Tập nào Neji chết? Tất cả về Hyuga Neji

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ nói về Hyuga Neji. Thiên tài của tộc Hyuga đã hy sinh mạng sống của mình để cứu ngôi làng. Neji là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện Naruto và Naruto Shippuden. Anh từng kiêu ngạo và ghét Hinata nhưng sau đó, anh chấp nhận thực tế và trở nên lịch thiệp. Chúng tôi sẽ thảo luận sâu về hành trình của anh ấy trong bài viết này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đọc hết bài viết này. Nhưng trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn đưa ra một cảnh báo ngắn gọn về những kẻ phá hoại. Nếu bạn không thích bị spoil thì không nên đọc bài này.

Trước khi chuyển thẳng sang chủ đề của chúng ta, trước tiên, hãy xem tóm tắt ngắn gọn về Neji. Hyuga Neji là một shinobi của Konoha và thuộc về Gia tộc Hyuga. Anh ta là một thành viên của nhà nhánh, có nghĩa là, dù anh ta có trở nên mạnh hơn bao nhiêu đi nữa, anh ta sẽ luôn phục vụ nhà chính của Hyuga, đó là số phận của anh ta đã được định trước nhưng sau khi chiến đấu với Naruto, anh ta thấy ý chí của mình để phá vỡ giới hạn khiến anh nhận ra rằng anh nên phá bỏ ràng buộc của các giới hạn và tiến lên để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về Neji. Hãy tiến về phía trước và biết thêm về anh ấy.

Neji chết trong tập phim nào?

Như chúng ta đã đọc ở trên, anh ấy từng rất kiêu ngạo, nhưng sau khi chiến đấu với Naruto, tính cách của anh ấy đã thay đổi đáng kể. Anh bắt đầu làm việc chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của Guy Sensei để đạt được ước mơ của mình. Thật không may, anh ta đã chết trong cuộc chiến shinobi lần thứ tư dưới tay của Thập Vĩ. Anh ấy đã chết trong tập 364 của Naruto Shippuden. Ten-Tails phóng những chiếc gai gỗ về hướng Naruto. Hinata đã nhảy đến trước mặt anh để cứu Naruto, nhưng Neji đã quên mình bẻ gãy tất cả những chiếc gai ở lưng anh và cứu cả hai người họ và hy sinh bản thân mình. Vết thương của Neji rất nguy hiểm, và cậu ấy đã chết trong tay của Uzumaki Naruto. Vì anh ấy là một trong những nhân vật quan trọng của chương trình, người hâm mộ đã rất thất vọng sau cái chết của anh ấy; tuy nhiên anh ấy cũng đã đề cập đến nó trong loạt truyện Boruto. Vì vậy, ngay cả khi anh ấy đã chết nhưng di sản của anh ấy sẽ luôn tồn tại. Vì vậy, đây là câu trả lời cho câu hỏi mà bạn đã đến đây. Hãy tiếp tục và xem thêm một số thông tin về Neji.

Neji chết trong tập phim nào?

Neji chết

Ngoài ra, hãy đọc: Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Tính cách và khả năng của Neji:

Khi còn nhỏ, Neji tốt bụng và rất hướng ngoại, nhưng sau khi cha qua đời, tính cách của anh thay đổi đáng kể, anh trở nên lạnh lùng và thiếu thông cảm. Anh chưa bao giờ nghĩ đến việc phá bỏ bức tường số phận của mình và nghĩ rằng anh chỉ được sinh ra để phục vụ cho tầng lớp chính Hyuga nhưng sau khi chiến đấu với Naruto, anh lại trở thành chính mình và quyết tâm đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Nếu chúng ta nói về khả năng của Neji, anh ấy là một chuyên gia trong chiến đấu tầm gần. Anh ta sở hữu Byakugan, Kekkei Genkai, đi qua Hyuga Clan. Với Byakugan của mình, anh ta có thể nhìn thấy 360 độ và tầm nhìn tia X, giúp anh ta trong các trận chiến cận chiến. Anh ta cũng là một người sử dụng tuyệt vời kỹ thuật xoay vốn được sử dụng là kỹ thuật của nhà Chính, nhưng kỹ thuật đảo ngược của Neji đã giúp anh ta đạt được kỹ năng đó.

Neji chết trong tập phim nào?

Tenten và Neji

Thông tin thêm về Naruto Series:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện kể về cậu bé Naruto, người từng bị dân làng xa lánh vì con cáo quỷ phong ấn bên trong cậu. Mọi người đều sợ hãi anh ta, nhưng ngay cả sau nhiều rắc rối này, anh ta vẫn đặt mục tiêu của mình là được mọi người thừa nhận để trở thành Hokage. Sau đó trong bộ truyện, anh ta tìm thấy những người đã chấp nhận mình, và anh ta được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Jiraya vĩ đại. Anh ấy đã vượt qua mọi rào cản và cuối cùng đã trở thành Hokage thứ bảy của làng. Naruto là một bộ phim hoạt hình phải xem và bạn không thể bỏ lỡ nó.

Neji chết trong tập phim nào?

Naruto trong vai một cậu bé 12 tuổi trong bộ truyện gốc.

Hy vọng bạn thích bài viết này. Chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn với nhiều nội dung tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, hãy đọc: Zero Two From Anime là gì? Tất cả về nhân vật được yêu mến

Tags: