Tales Of Demons And Gods – Chương 352: Ngày phát hành, Spoilers & Đọc trực tuyến

Dragon Bone Winged Tiger vs. Scarlet-Titanic Flame Bear: God Level Growth bắt đầu với Tales Of Demons And Gods Chương 352, với các trưởng lão của Gu ngạc nhiên khi chứng kiến ​​Gu Bei biến thành một con hổ có cánh bằng xương rồng. Từ chương mới nhất của Tales Of-Demons-And Gods, Gu Bei dường như mạnh hơn Gu Bing ở hình dạng mới. Dragon Bone Winged Tiger đáp xuống một cú tát duy nhất đánh bại Scarlet-Titanic Flame Bear: God Level Growth, và Gu Bing trở lại hình dạng bình thường. Gu Bei rất ngạc nhiên khi anh chàng khoe khoang quá nhiều lại bị ghim chỉ bằng một cái tát.

Gu Elders đứng trên đôi chân của họ, chứng kiến ​​Gu Bei thống trị và tự hỏi làm thế nào anh ta có được hình dạng đó. Hans cũng rất thất vọng vì đây là chiến binh thứ hai mà họ cử đến để đánh bại Gu Bei, nhưng họ đã thất bại. Các trưởng lão Gu làm cách nào để Gu Bei lấy được Hổ có cánh bằng xương rồng và Hans nhận ra rằng đó là Thần quỷ Tăng trưởng Cấp độ Thần. Những kẻ coi thường khu vực Gu Bei bị sốc, và họ bắt đầu tôn trọng anh ta kể từ khi anh ta chứng minh họ sai. Hans tự hỏi liệu Gu Bei có vượt qua được anh ta hay không và tự hỏi làm thế nào mà một kẻ yếu lại có được điều đó.

Với sức mạnh đó, Gu Bei sẽ sớm tham gia cuộc đua giành Thứ bậc trong Gu Clan. Nhưng Hans nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra trong giấc mơ của mình, và anh ta đã nguyền rủa Gu Bei và em gái của cô ấy. Anh quyết định tung ra những chiến binh mạnh hơn để đánh bại Gu Bei và đối mặt với sự sỉ nhục. Nếu một trong những chiến binh mạnh hơn đánh bại Gu Bei, Gu Bei sẽ không đạt đến đẳng cấp hàng đầu, và anh ta sẽ ở lại nơi Hans cần anh ta ở. Hans bắt đầu có những ý tưởng xấu xa để đề phòng nếu kế hoạch của mình thất bại. Anh ta nghĩ đến việc đầu độc Gu Bei hoặc đối phó với Gu Bei ở thế giới bên ngoài.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 5: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Trước đó trên Tales Of Demons And-Gods-Chương 351

Chị gái của Gu Bei nhận thấy rằng Hans đang làm một điều gì đó khó hiểu. Hans nhận ra rằng anh ta không thể đầu độc Gu Bei vì anh ta đã thử điều đó trong quá khứ, và kế hoạch thế giới bên ngoài là hoàn hảo để loại bỏ Gu Bei. Võ sĩ tại khán đài tự hỏi ai sẽ đối mặt với Gu Bei vì anh ta đã đánh bại Gu Bing, người có Thiên giới 3 số phận chỉ bằng một đòn tấn công. Gu Elder nhìn các chiến binh và nhận thấy rằng những kẻ đó quá yếu để đối mặt với Gu Bei, và họ có thể bị đánh bại mà không cần thực hiện một động tác nào. Anh ấy thông báo rằng bài kiểm tra của Gu Bei đã kết thúc.

Tales Of Devil And Gods Chap 352

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Gu Elders nói về cuộc họp khẩn cấp và khiến mọi người bị sốc. Bằng cách nói rằng Gu Bei sẽ trở thành ứng cử viên thừa kế của Gu Clan. Hans giả vờ vui vẻ và chúc mừng Gu Bei và em gái của anh ấy. Các chiến binh khác và các thành viên của Gu Clan đã nói về Gu Bei, cách anh ta làm điều đó. Và làm thế nào anh ta có được sức mạnh của mình. Một trong số họ thích Gu Bei nghĩ rằng Clan của họ đang tiến triển vì họ có một chiến binh khác được tích hợp với Thần quỷ Huyết thống Rồng Tăng trưởng Cấp độ Thần.

Họ cũng nói về Gu Lan và Gu Heng cũng đã nhận được Thần Quỷ Huyết Long Tăng Trưởng Cấp Độ Thần. Và bây giờ một thành viên trong Clan của họ đã nhận được điều đó, và nó đưa Clan của họ lên một cấp độ khác. Hans khó chịu vì Gu Bei đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Mọi người đều ca ngợi Gu Bei, người đã trở lại hình dạng bình thường kể từ khi trận chiến kết thúc chỉ với một đòn duy nhất. Các trưởng lão Gu đã gặp gỡ Thượng phụ Gu Clan Gu Tianlong và nói về vấn đề của Gu Bei. Tialong trong vai Người cao tuổi 5 họ nghĩ gì về Gu Bei.

Tales Of Demons-And-Gods-Chương 352 Ngày phát hành

Tales Of Demons-And-Gods-Chapter 352 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Trưởng lão thứ 3, Gu Yu, nói với những người khác rằng họ phải kỷ luật Gu Bei sau khi điều tra. Nhưng cả hai đều tranh luận về vấn đề đó vì một số người như Gu Bei và những người khác cho rằng anh ta không xứng đáng là người kế vị. Tialong nói với họ rằng anh ấy sẽ đưa Gu Bei trở thành người kế vị đầu tiên trong dòng. Cả hai đều đồng ý về điều đó, nhưng một số đã gật đầu vì lợi ích của nó. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Tales Of Demons-And-Gods-Chapter 352.

Tales Of Devil And Gods Chap 352

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Đọc truyện Tales Of-Demons-And-Gods – Chương 352 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tales Of-Demons-And-Gods-Chapter 352 trực tuyến trên các trang web khác. Manga Tales Of Demons-And-Gods chưa thông báo chính thức đọc chương mới nhất online ở đâu. Nhưng các chương mới của Tales Of-Demons-And-Gods được phát hành hàng tuần, và các phần phá hoại cũng có sẵn. Cuộc họp giữa các Trưởng lão của Gu Clan sẽ tiếp tục ngay sau khi họ đã đồng ý về vấn đề tương tự liên quan đến tương lai của Gu Bei trong Gu Clan. Hãy gặp nhau khi Tales Of-Demons-And-Gods Chap 352 được phát hành.

Cũng đọc: 86 EIGHTY-SIX Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: