Tập 101 trong Naruto trên Netflix là gì? Giải thích về hệ thống phim hoạt hình Netflix

Netflix luôn là lựa chọn hàng đầu để giải trí. Nó cho phép chúng tôi xem nội dung không giới hạn, không có quảng cáo với mức giá không đổi. Không chỉ điều này, mà nó còn đi kèm với các chương trình gốc của riêng mình, mang lại lợi thế thêm cho những người mua đăng ký vì họ có thể thưởng thức các chương trình gốc ngay khi nó có sẵn trên nền tảng. Gần đây Netflix đã đầu tư rất nhiều vào thể loại anime và cố gắng đưa hầu hết các anime lên Nền tảng của mình. Nhưng họ đã phá vỡ quy ước và tách các anime chiếu hàng tuần thành các mùa vì một lý do nào đó. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao họ làm điều này và nếu nó xảy ra với tất cả các anime? Hãy cùng tìm hiểu.

Naruto là một trong những anime shonen nổi tiếng nhất, không chỉ tập trung vào nhân vật chính mà còn mang lại thời lượng chiếu ngang bằng cho các nhân vật phụ. Bộ truyện được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm 1999, sau đó là phần tiếp theo của Naruto Shippuden, được phát sóng vào ngày 15 tháng 2 năm 2007. Câu chuyện được viết bởi Masashi Kishimoto và hoạt hình bởi Tokyo Based Studio Pierrot. Bộ truyện này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn khuyến khích bạn làm việc chăm chỉ hơn để đạt được ước mơ của mình. Có rất nhiều điều để nói về. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Tập 101 trong Naruto trên Netflix là gì?

Tập này là một trong những tập vui nhộn và giải trí nhất trong cả bộ Naruto. Mặc dù nó là một tập phụ, nhưng rất nên xem tập này. Bạn sẽ trân trọng khoảng thời gian đáng yêu này sau khi Đội 7. Chúng ta sẽ thảo luận về từng cảnh của tập này và cũng có thể xem từ đâu chúng ta có thể xem tập này một cách chính thức và hợp pháp.

Tiêu đề của Tập này là Gotta See! Phải biết! Khuôn mặt thật của Kakashi-sensei !. Trong tập này, Naruto, Sasuke và Sakura quyết định lấy mặt nạ của thầy Kakashi và nhìn thấy bộ mặt thật của thầy. Nhưng họ không thể sánh được với Kakashi và nhiều lần thất bại thảm hại. Naruto để lại bản thân trong những khuôn mặt hài hước khác nhau, và điều đó thực sự thú vị khi xem. Sau đó, Đội 7 được giao nhiệm vụ cấp thấp; tuy nhiên, bộ ba Moya đang theo dõi họ, những người đang tìm kiếm sự trả thù cho Kakashi. Kakashi đã đánh bại Bộ ba và trói họ lại như cách anh đã làm cách đây ba năm. Sau khi nhiệm vụ thành công của họ, khi Đội 7 đang trở về Làng, Naruto đã hỏi thầy Kakashi về sự thật chiếc mặt nạ của anh ấy và những gì bên trong chiếc mặt nạ đó. Cuối cùng, Kakashi đồng ý cho họ thấy bộ mặt thật của mình, điều này làm cho tình hình trở nên phấn khích. Tuy nhiên, khi anh ta bỏ mặt nạ ra, có một chiếc mặt nạ khác bên dưới. Điều này khiến cả ba người đều rơi xuống đất.

Như chúng ta đã nói ở trên, Trong Netflix, các Animes không được sắp xếp theo cách Nhật Bản, mặc dù chúng tách biệt chúng bằng các Phần, vì vậy mọi người có thể dễ dàng nhớ nơi họ đã xem chương trình hơn một chút. Tập 101 của Naruto là Phần 4 Tập 21. Chúng tôi hy vọng bây giờ bạn đã hiểu lý do chính đằng sau thủ thuật tách mùa này của Netflix.

Tập 101 trong Naruto trên Netflix là gì?

Đội 7

Cũng nên đọc: Sano Manjiro đến từ Anime nào? Phân tích nhân vật Sano Manjiro

Truyền tải Anime Naruto ở đâu?

Đây là mối quan tâm chính của hầu hết người hâm mộ. Đọc các bài báo về tập phim rất buồn cười nhưng xem chúng ở một cấp độ khác. Có rất nhiều trang web phát trực tuyến Naruto một cách hợp pháp. Chúng tôi chỉ hỗ trợ và đề xuất các trang web Hợp pháp phát trực tuyến anime vì nó giúp người sáng tạo về mặt tài chính và thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn nữa, vì vậy chỉ hỗ trợ anime từ Nguồn hợp pháp.

Bây giờ bạn sẽ hỏi, Tôi có thể phát trực tuyến Naruto miễn phí không? Câu trả lời là Có. Crunchyroll cho phép chúng tôi phát trực tuyến miễn phí không chỉ Naruto mà nhiều anime khác ở Chất lượng Chuẩn với sự hỗ trợ của quảng cáo. Với mức phí tối thiểu, bạn có thể truy cập hàng nghìn anime chất lượng cao mà không có quảng cáo. Bạn có thể xem trang web Crunchyroll để biết các gói thành viên, nhưng nếu bạn muốn chơi naruto miễn phí với quảng cáo, bạn có thể phát trực tuyến từ đây.

Bạn cũng có thể xem Naruto từ Netflix, nhưng hiện tại, nó chỉ có mùa đầu tiên của Naruto. Naruto Shippuden hiện không có sẵn.

Tập 101 trong Naruto trên Netflix là gì?

Jiraiya và Naruto

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này.

Cảm ơn vì đã đọc.

Ngoài ra, hãy đọc: Shinra Đến từ Anime nào? Tất cả về The Fire Wielder

Tags: