Tales Of Demons And Gods Chap 354: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu

Tales Of Demons And Gods Chap 354 tiết lộ sự mở đầu của Liên minh Quỷ. Điều này bắt đầu sau khi Gu Bei trở thành người thừa kế ngai vàng sau khi anh ta đánh bại Gu Kuan và các thành viên khác của Gu Caln trong một cuộc đấu tay đôi. Gu Bei đã chứng minh rằng anh ta có sức mạnh, và các Trưởng lão Gu tộc coi điều đó. Các chiến binh đến vương quốc và hỏi Nie Lie về vị trí của Hồ Thần. Điều đó xảy ra vài ngày sau khi gã có thể đối mặt với Nie Lie và phá hủy mọi thứ xung quanh. Từ chương mới nhất của Tales Of Demons And Gods, anh chàng đã bị giết trong quá khứ muốn biết về Hồ Thần.

Anh ta biết rằng giết anh ta là không đủ, nhưng anh ta thấy rằng họ đã phá hủy Hồ Thần của anh ta. Anh ấy nhận ra rằng đó có thể là Nie Li và Li Xingyun. Anh chàng quyết định trả cho hai người đó vì họ đã giết anh ta và phá hủy Hồ Thần của anh ta. Ở thời điểm hiện tại, Nie Lie đến thăm Môn phái của anh ấy và thích xem những thứ mà anh ấy tu luyện. Anh ta sử dụng bức tranh của mình để dịch chuyển vào bên trong. Anh ấy rất vui vì mọi thứ mà anh ấy đang thấy đang được tiến hành. Nie Li nhận thấy rằng năng lượng Thiên đường trong Bức tranh Sông và Núi Myriad Miles là vô tận.

Ông cũng nói về gốc Thần và ngọn núi đã trở nên nhỏ bé. Nie Lie nhận ra rằng Myriad Miles and Painting là một nơi tuyệt vời đối với thiên nhiên, Hồ Vị Thần, và nó còn tốt hơn cả ở Draconic Ruins. Anh ấy rất ấn tượng rằng Hồ Thần mới đã bắt đầu tạo ra các Viên đá Tâm linh nhiều hơn so với bản sản xuất ban đầu. Ni Li quyết định tăng tốc độ tu luyện của mình và cho rằng các chuyên gia không quan tâm đến danh vọng và tài sản.

Trước đó trên Tales Of Demons And Gods, chương 353

Ni Lie đã nhận thấy rằng tài sản và danh vọng là điểm yếu của anh ta. Trong khi đó, tại Hội trường Liên minh của Viện Skysoul, họ triệu tập Liên minh Quỷ và tiết lộ việc tuyển mộ. Điều này sẽ tiêu tốn 20 Viên đá tinh linh một tháng và các loại tiền thưởng khác nhau. Họ cũng nói về Gốc Tâm linh Đất và những Người có Gốc Tâm linh Trời và tiết lộ những gì họ sẽ nhận được trong một tháng. Các chiến binh tập trung đông đảo, và một số quyết định gia nhập Liên đoàn Quỷ. Anh chàng đăng ký chiến binh nói với họ rằng họ sẽ nhận được phụ cấp là ba mươi Viên đá Tâm linh.

Tales Of Devil And Gods Chap 354

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Nhưng bất kỳ ai ký hợp đồng với Demon League đều không chết. Một số người trong làng nghĩ rằng Boss of Demon League không mạnh mẽ như vậy và quyết định kiểm tra vì họ đưa ra một lời đề nghị tốt. Họ rất ngạc nhiên khi nhận được từ hai mươi đến ba mươi Viên đá Tâm linh và tự hỏi loại Liên minh nào lại đưa ra một lời đề nghị đáng kể như vậy. Các chiến binh tự hỏi hai người đăng ký đó là ai vì họ không biết về họ. Họ xem xét kỹ lưỡng và phát hiện ra rằng Gu Bei được phong lên ngôi vị kế vị đầu tiên của Gu Clan.

Những anh chàng vẫn tò mò thì phát hiện ra người tóc dài chính là Gu Bei. Họ nhận ra rằng Gu Bei đã tích hợp với một Tinh linh quỷ cấp độ Long huyết thống. Họ rất ấn tượng rằng Gu Bei đã đưa ra một thỏa thuận như vậy. Một trong những trò chơi chữ tiết lộ rằng Gu Bei vẫn chưa có được lực lượng ở thế giới bên ngoài. Họ nhận ra rằng nếu bây giờ họ tham gia Liên minh Quỷ, họ sẽ trở nên danh giá khi Gu Bei trở thành Giáo chủ của Gu Clan. Họ bắt đầu tham gia vào số lượng, và Gu Bei nhận ra rằng anh ấy có một công việc lớn.

Tales Of Demons And Gods Chap 354 Ngày phát hành

Tales Of Demons And Gods Chương 354 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Người dân nghĩ rằng Gu Bei là Trùm sau khi biết rằng anh ta đã tích hợp với một Quỷ Linh cấp Thần Long huyết thống. Nhưng Gu Bei nói với họ rằng anh ấy đang làm việc cho Boss. Điều đó làm họ ngạc nhiên, và họ tự hỏi ai là Trùm của Liên đoàn Quỷ. Bí ẩn đằng sau Demon League sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Tales Of Demons And Gods Chap 354.

Tales Of Devil And Gods Chap 354

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Đọc truyện Tales Of Demons And Gods – Chương 354 trực tuyến – Thông tin chi tiết

Bạn sẽ có thể đọc Tales Of Demons And Gods Chương 354 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga đã phát hành được một vài chương trong tuần này, và sẽ tiếp tục theo lịch trình hai đến ba ngày nữa sẽ ra chương mới. Tất cả các chương sẽ phát hành cùng ngày với phần tiết lộ sắp tới. Đối với những người tò mò về trang web chính thức, manga vẫn chưa được tiết lộ, nhưng họ có thể truy cập chương mới nhất của Tales Of Demons And God trên các trang web khác. Hãy gặp nhau khi Tales Of Demons And Gods Chapter 354 được phát hành.

Cũng đọc: Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại Chương 69 bị trì hoãn, ngày phát hành mới và cập nhật

Tags: