Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 90 Ngày phát hành: Hinata Sakaguchi

Việc Rimuru trở thành chúa quỷ đã khiến khu rừng Jura vĩ đại trở nên hỗn loạn. Trong khi đó, nhà thờ thánh phía Tây đang âm mưu xâm chiếm thành phố của Rimuru và tất cả sẽ diễn ra trong Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 90.

Một sự thay đổi mới đã được đưa ra trên thế giới, số lượng chúa quỷ đã giảm từ 10 xuống còn 8, và liên minh các chúa quỷ giờ đây được gọi là Octagram.

Rimuru quyết định tổ chức một bữa tiệc để anh ta có thể mời tất cả những người sống trong miền của mình và cũng mời một số bạn bè và những vị khách quan trọng của mình để thể hiện sự thịnh vượng của thành phố Tempest và giới thiệu cho họ những món ăn mới và ngon không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Diablo đã hoàn toàn xử lý tình huống của Vương quốc Falmouth và khoảng 1500 đồng vàng sao đã được thanh toán để đền bù. Phần còn lại của số tiền xu sẽ được tính là một khoản cho vay.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 90 sẽ sớm ra mắt và chương tiếng Anh sẽ có ở đây sau khi bản quét thô được dịch.

Tensei Shitara Slime Datta Ken tập 90

Ngay khi Rimuru nghĩ rằng những ngày yên bình ở đây sẽ ở lại, nhà thờ thánh phía Tây kêu gọi một cuộc họp, nơi thảo luận về sự thăng thiên của một chúa quỷ mới và sự phục sinh của Veldora.

Nhà thờ thánh phương Tây chắc chắn đang lên kế hoạch tấn công Rimuru và Hinata chắc chắn sẽ đi đầu trong tất cả những việc này.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 90 Ngày phát hành

Slime Datta Ken là một tiểu thuyết giả tưởng của Nhật Bản sau đó được chuyển thể thành manga. Một chương mới được phát hành mỗi tháng và thời gian cho Chương 90 của Reincarnated As A Slime cuối cùng đã đến.

Vì đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản nên bản quét thô sẽ được phát hành trước.

Kodansha là nhà xuất bản ban đầu của bộ truyện và bản quét thô của Tensei Shitara Slime Datta Ken 90 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tuần này trước ngày 25 tháng 11 năm 2021.

Phải mất 18-24 giờ để dịch các bản quét và sau đó chỉ có Chương tiếng Anh được phát hành trực tuyến.

Chúng tôi sẽ chia sẻ chương tiếng Anh và phần tiết lộ tại đây trên Các trang nổi bật gần đây khi ra mắt, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Chương 90 bản dịch tiếng Anh dành cho người hâm mộ sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 11 năm 2021, cùng thời điểm với Tokyo Revengers Chương 232.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các Chương tiếng Anh chính thức của bộ truyện trên trang web chính thức của Kodansha USA.

Reincarnation As A Slime Manga 90 Thảo luận:

Trong khi chờ đợi bản scan thô được dịch và xuất bản chương tiếng Anh, hãy cùng xem qua một số dự đoán và lý thuyết của người hâm mộ từ góc tối sâu thẳm của Internet.

Chúng tôi ở đây chia sẻ những câu chuyện từ subreddit Slime Datta Ken và nhiều diễn đàn khác.

Động cơ của Nhà thờ Thánh phương Tây

Ở cuối chương cuối, chúng ta thấy rằng một cuộc họp đang được tổ chức giữa hai cánh của nhà thờ thánh phía Tây.

Hinata và Sare có mặt trong buổi họp và chủ đề chính là sự hồi sinh của rồng bão tố Veldora và sự ra đời của chúa quỷ mới Rimuru.

Theo học thuyết của nhà thờ thánh phương Tây, những con quái vật là những sinh vật thấp hèn không có chỗ đứng trong xã hội và do đó cần phải bị tiêu diệt ngay khi thấy.

Bây giờ một đất nước của quái vật đã được xây dựng và một chúa quỷ đứng đầu quản lý, nhà thờ phía tây sẽ là người đầu tiên phản ứng vì chỉ có họ mới có đủ sức mạnh để chống lại Rimuru.

Một cuộc chiến lớn đang nổ ra và Hinata Sakaguchi chắc chắn sẽ đi đầu trong việc này.

Hinata Vs Rimuru

Nếu một cuộc chiến nổ ra giữa nhà thờ thánh phía Tây và Tempest, thì Hinata Vs Rimuru là không thể tránh khỏi.

Chúng ta đã từng chứng kiến ​​họ chiến đấu một lần trước đây và Hinata dường như là người mạnh hơn vào thời điểm đó, nhưng giờ Rimuru đã trở thành một chúa quỷ, ai sẽ chiến thắng?

Hinata Sakaguchi là một trong những quan chức hàng đầu của nhà thờ thánh phương Tây, thậm chí một số chúa quỷ cũng phải dè chừng cô.

Rimuru luôn muốn kết bạn với nhà thờ và Hinata kể từ khi cô là một trong những học sinh của thầy Shizu. Nhưng liệu điều đó có xảy ra?

Nếu Rimuru muốn tạo ra một quốc gia nơi con người và quái vật có thể cùng tồn tại, anh ta phải dàn xếp hòa bình với nhà thờ.

Bất kể những suy đoán được đưa ra trên subreddit và các diễn đàn internet trực tuyến, một cuộc chiến đang diễn ra giữa Rimuru và Hinata và nó cũng sẽ liên quan đến một trong những chúa quỷ tên là Luminus.

Tensei Shitara Slime Datta Ken 90 English Spoilers

That Time I Got Reincarnated As A Slime vẫn chưa ra bản quét thô, vì vậy chương tiếng Anh sẽ ra mắt trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi sẽ chia sẻ các phần mềm phá hoại ở đây khi các bản quét thô được phát hành trực tuyến. Vì vậy, hãy theo dõi và cũng kiểm tra bài viết của chúng tôi về Nơi để xem Jujutsu Kaisen trong khi bạn chờ đợi.

Tags: