Tales Of Demons And Gods Chap 356: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Tales Of Demons And Gods Chương 356 tiết lộ Bloodwing Saint Jiao-Dragon 5 Fate Realm sau khi Nie Li đến thăm thế giới bên ngoài. Nie Lie kích hoạt từ một đến 5 Fate Relm để nâng cao quá trình tu luyện của Bloodwing Saint Jiao-Dragon và nhận ra rằng nếu không có rung cảm, Dragon sẽ bị phá vỡ tự do. Tales Of Demons And Gods tiết lộ về Liên minh Quỷ mà Nie Li thành lập để đánh bại kẻ thù truyền kiếp của mình. Từ chương mới nhất của Tales Of Demons And Gods, Nie Li tiếp tục với việc tu luyện của mình.

Nie Li nghĩ đến việc cô đặc nó trong quá trình tu luyện để ngăn nó vượt khỏi tầm kiểm soát. Anh nghĩ về sức mạnh của Tinh linh quỷ cấp Thần Long huyết thống, Tinh linh quỷ cấp, và Gấu trúc có răng nanh cũng là 5 số phận. Anh nhận ra rằng anh đang sử dụng sức mạnh của Bloodwing Saint Jiao-Dragon 5 Fate Realm. Khi anh ấy chuẩn bị hoàn thành việc tu luyện của mình, một cô gái tóc hồng đến, và anh ấy hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại ở đó. Người phụ nữ tiết lộ rằng cô ấy muốn Nie Li nhận anh ta làm đồ đệ của mình. Trong chương cuối, cô gái tóc hồng tiết lộ rằng cô ấy tên là Long Yiyun, người đã đến và gặp gỡ những chàng trai khác trước khi đến được Nie Li.

Long Yiyun nói với Nie Li rằng cô ấy đã nhận ra khi cô ấy muốn tôn thờ Nie Li làm chủ nhân của mình khi cô ấy ở nhà của mình. Nie Li nhận ra rằng điều đó bị cấm vì phong tục của họ không đồng ý với điều đó, và em gái của Long Yiyun là chủ nhân của Nie Li, và anh ấy có thể là chủ nhân của cô ấy vì điều đó. Long Yiyun cầu xin Nie Li chấp nhận cô ấy, và Nie Li bảo cô ấy hãy quên chuyện đó đi. Cô tiết lộ rằng con đường của Vật Chất Đạo cho phép bất cứ ai đạt được sự hiểu biết về Võ Đạo đều có thể làm chủ.

Trước đó trên Tales Of Demons And Gods, chương 356

Long Yiyun nói với Nie Li để nghe cô ấy nói, và Nie Li tự hỏi liệu cô ấy có đang nói đùa hay không. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy không nói đùa. Nie Li không thể tin được rằng Long Yiyun lại muốn người cô võ thuật của mình gọi anh ta là sư phụ của mình. Cô cho rằng điều đó không quan trọng miễn là Nie Li nhận cô làm đệ tử của mình và sẵn sàng làm bất cứ điều gì mà anh yêu cầu cô. Nie Li tự hỏi liệu Long Yiyun có nghiêm túc không, và cô thừa nhận điều đó và nói với anh rằng cô sẽ làm bất cứ điều gì, nhưng nó không được liên quan đến việc phản bội Divine Feather Sect hoặc gia đình của cô.

Tales Of Devil And Gods Chap 356

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Nie Li làm cô sợ hãi và bước lại gần cô hỏi cô có thể làm gì không. Long Yiyun nhận thấy rằng Nie Li đang có hành động muốn hôn cô, và cô bắt đầu run rẩy. Mặt cô ấy đỏ bừng, và cô ấy tự hỏi liệu Nie Li có định làm điều đó không, và Long Yiyun nói có. Nie Li bước ra khỏi cô ấy và mỉm cười, và nhận cô ấy làm đệ tử của mình. Long Yiyun cảm thấy nhẹ nhõm khi Nie Li đang kéo chân cô ấy, và anh ấy muốn làm những gì cô ấy đang nghĩ và tự hỏi nó sẽ diễn ra như thế nào trong rừng.

Anh nói với cô rằng việc chấp nhận cô làm đệ tử của anh sẽ tùy thuộc vào thành tích của cô, và nếu cô không làm anh hài lòng, anh sẽ không ngần ngại đuổi cô ra ngoài. Long Yiyun yêu cầu anh tạo ra từ Sword vì cô ấy muốn nhìn thấy nó. Nie Li nhận ra rằng Long Yiyun bị ám ảnh bởi nó. Nhưng anh ấy nghĩ rằng cô ấy không thể xử lý Sword Intent và nghĩ rằng sẽ viết cho cô ấy một cái mà cô ấy có thể xử lý. Long Yiyun nghĩ rằng cô ấy có thể thử và xem nó sẽ như thế nào.

Tales Of Demons And Gods Chap 356 Ngày phát hành

Tales Of Demons And Gods Chapter 356 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Long Yiyun nhận ra rằng Gu Bei đã có thể làm được điều đó nhưng tại sao cô ấy lại không thể. Nie Li giải thích lý do tại sao anh ấy lại đào tạo cô ấy theo cách khác. Anh ấy nhắc nhở cô ấy về ngàn con đường trên Võ Đạo và rằng mỗi người đều có điều gì đó mà họ giỏi. Nhưng anh ấy sẽ không bao giờ so sánh Long Yiyun với những người khác vì đó sẽ là một điều ngu ngốc. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Tales Of Demons And Gods Chap 356.

Tales Of Devil And Gods Chap 356

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Cũng nên đọc: Maid Sama diễn ra ở đâu? Tất cả những gì bạn cần về anime

Đọc truyện Tales Of Demons And Gods – Chương 356 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Tales Of Demons And Gods Chương 356 trên nhiều trang web khác nhau. Manga đã phát hành nhiều chương vào cuối tuần và các ngày trong tuần. The spoilers of Tales Of Demons And Gods Chương 356 sẽ phát hành trước khi chương này được phát hành. Long Yiyun cũng đã thể hiện sức mạnh của mình với những người đàn ông mà cô ấy đã gặp trước khi gặp Nie Li. Hãy gặp nhau khi Tales Of Demons And Gods Chap 356 được phát hành.

Cũng đọc: Ma cà rồng chết ngay trong thời gian ngắn Tập 9: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Tags: