Tesla Note Episode 5: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Bí ẩn đằng sau một mảnh vỡ của Tesla bắt đầu với Tesla Note Episode 5, với Botan, Kuruma và Himi làm việc dưới nhiệm vụ T. Một nhân vật phản diện bí ẩn ám sát con người vào ban đêm và không để lại bằng chứng nào. Những cuộc tấn công bí ẩn đó kêu gọi Botan và Kuruma thực hiện nhiệm vụ. Tesla Note tiết lộ hành trình của Kuruma làm việc dưới Mission T để bảo vệ Shard of the Tesla. Từ tập mới nhất của Tesla Note, Botan và Kuruma cãi nhau trong đêm, và họ cũng nói về cơn mưa không ngừng.

Nhưng họ nhận được một cuộc gọi từ HQ nơi Himi và ông chủ nói với họ về một nhân vật phản diện bí ẩn sử dụng Shard Tesla để giết người. Himi và ông chủ tiết lộ rằng sức mạnh của Shard đã được sử dụng một cách có chủ ý, và sự việc diễn ra tại thành phố thứ ba của Mỹ là Chicago. Cả ba người đã chết đều có dấu vết Lichtenberg do mạch máu gây ra và trông giống như những hình xăm khi ánh sáng chiếu vào họ. Họ là ba trong số bốn thành viên cao cấp của Gia đình Collad, một gia đình mafia bị trị ở Chicago. Ba người đó chết theo cùng một cách, và nó cho thấy rằng cùng một thủ phạm đã giết họ.

Kuruma tự hỏi liệu gia đình kình địch có làm điều đó với gia đình Collad hay không. Ông trùm tiết lộ rằng họ đã nghe tin đồn về một sát thủ được cử đến để ám sát gia đình Collad. Assin được biết đến với cái tên Preghiera. Nhưng điều đó có nghĩa là lời cầu nguyện bằng tiếng Ý, và Himi giải thích cách cả ba bị giết và tạo thành cái tên Pregheira. Kuruma nhận ra rằng Shard of Tesla cho phép bất kỳ ai điều khiển ánh sáng. Botan và phi hành đoàn nhận được lệnh thu hồi các mảnh vỡ của Tesla. Vào buổi sáng, Botan và người kia đến Thành phố Chicago. Họ biết rằng Chicago nổi tiếng với các gia đình mafia tranh giành lãnh thổ.

Cũng đọc: Takt op.Destiny Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Trước đó trên Tesla Note Episode 4

Họ cũng phát hiện ra rằng Gia đình Collad có bốn đội trưởng, được gọi là Bốn bố già. Tập đoàn Black Block của Trung Quốc đã là đối thủ của họ trong một thời gian dài. Nhưng sau một tháng, hai Gia đình liên minh, và xung đột biến mất khỏi thành phố. Mọi thứ trở nên tồi tệ sau khi ba Bố già bị giết bởi Pregheria. John Theone là người sống sót duy nhất từ ​​Gia đình Collad. John tin rằng Black Block, Haoran đứng sau vụ giết ba Bố già. Cuộc chiến giữa Black Block và Gia tộc Collad sắp bắt đầu.

Tesla Note Tập 5

Tesla Note

Nhưng Botan và các thành viên còn lại đã sẵn sàng ngăn chặn cuộc chiến đó và mang lại hòa bình trong khi lấy lại các mảnh vỡ của Tesla. Kuruma nhận ra rằng một cuộc ẩu đả có thể diễn ra vào Chủ nhật vì ít người đi lại trong thành phố hơn. Sau đó họ đi đến các nhà hàng, và những chiếc xe hơi sang trọng đến thành phố. Himi phát hiện ra họ và nói rằng họ đã ở đây. Người cuối cùng trong số Bốn Bố già, Theone, ra khỏi xe, và Himi cảnh báo đồng đội của mình. Kuruma nghĩ rằng Preghiera có thể đến sau Theone. Theone bước vào một tòa nhà gần đó khi Botan và nhóm của cô ấy tiếp tục theo dõi anh ta từ xa.

Botan nhận ra rằng Black Block đã phủ nhận việc thuê bất kỳ sát thủ nào, nhưng cô ấy nghi ngờ về điều đó. Botan cho rằng gã hỗ trợ Theone là kẻ đã thuê sát thủ, và Theone sẽ không bao giờ nghi ngờ gã đó. Himi không thể tin rằng trợ lý của Theone, Bose, có thể làm được điều đó. Bose là Number Two của Theone, và Botan nói thêm rằng Number Twos không thể để bất cứ ai ở phía sau. Một băng nhóm khác đến hiện trường và chiến đấu với người của Theone vì họ muốn giết anh ta. Botan bị Bose bắt và nói với Theon rằng cô ấy là cô ấy để bắt Prigheira.

Tesla Note Episode 5 Ngày phát hành

Tesla Note Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Vị linh mục đã nói dối và nói rằng Botan là kẻ thù, và Bose quyết định giết cô ấy. Nhưng Botan sử dụng các kỹ năng Ninja võ thuật của mình và trốn đến nhà thờ. Kuruma tham gia trận chiến và đánh bại người của Bose. Vị linh mục nói dối đó được tiết lộ là người đàn ông trẻ tuổi đeo mặt nạ và giúp Boatan đánh bại kẻ thù. Cả hai liên minh và quyết định điều tra Black Block. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tesla Note Episode 5.

Tesla Note Tập 5

Tesla Note

Xem Tesla Note 5 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tesla Note Tập 5 trên Funimation & Crunchyroll vào Chủ nhật lúc 11:00 PM JST. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh hoặc một quốc gia khác, bạn có thể xem Tesla Note Episode 5 trực tuyến trên kênh chính thức của Youtube. Họ cũng vạch mặt Bose trước mặt Theone, nhưng Bose chuẩn bị nhấn thứ gì đó sẽ giết tất cả mọi người trong phòng. Hãy gặp nhau khi Tesla Note Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: The Faraway Paladin Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ.

Tags: