Tesla Note Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

Tesla Note tập 7 tiết lộ một tay súng bắn tỉa bí ẩn đã cố gắng giết Botan vì cô ấy là trụ cột của Mission T. Kuruma để ý đến anh chàng từ xa và lặn với Botan trước khi anh ta đưa cô ra ngoài. Tay súng bắn tỉa bí ẩn gửi một thông điệp đến đội của anh ta rằng việc bắn tỉa đã thất bại, nhưng anh ta đang rút lui. Botan nhìn thấy máu và nhận ra rằng Kuruma đã bị bắn. Từ tập mới nhất của Tesla Note, Himi na, phi hành đoàn bên trong xe đã nhìn thấy một anh chàng khả nghi bay từ các tòa nhà cao tầng và đáp xuống chiếc xe đang di chuyển. Himi tự hỏi điều gì đang xảy ra và nhận được tin nhắn từ Botan rằng Kuruma đã bị bắn.

Người đang bay từ tòa nhà cao tầng là tay bắn tỉa bí ẩn. Himi và nhóm đến hiện trường và thấy Botan đang cố gắng đánh thức Kuruma. Các đặc vụ Mỹ bảo Oliver liên hệ với Asclepios. Mikey rất vui vì Shard of Tesla đã an toàn và phi hành đoàn đang cố gắng lấy xe cấp cứu cho Kuruma. Trực thăng đến và đón Kuruma. Botan lo lắng rằng Kurama đang đứng trên bờ vực của cái chết và bảo họ hãy nhanh lên. Họ đến một bến cảng với một bệnh viện bên trong.

Các bác sĩ bắt đầu điều trị cho Kuruma, và Botan nói chuyện với Đặc vụ Mỹ và xin lỗi vì quá xúc động. Oliver đi ra ngoài với Mikey và tự hỏi tại sao Ryo lại giúp Kuruma. Mikey nhận ra rằng anh đã nhìn thấy Mảnh vỡ ánh sáng, và nó đã ở cùng Himi kể từ khi Kuruma nhập viện. Đôi mắt của anh ấy đang nhìn vào Lighting Shard đó, và anh ấy hứa với Oliver rằng họ sẽ lấy nó và quay trở lại Mỹ. Cả hai nói về vụ việc, và Oliver tiết lộ rằng anh ta cũng sẽ tìm thủ phạm nếu đó là đồng bọn của anh ta.

Trước đây trên Tesla Note Episode 6

Mikey gặp ông chủ, người hỏi anh ta rằng anh ta có thất bại trong nhiệm vụ hay không. Mikey tiết lộ rằng nhiệm vụ vẫn đang được thực hiện vì Himi và những người khác đã đưa Shard xuống dưới quyền tài phán của CIA. Anh ta hứa rằng anh ta sẽ lấy Shard, và ông chủ hỏi họ xem họ có thông tin về kẻ đã bắn Kuruma hay không. Mikey nhận ra rằng ít người có thể bắn tỉa từ khoảng cách đó, và những người đó có thể đến để lấy mảnh vỡ. Nhưng Mikey đã đặt bẫy cho họ vì họ đã đặt Tempura làm mồi nhử.

Tesla Note tập 7

Ghi chú Tesla

Ông chủ nhắc Mikey lấy Shard of Tesla và xử lý A Small House. Botan vẫn lo lắng rằng Kuruma đã lấy viên đạn của cô ấy và nhóm đã nói với cô ấy rằng đừng lo lắng về điều đó vì họ đang ở trong lòng kẻ thù. Cô tự hỏi liệu CIA có còn theo đuổi Kuruma hay không mặc dù họ đã giải cứu anh ta. Ryu nghĩ rằng Kuruma có thể đã bị giết khi họ nói. Botan mắng Ryu vì cô ấy tin rằng Kuruma sẽ sống. Himi ngăn hai người cãi nhau. Botan ra ngoài để thư giãn, và Himi nói với Ryu về bài phát biểu của anh ấy. Mikey gửi một chàng trai đến Botan và sử dụng một câu thần chú điều khiển tâm trí.

Mikey muốn Botan lấy Shard of Tesla từ Himi và đưa nó cho anh ta. Botan quay trở lại phòng và đối mặt với Ryu và Himi. Mikey biết rằng họ sẽ chiến đấu với nhau. Trong phòng, Botan muốn Ryu xin lỗi và đánh Himi bằng một cái gối. Ryu nhận thấy rằng Botan đang có những hành động kỳ lạ và tự hỏi liệu CIA có làm gì đó với cô ấy không. Cô đã lấy mảnh vỡ của Tesla và quyết định ném nó xuống đại dương. Mikey nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi, và Botan lẽ ra nên đưa nó cho anh ta.

Tesla Note Episode 7 Ngày phát hành

Tesla Note tập 7 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Botan ra ngoài và khóa cửa, nhưng Himi cố gắng thoát ra. Ông chủ gửi tin nhắn cho Mikey rằng họ đã phát hiện ra hai thi thể trong phòng máy. Mikey và Oliver nhận ra rằng có kẻ đột nhập. Botan bị bắt cóc bởi tay bắn tỉa bí ẩn, và Himi cùng với Ryu đã giải cứu cô. Kuruma cũng hồi phục và gia nhập đội. Hãy cùng xem các bản cập nhật chính thức của Tesla Note Episode 7.

Tesla Note tập 7

Ghi chú Tesla

Cũng nên đọc: Các nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 11 – Tất cả về họ

Xem Tesla Note 7 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tesla Note Tập 7 trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:00 PM JST. Nếu không vào được các website trên, bạn có thể xem trực tuyến Tesla Note 7 trên kênh chính thức của ANIPLUS và Youtube. Kuruma đã giúp Botan lấy lại lùm xùm của cô và quyết định lấy lại các mảnh Tesla mà anh chàng bắn tỉa bí ẩn đã lấy đi. Hãy gặp nhau khi Tesla Note tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: The Faraway Paladin Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: