Tesla Note Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Bí ẩn đằng sau Boss Bose bắt đầu với Tesla Note Episode 6, với việc Bose được tiết lộ với Số 2 muốn giết Theone. May mắn thay, Botan và đơn vị Mission T đã đến kịp thời để cứu Theone. Nhưng Bose có Shard của Tesla sử dụng chúng để giết những người xung quanh khu vực. Anh ta đã giết được ông chủ người Trung Quốc sau khi điện cho ông ta bằng những mảnh vỡ của Tesla. Đặc vụ Ryu và Oliver đến trong khi bắn một số viên đạn. Từ tập mới nhất của Tesla Note, Bose sử dụng Shards of Tesla để đẩy lùi những viên đạn đó và chặn đòn của Kuruma.

Bose nói với những người lính không được đánh giá thấp anh ta vì anh ta đã dành cả cuộc đời của mình để chiến đấu trên đường phố với những đòn đánh tay trần. Kuruma quyết định đấu với Bose, Ryu và Oliver bảo Kuruma đừng can thiệp. Họ gọi anh là một cậu bé Nhật Bản vì họ không biết tên anh và đến từ Mỹ. Kuruma nghĩ rằng anh ta giao dịch đòn với Bose, nhưng anh ta bị trừng phạt sau khi ăn một cú húc mạnh. Bose đã phá hủy một nửa tòa nhà, nhưng không ai bị thương vì họ đã kịp thời nhảy xuống. Theone ngạc nhiên khi biết Bose đang phản bội mình.

Ở tầng đầu tiên, Bose xuất hiện, và Theone nhận ra rằng anh ta đang đứng trên đường ra. Theone hỏi Bose tại sao lại phản bội mình. Những giả định của Batan đã được chứng minh là đúng vì cô ấy tin rằng họ không bao giờ có thể tin tưởng vào những gã Số 2. Bose tiết lộ rằng Theone là người đã phản bội anh ta và anh ta xứng đáng phải chết vì anh ta phải tiếp quản. Anh ấy nói về những điều đã xảy ra cách đây 11 năm, nơi anh ấy muốn được xếp vào hàng ngũ như Theone. Nhưng ba Đại đội trưởng khác lại nhát gan và không ngừng khoe khoang, điều này đã khiến anh ta giết chết ba người họ.

Trước đây trên Tesla Note Episode 5

Bose nhận ra rằng anh ta đã gặp khó khăn khi giết Theone, Đội trưởng thứ tư, cho đến bây giờ, nhưng anh ta phải biến điều đó thành sự thật. Botan nhận ra rằng Bose muốn vị trí của Theone và mọi thứ mà Theone đã gây dựng. Cô ấy nói với anh rằng việc sử dụng vũ lực để cai trị sẽ không bao giờ tồn tại được lâu vì mọi người sẽ theo đuổi người đứng đầu anh. Bose sử dụng ánh sáng để tấn công Theone và Botan, nhưng Kuruma ném lưỡi kiếm để chặn ánh sáng. Họ trốn thoát được, và Bose đuổi theo họ. Himi đến cổng bằng xe hơi, và Bose cũng đi ra. Theone muốn nói chuyện, và Kuruma đã đẩy anh ta vào bên trong khu chăm sóc vì họ không thể đối đầu với tia chớp của Bose.

Tesla Note Tập 6

Tesla Note

Oliver và Ryu chĩa súng vào Bose và yêu cầu anh ta giao Shard, nếu không họ sẽ giết anh ta. Botan can ngăn và bảo cả hai đừng giết Bose. Oliver nói với các cô gái Ninja đừng can thiệp. Bose sử dụng Botan làm vỏ bọc và khiến cô ấy bất tỉnh sau khi tạo ra một vụ nổ. Kuruma cố gắng tìm kiếm Botan và thấy Bose đang bỏ chạy cùng Botan. Bose vào xe của mình và trốn thoát. Kuruma nghĩ rằng anh ta có thể đuổi theo chiếc xe, nhưng anh ta thấy Bose rời đi với Botan. Cảnh sát đến và bắt đầu cuộc điều tra.

Kuruma bảo Himi đi theo xe của Bose để giải cứu Botan. Himi cố gắng xác định vị trí của Botan, và Ryu trêu chọc Kuruma thắc mắc tại sao điệp viên bị bắt làm con tin, và nghĩ rằng Mission T có những kẻ nghiệp dư. Kuruma tự hỏi liệu họ có phải cô ấy nói điều đó không, và Oliver thì hớ hênh vì anh ấy là một thành viên đáng tự hào của Đội Nhật Bản. Cả hai quyết định không rời đi, và Kuruma cùng với Himi tiếp tục cuộc điều tra. Họ đã vượt qua được Botan, nhưng Bose nhấc máy và bảo họ đừng làm loạn.

Tesla Note Episode 6 Ngày phát hành

Tesla Note Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Kuruma muốn biết về Botan, và Bose nói với anh rằng Botan vẫn đang ngủ. Bose bảo họ mang theo Theone, và họ có thể lấy được Botan vì anh ta chưa hoàn thành công việc kinh doanh với Botan. Phi hành đoàn cùng Theono đến đó, nhưng họ qua mặt được Bose và giải cứu Botan. Cảnh sát bắt Bose. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tesla Note Tập 6.

Tesla Note Tập 6

Tesla Note

Xem Tesla Note 6 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Tesla Note Tập 6 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào Chủ nhật lúc 11:00 PM JST. Nếu bạn đang ở Anh hoặc có thể truy cập các trang web trên, bạn có thể xem trực tuyến Tesla Note Tập 6 trên ANIPLUS và kênh chính thức của Youtube. Bí ẩn đằng sau Shards of Tesla sẽ tiếp tục trong tập tiếp theo. Chúng ta hãy gặp nhau khi Tesla Note Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 6: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: