Tập nào Naruto và Hinata kết hôn? Giới thiệu về NaruHina Ship

Tập nào Naruto và Hinata kết hôn trong loạt phim Naruto? Naruto bắt đầu với một cậu bé cô đơn, bị làng xóm xa lánh nhưng với ý chí và lòng quyết tâm cao độ; thay vì sống với số phận bị nguyền rủa của mình, anh ta quyết định trở lại và cuối cùng thay đổi số phận của mình. Hiện anh đã có gia đình, hai con và đang sống hết mình. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về anh ấy và xem anh ấy đã làm thế nào để đạt được tất cả những điều này. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Khi Naruto còn ở Học viện, mọi thứ khá đơn giản. Chỉ có mê đắm và tất cả. Naruto luôn yêu Sakura, và Sakura luôn dành tình cảm rất lớn cho Sasuke. Hinata chưa bao giờ có thể nói chuyện khi có mặt Naruto. Mọi thứ gần như hài hước, nhưng khi bộ phim tiếp tục, mọi thứ trở nên nghiêm trọng, và sự mê đắm đó chỉ bắt đầu chuyển thành tình yêu. Chúng ta chưa từng thấy bất kỳ chất liệu tình yêu nào trong tất cả các bộ truyện Naruto, nhưng khi bộ truyện kết thúc, chúng ta đã thấy kết thúc có hậu của các anh hùng của chúng ta.

Tập phim nào khiến Naruto và Hinata kết hôn?

Naruto và Hinata kết hôn trong Naruto Shippuden Episode 500. Vào cuối Shippuden khi hòa bình đến sau một cuộc chiến tranh chết chóc, chúng ta thấy các anh hùng của mình kết hôn và thậm chí có con. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về chúng theo từng giai đoạn. Đầu tiên, chúng tôi thấy Naruto cuối cùng đã chấp nhận Hinata. Một bộ phim chuyên dụng cũng ở đó, nơi Naruto và Hinata có một khoảng thời gian đặc biệt với những khoảnh khắc đặc biệt. Nếu bạn nói về anime, Trong tập 500 của Naruto Shippuden có tiêu đề là, ” Đám cưới của Naruto”Là tập mà Naruto cuối cùng cũng nhận được trách nhiệm của một gia đình. Anh ấy cũng có hai đứa trẻ, Boruto và Himawari. Tập phim này thực sự rất xúc động và nếu bạn theo dõi bộ truyện rất chặt chẽ, bạn chắc chắn sẽ rơi nước mắt và khoảnh khắc Naruto yêu cầu thầy Iruka đến dự đám cưới của mình với tư cách là cha anh ấy sẽ hoàn toàn chiếm lấy trái tim của bạn. Nếu bạn chưa xem tập này, hãy chuẩn bị để sử dụng một số khăn giấy.

Tập nào Naruto và Hinata kết hôn?

Naruto và Hinata

Khi nào Sasuke và Sakura kết hôn?

Vì chúng ta đã nói về Naruto, nên sẽ không công bằng nếu không nói về các thành viên Đội 7 khác. Vào cuối Shippuden, Sasuke chấp nhận Sakura, nhưng chúng ta chưa thấy họ kết hôn và chấp nhận nhau chính thức, nhưng trong tập 21 của anime Boruto, chúng ta đã thấy một bức ảnh của Sasuke, Sakura và Sarada, điều này xác nhận rằng họ đã kết hôn. Ngay cả Sasuke cũng chấp nhận Sakura một cách chính thức bằng cách gõ vào đầu cô ấy giống như Itachi đã từng gõ vào Sasuke. Vì vậy, chuyện tình cảm của họ vẫn còn một chút phức tạp. Bạn sẽ thấy một bộ mặt hoàn toàn khác của Sasuke trong Boruto.

Anh ấy có thể bị giảm sức mạnh một chút bởi các nhà sản xuất anime. Dù vậy, anh vẫn luôn sẵn sàng chiến đấu và chết vì Konoha. Hiện tại, cả Naruto và Sasuke đều không có sức mạnh thực sự của mình. Naruto mất Kurama khi chiến đấu với Isshiki, đồng thời, Boruto sở hữu Momoshiki đã đâm Rinnegan của Sasuke bằng Kunai. Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này trong một bài viết khác mà bạn có thể đọc từ liên kết được đề cập bên dưới.

Tập nào Naruto và Hinata kết hôn?

Sasuke có yêu Sakura trong Naruto không? Hoàn thành cốt truyện được giải thích

Cũng nên đọc: Sasuke đã đánh mất Rinnegan của mình? Một phân tích hoàn chỉnh

Thông tin thêm về nhượng quyền thương mại Naruto

Naruto Franchise là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Nhân vật chính của bộ truyện là Naruto, người khao khát trở thành Hokage một ngày nào đó và được cả làng công nhận. Thời thơ ấu, anh bị dân làng xa lánh vì con cáo chín đuôi bị cha anh, Minato, tức Hokage đệ tứ, phong ấn bên trong anh.

Thay vì từ bỏ ước mơ của mình, Naruto chiến đấu chăm chỉ hơn và cuối cùng được các shinobis khác chấp nhận. Anh được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Kakashi Hatake và sau đó là Sanin vĩ đại, Master Jiraya. Anh ta thậm chí còn kết bạn với Kyuubi, người từng là khối thù hận và cuối cùng ngày đó đã được cả Làng chấp nhận. Cuối cùng, anh ấy trở thành Hokage thứ bảy của làng Lá Ẩn và có một gia đình mà anh ấy có thể già đi. Đây không chỉ là một bộ anime shonen bình thường. Đó Là Câu Chuyện Về Naruto Uzumaki.

Tập nào Naruto và Hinata kết hôn?

Naruto

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc nó.

Cũng đọc: Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau? Cuộc chiến cuối cùng cho vinh quang

Tags: