Tập phim nào khiến Orochimaru hồi sinh các Hokage?

Naruto có lẽ là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay. Với người hâm mộ trên toàn thế giới, đây là một bộ anime mà nhiều người biết đến. Bản thân cái tên này đã được mọi người công nhận và kể cả những người không xem anime cũng biết đến bộ anime này. Anime có một cốt truyện khá hay và một tình tiết chẳng giống ai. Một lý do khác mà Naruto được yêu thích là vì các nhân vật thực sự mạnh mẽ của nó. Có thể là Sasuke, Sakura, Naruto, Shikamaru, Kakashi, v.v. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện hay và sự phát triển tổng thể. Và một trong những nhân vật như vậy là Orochimaru. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tập phim nào mà Orochimaru hồi sinh các Hokage? Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ xem xét bản thân nhân vật và câu chuyện dẫn đến sự kiện.

Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, trước tiên chúng ta hãy hiểu Orochimaru chính xác là ai. Trước khi là kẻ xấu bắt cóc trẻ em, Orochimaru thực sự là một chàng trai khá tốt. Anh là một đứa trẻ mồ côi cha mẹ đã chết trong chiến tranh. Kể từ đó, Hiruzen đã chăm sóc cậu và cuối cùng được đưa vào đội của cậu cùng với Tsunade và Jiraiya. Cùng nhau, họ đã tạo thành một đội hơn bao giờ hết. Trong Đại chiến Ninja lần thứ hai, họ phải đối mặt với Hanzo của Salamander. Ở đó, anh đặt tên cho họ là Sannin huyền thoại sau khi chứng kiến ​​sức mạnh của họ và cách họ là những người duy nhất sống sót. Chà, vậy là đủ rồi, bây giờ chúng ta hãy xem Orochimaru hồi sinh các Hokage trong tập phim nào?

Các sự kiện dẫn đến sự hồi sinh

Trước khi trả lời câu hỏi đó, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu những sự kiện dẫn đến việc anh ta hồi sinh các Kages. Sasuke đào ngũ khỏi ngôi làng với hy vọng có được quyền lực và đánh bại anh trai Itachi Uchiha. Với dấu hiệu lời nguyền và sự huấn luyện mà anh nhận được từ Orochimaru, anh đã đánh bại được hắn. Tại nơi ẩn náu của Tobi / Madara, họ mang xác của Itachi. Madara sau đó tiếp tục giải thích câu chuyện về Itachi và cách anh ấy hy sinh mọi thứ vì lợi ích của làng. Madara sau đó yêu cầu anh ta thành lập một nhóm gọi là Taka và mang lại cho anh ta Bát Vĩ. Nhưng họ thất bại và chỉ xoay sở để mang lại một phần của Bát Vĩ.

Tập phim nào khiến Orochimaru hồi sinh các Hokage?

Trận chiến giữa Sasuke Uchiha và Itachi Uchiha

Sau khi Sasuke bị Five Kage gán cho là Ninja Rogue, anh ta tấn công đỉnh núi. Sự thật về Itachi và cuộc sống của anh ấy được tiết lộ cho đội 7. Sasuke cuối cùng đã giết được Danzo (thời điểm mà tất cả chúng ta đang chờ đợi) sau khi lừa anh ta. Sau đó anh ta bị Tobi kéo ra khỏi trận chiến. Sau đó Sasuke quyết định cấy ghép mắt cho Itachi. Sau đó, anh ta mâu thuẫn về việc nên phá hủy Làng Lá hay trở thành Hokage. Sasuke cùng với Kara sau đó đến nơi ẩn náu của Orochimaru để tìm bất cứ thứ gì có thể hữu ích.

Suigetsu phát hiện ra một cuộn giấy có thể giúp giải quyết vấn đề của Sasuke bằng cách kích hoạt lại 4 vị Kage và trực tiếp hỏi họ. Mặc dù, anh ta có thể cần sự giúp đỡ của Orochimaru để làm như vậy nhưng Kabuto đã hấp thụ anh ta. Với sự giúp đỡ của người anh trai đã hồi sinh của mình, Sasuke đã chế ngự được Kabuto và Orochimaru được hồi sinh. Anh ta cho anh ta xem các cuộn giấy và yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta. Orochimaru, cùng với những người còn lại trong nhóm bắt đầu cuộc hành trình.

Cũng nên đọc: Kho báu One Piece là gì? Lý thuyết một mảnh phổ biến nhất được thảo luận

Tập phim nào khiến Orochimaru hồi sinh các Hokage?

Orochimaru hồi sinh các Hokage trong tập nào? Orochimaru hồi sinh các Hokage trong tập 370, ‘Câu trả lời của Sasuke’. Sasuke không chắc mình muốn làm gì. Một mặt, anh trai của anh đã tàn sát chính tộc của mình để Làng Lá được bình yên. Mặt khác, anh ta bị coi là kẻ thù và bị mọi người khinh thường. Nếu anh ta phá hủy ngôi làng, mọi thứ mà anh trai anh ta làm việc sẽ trở nên vô ích. Tuy nhiên, nếu anh ấy trở thành Hokage, anh ấy có thể giải quyết nhiều vấn đề. Anh ta có thể xóa tên anh trai mình. Và do đó, Orochimaru hồi sinh bốn Hokage.

Tập phim nào khiến Orochimaru hồi sinh các Hokage?

Bốn Hokage được hồi sinh với sự giúp đỡ của Orochimaru

Sasuke, tiếp tục hỏi mọi người về ý nghĩa của việc ở trong một ngôi làng. Ông đã nhận được nhiều câu trả lời từ tất cả các Kage. Cuối cùng, anh quyết định về với làng và trở thành Hokage. Anh cùng với các Kage tham gia trận chiến chống lại Madara, Obito và Tượng Gedo. Trong khi họ đang chiến đấu trong trận chiến của riêng mình, Orochimaru, cùng với Suigetsu và Karin, đi giúp Ngũ Kage đang bị thương nặng.

Phần kết luận

Vậy để tóm tắt lại việc Orochimaru hồi sinh Hokage ở tập nào thì anh ấy làm như vậy trong tập 370 của bộ truyện Naruto Shippuden. Khi anh ta hình thành nghi lễ trên cuộn giấy, anh ta đặt 4 xác chết Zetsu Trắng và đắp mặt nạ lên mặt. Anh lấy lại cánh tay của mình và hồi sinh thành công các Kage. Orochimaru chẳng thu được gì từ việc này ngoài đôi tay của chính mình. Anh ấy đã nói rõ với Sasuke rằng anh ấy không quan tâm đến chiến tranh mà là quyết định của Sasuke và quyết tâm của anh ấy. Là một người cố vấn, anh rất vui khi thấy anh ấy đưa ra quyết định của riêng mình dựa trên suy nghĩ hợp lý.

Cũng nên đọc: Todoroki đến từ phim hoạt hình nào? Tất cả về nhân vật và anime

Tags: