Tales Of Demons And Gods – Chương 351: Ngày phát hành và bản xem trước

Gu Bei vs. Gu Kuan bắt đầu với Tales Of Demons And Gods Chương 351, với Gu Bei chứng minh rằng anh ta là một đối thủ xứng đáng. Gu Elders rất ấn tượng khi xem kỹ thuật của Gu Bei vì họ không bao giờ mong đợi ý định kiếm của Gu Bei đạt đến cấp độ đó. Từ chương Tales Of Demons-And-Gods mới nhất, Gu Bei đã tỏ ra rất đáng gờm và hiểu rõ hơn về ý định của kiếm. Gu Elders đã có nhiều lời khen ngợi dành cho anh ấy và biết rằng sự tu luyện của Gu Bei sẽ ngày càng tăng lên.

Nhưng họ đã đánh giá thấp anh ta trong nhiều năm, và các thành viên khác của Gu coi anh ta là điều hiển nhiên. Hens ngạc nhiên rằng Gu Bei đang đánh bại Gu Kuan trong trò chơi của mình. Anh ta cũng phát hiện ra rằng Gu Bei nuôi dưỡng ý định kiếm và rằng anh ta coi Gu Bei như không ai cả. Nhưng anh ấy không thể cho phép Gu Bei tiến bộ. Hens ghen tị rằng Gu Bei có thể vượt qua anh ta. Gu Bei hỏi Gu Kuan tại sao anh ta vẫn ở đây vì anh ta không có đối thủ. Xinger tin rằng Gu Bei mạnh mẽ hơn cô ấy. Nhưng một số chàng trai đang xem trận chiến không tiếc lời đã bật cười vì họ không tin rằng Gu Bei mạnh đến vậy.

Xinger cho rằng Gu Bei là số hai, sau Ni Lin. Cô quyết định tìm ra loại ý định kiếm nằm trong từ đó. Có vẻ như Gu Bei phát hiện ra ý định kiếm đó từ chữ được viết bởi Nie Li. Xinger muốn xác nhận xem điều đó có đúng không. Một trong những Gu Elder giơ ngón tay cái của mình với Gu Bing rằng anh ta đang ở trong Thiên giới 3 số phận. Anh ta yêu cầu Gu Ning đấu với Gu Bei vì Gu Kuan không có đối thủ, và Hens nhắc Gu Bing đừng làm anh ta thất vọng.

Cũng đọc: Bắt đầu sau kết thúc Chương 126: Ngày phát hành & bản xem trước

Trước đó trên Tales Of Demons-And-Gods, chương 350

Gu Bing tự tin và bước vào bên trong võ đài, nghĩ rằng Gu Bei là một chiến thắng dễ dàng. Nhưng anh ấy thừa nhận rằng họ đã coi Gu Bei là điều hiển nhiên, nhưng Gu Bei đã vượt qua sự mong đợi của họ. Gu Bing quyết định không nương tay vì Anh cả Gu Ya tin vào Thiên giới 3 số phận của mình. Anh ấy bảo Gu Bing phải phù hợp với bản thân, điều này khiến Gu Bei tức giận, và anh ấy đã cởi đồ khoe cơ bắp của mình trong khi tiếp thêm sức mạnh. Gu Bing tung ra Scarlet-Titanic Flame Bear: God Level Growth.

Tales Of Devil And Gods Chap 351

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Nhưng Gu Bei không cảm thấy bị đe dọa vì anh ấy đã chờ đợi những thử thách như thế này. Anh quyết định dốc toàn lực mà không che giấu thực lực của mình. Đây là một cuộc ẩu đả tốt cho Gu Bei và các bô lão, những người đã nhận thấy điều gì đó khác biệt. Anh cả Gu Ya rất ngạc nhiên trước hào quang của Gu Bei cho thấy rằng Gu Bei đang ở đỉnh cao của Thiên giới 1 số phận. Ni Lie cũng nhận thấy rằng hào quang của Gu Bei ngày càng mạnh mẽ. Gu Bei tăng sức mạnh và bước vào Gu Bei: Heavenly Fate Realm-2-Fate. Anh ta cũng triệu hồi Hổ có cánh bằng xương rồng lớn hơn cả Gấu lửa Scarlet-Titanic: Sự tăng trưởng cấp độ thần. Con hổ có cánh gầm lên ở Scarlet-Titanic Flame Bear: God Level Growth.

Đây là lần đầu tiên Gu Bei đi xa như vậy trong trận chiến, và nó đã mang lại sự ủng hộ cho mọi người. Chiến trường tràn ngập những cơn bão lớn màu xanh lam mạnh mẽ áp đảo sức mạnh của Scarlet-Titanic Flame Bear: God Level Growth. Gu Bei đã thống trị cuộc chiến vì anh ta đáng gờm hơn Gu Bing. Mặc dù vậy, Gu Bing vẫn tự tin rằng mình cũng sẽ có cơ hội để giành chiến thắng này. Gu Bei đã vượt qua giới hạn của mình và có một hình thể mà không ai mong đợi một chàng trai gầy gò như anh ta có thể sử dụng được. Hai người sắp đụng độ nhau.

Tales Of Demons And-Gods-Chương 351 Ngày phát hành

Tales Of Demons And-Gods-Chapter 351 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2021. Scarlet-Titanic Flame Bear: God Level Growth vs Dragon Bone Winged Tiger sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Chương kết thúc với việc Gu Bei sẵn sàng tấn công đầu tiên. Điều này sẽ rất thú vị vì hai nhịp sắp hết. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Tales Of Demons And-Gods-Chapter 351.

Tales Of Devil And Gods Chap 351

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Đọc truyện Tales Of-Demons-And-Gods – Chương 351 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tales Of-Demons-And-Gods-Chapter 351 trực tuyến trên các trang web khác. Manga Tales Of Demons-And-Gods vẫn chưa tiết lộ nền tảng chính thức để đọc chương mới nhất, nhưng các phần bổ sung và chương mới nhất được phát hành hàng tuần. Manga đã trở lại sau khi tạm nghỉ, và chương sau sẽ sớm được phát hành. Gu Bei vs Gu Bing tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau khi Tales Of-Demons-And-Gods Chap 351 phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở về nên đặc biệt Chương 170: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: