Tales Of Demons And Gods – Chương 355: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Mở đầu của Liên minh Quỷ bắt đầu với Chương 355 của Tales Of-Demons-And Gods, với việc Gu Bei đăng ký các thành viên mới tham gia Liên minh Quỷ. Gu Bei đã hứa với các thành viên của mình rằng anh ấy sẽ cung cấp cho họ Dòng máu Rồng với tốc độ phát triển cao khi họ đăng ký vào Demon League. Nhưng chúng phải phù hợp để tu luyện sẽ giúp Liên đoàn Quỷ đạt đến Cảnh giới Tổ tiên Võ Đang, và nếu có được Thiên giới, chúng sẽ nhận được Cổ vật cấp 3. Từ chương mới nhất của Tales Of-Demons-And Gods, các chiến binh chấp nhận vì Gu Bei đang đưa ra một lời đề nghị tốt cho họ.

Gu Bei cũng nói với các chiến binh rằng họ sẽ được đối xử bình đẳng, và cả hai đều hét lên rằng họ sẽ tham gia. Anh ấy bảo họ hãy ghi nhớ lời nói của anh ấy, và sẽ không có gì sai cả. Những kẻ khác muốn trở thành một người giàu tự hỏi liệu lời đề nghị của Gu Bei có quá nhiều và nghĩ rằng nó sẽ làm giảm sự giàu có của Gu Clan hay không. Họ không biết Gu Bei sẽ tự hào về sự giàu có của Gu Clan như thế nào. Gu Bei đã đưa cho những chiến binh đã đăng ký Tinh linh Quỷ và bảo vật, và các liên đoàn đối lập khác cho rằng anh ta đang phá hủy thị trường.

Họ biết rằng họ đang hưởng lợi và kiếm tiền trước khi Liên đoàn Quỷ bắt đầu. Nhưng họ không công bằng với khách hàng của mình vì họ là những người duy nhất được hưởng lợi. Sau đó, Liên minh Quỷ đã phát hiện ra rằng họ đã tuyển dụng hơn 600 người. Gu Bei và bạn của anh ấy về nhà, nói về quá trình của họ. Gu Bei nhận ra rằng 600 người là quá đủ để di chuyển ra thế giới bên ngoài và lấy một hoặc hai hồ Thần. Bạn của anh ấy nói về các Chuyên gia về Cõi Sao Thiên Đường.

Trước đó trên Tales Of Demons-And-Gods, chương 354

Gu Bei nhận ra rằng không bình thường khi thấy Start Realm Expects không tham gia bất kỳ đội nào. Anh ấy tin rằng Start Realm mong đợi điều gì đó, và cả hai đều vào nhà. Bên kia, Nie Lie đang ở bên trong sơn trang của mình, đang canh tác trên mảnh đất của mình. Anh ta lấy một thứ gì đó gần Hồ Thần và nghĩ rằng chỉ một Hồ Thần là không đủ. Nie Li nhận ra rằng anh ta có thể thu thập thêm Đá Thần nếu anh ta có ít Hồ Thần, cho anh ta nhiều sức mạnh hơn. Anh ta biết rằng anh ta có thể phá hủy phong ấn của Sage Emperor áp đặt lên Thời gian và Không gian Vô tận khi anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Tales Of Devil And Gods Chap 355

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Nhưng tập hợp một lực lượng là ưu tiên của anh ấy và có thể cạnh tranh với “Ngài” khi lực lượng của anh ấy mạnh hơn. Nie Li nhận thức được rằng anh ta có thể một tay hạ gục Sage Emperor, và anh ta cần một lực lượng mạnh để đánh bại Sage Emperor. Sage Emperor kiểm soát không gian bên trong Vương quốc tàn tích Draconic, và ông là Người thống trị thực sự của Vùng đất Thánh quỷ Tổ tiên. Nhưng Vùng đất Thần bí bí ẩn có quyền hạn đối mặt với Sage Emperor. Nie Li nhận ra rằng mình phải nhanh chóng hành động và xây dựng lực lượng trước khi Vùng đất Tổ tiên bị phá hủy.

Anh tin rằng mình có thể trở thành Giáo chủ của Divine Feather Sect trước tiên và xây dựng lại nó. Vào buổi sáng, Nie Li gặp Gu Bei và bạn của anh ta và tổ chức một cuộc họp của Liên minh Quỷ. Đó là ngày Liên đoàn Quỷ chính thức được thành lập. Nie Li và người của anh ta chọn ra những người anh ta tin tưởng và biến họ trở thành trụ cột của Demon Leagues. Li Xingyun nhận lệnh dạy Gu Bei và Liu Pao vì họ sẽ lãnh đạo thuộc hạ của mình. Liên đoàn Quỷ bắt đầu với quá trình huấn luyện căng thẳng mặc dù họ chưa chuyển ra thế giới bên ngoài.

Cũng đọc: Dr. Stone – Chương 219: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi đọc

Tales Of Demons-And-Gods Chap 355 Ngày phát hành

Tales Of Demons-And-Gods Chapter 355 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2021. Demon League đã trở nên nổi tiếng và mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của nhiều người. Sau một tháng, Nie Li biết về Yin League và Gu Bei về điều đó. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Tales Of Demons-And-Gods Chap 355.

Tales Of Devil And Gods Chap 355

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Đọc Tales Of Devil And-Gods-Chương 355 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tales Of Demons-And-Gods Chương 355 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Gu Bei cũng tiết lộ rằng nó thuộc về Yi Clan. Họ cũng nói về Gu Heng, và Gu Bei không muốn Gu Heng xuất hiện. Sau đó, Nie Li và Li Xingyun đã đến thăm thế giới bên ngoài. Họ nhìn thấy Hồ Vị Thần Mưa Rực Rỡ và nói về nó. Phần phá hoại của Tales Of Demons And-Gods-Chương 355 sẽ đến vào cuối tuần, nhưng không có cách nào để chấp nhận trang web chính thức. Hãy gặp nhau khi Tales Of Demons And-Gods-Chapter 355 được phát hành.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 518: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: