Kuruma giải thích mọi thứ bên trong phòng phẫu thuật, và Botan rất vui vì đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng. Từ tập mới nhất của Tesla Note, anh chàng bắn tỉa đã cho họ xem mảnh vỡ của Tesla mà anh ta lấy từ Botan. Kurama nhận ra rằng họ phải lấy lại thứ đó.

Anh chàng bắn tỉa tiết lộ rằng hai viên Shard of Teslas là niềm đam mê của anh ta, và ngay cả khi họ hợp sức, họ sẽ không thể đánh bại anh ta. Botan tự hỏi làm thế nào mà anh chàng bắn tỉa lấy mảnh Tesla đó từ cô ấy. Ryo bảo cô ấy đừng lo lắng vì Botan đang bị một bùa chú điều khiển tâm trí khi họ lấy đi những mảnh vỡ đó khỏi cô ấy. Himi bảo cô ấy hãy tập trung vào trận chiến; họ có thể nói về Shards sau. Oliver và Mikey tự giới thiệu bản thân và yêu cầu các thành viên của Ngôi nhà nhỏ cho họ biết tên của họ. Anh chàng bắn tỉa nói với anh ta rằng nếu anh ta nghĩ rằng anh ta biết về họ, anh ta đã sai.

Anh ấy tiết lộ rằng A Small House là tên của họ trong bản dịch và tên thật của họ là tiếng Tây Ban Nha: Una Casita. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy là Pino từ Una Casita và bạn của anh ấy là Elmo. Batan hỏi họ liệu tổ chức của họ có phải là Onaka Suita không, và Pino thừa nhận điều đó. Botan tiết lộ rằng Onak Suita có nghĩa là tôi đói, và mọi người cười nhạo Pino và Elmo vì họ có hai cái tên kỳ lạ kết hợp nó thành Một ngôi nhà nhỏ, tôi đói. Botan trêu chọc Pino và Elmo, những người này rất tức giận.

Trước đó trên Tesla Note Tập 7

Elmo muốn trừng phạt họ, và Pino bảo anh ta hãy để họ vui vẻ vì họ sẽ không được cười lâu. Pino thề rằng anh sẽ cho họ thấy Una Casita khủng khiếp như thế nào. Mikey nói với mọi người rằng họ có thể bắt tay vào công việc kinh doanh vì tất cả những người chơi trong trò chơi thu thập Shard đều có mặt trên bảng. Pino nói với anh ta rằng anh ta đã sai vì trò chơi là thứ mà mọi người chơi theo cùng một quy tắc, nhưng trò chơi này khác vì họ không giống họ. Kuruma bảo anh ta hãy nhanh lên vì anh ta đang lãng phí thời gian nói chuyện, và anh ta sẽ xem thế nào là một trận chiến thực sự.

Tesla Note Tập 8

Ghi chú Tesla

Pino hỏi họ có đói không và anh ta có lượng thông tin mà anh ta có thể cung cấp cho họ. Anh ấy nhận ra rằng họ có ít kiến ​​thức về Shard, và nó mang lại lợi thế cho anh ấy vì anh ấy biết nhiều hơn về nó. Pino cho thấy thiết bị mà anh ta đang sử dụng để điều khiển Shard. Kuruma bảo anh ta đừng tự hào khi lấy đồ của người khác. Pino quyết định bắt đầu bằng cách chơi một câu đố, và bạo lực sẽ xảy ra sau đó. Anh ấy hỏi họ tại sao Shard of Tesla bắt đầu kích hoạt. Botan giải thích, và Pino tiết lộ rằng đó là do anh ấy đã kích hoạt chúng.

Himi nhận ra rằng anh đã học được điều gì đó về Shard, và Pino biết về điều đó; Pino giải thích những gì anh ấy sẽ làm với Shards of Tesla. Mikey tiết lộ lý do tại sao thủy thủ đoàn của anh ta cần những mảnh vỡ đó và ngăn chặn kẻ man rợ sẽ điều khiển thủy thủ đoàn như con tốt của họ. Kuruma nói với Pino rằng hãy rõ ràng, và Notan bảo anh ta trả lại các mảnh vỡ. Pino làm họ ngạc nhiên khi anh ta nói rằng anh ta sẽ trả lại các mảnh vỡ, nhưng sau khi cho họ thấy sức mạnh thực sự của nó. Anh ta tấn công và sử dụng ánh sáng để triệu hồi các robot.

Tesla Note Episode 8 Ngày phát hành

Tesla Note Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Oliver và Ryo đã làm việc cùng nhau và cố gắng hack những con robot chuẩn bị tấn công họ. Cả hai tiết lộ những gì robot có thể làm, và họ bắt đầu chiến đấu với chúng. Botan sử dụng vũ khí Ninja của mình để hạ gục Elme. Nhưng Elmo đã lấy nó và gửi lại cho Botan, người cũng bắt được nó. Cô sử dụng khẩu súng ẩn nấp của Negoro-Style và hạ gục Pino. Nhưng Elmo đã trốn thoát được, và Pino đã chết. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tesla Note Episode 8.

Tesla Note Tập 8

Ghi chú Tesla

Cũng nên đọc: Shinra đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về The Fire Wielder

Xem Tesla Note 8 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tesla Note Tập 8 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:00 PM JST. Bạn cũng có thể xem trực tuyến Tesla Note 8 trên kênh chính thức của ANIPLUS và Youtube. Pino quyết định để lại hai phi hành đoàn chiến đấu với các robot. Botan đến phòng máy và hỏi càng lớn tuổi cô ấy phải làm gì vì con tàu có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Họ đã tìm cách ra khỏi con tàu, và Botan có một trận một chọi một với Pino. Hãy gặp nhau khi Tesla Note Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: