Tales Of Demons And Gods Chap 353: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Cuộc gặp gỡ giữa Gu Clan Elders và Gu Clan tộc trưởng Gu Tianlong bắt đầu với Tales Of Demons And Gods Chương 353, với Gu Bei biến thành hình dạng tiêu chuẩn. Anh ta cũng cho thấy một hình dạng con thú khác trông giống như một con sư tử. Trong hình dạng con người của mình, anh ta đến gặp Xinger và Nie Li. Tainlong và Gu Elders đã nói về tương lai của Gu Bei sau khi đồng ý rằng Gui Bei là người kế vị từ chương mới nhất của Tales Of Demons And Gods. Nhưng một số Trưởng lão lo lắng rằng Gu Bei vẫn đang tiến bộ và chưa tập hợp được lực lượng ở thế giới bên ngoài.

Các Elders nghĩ rằng họ đang gấp rút đưa Gu Bei lên làm người kế vị tiếp theo của Gu Clan. Tianlong nhận ra rằng các Trưởng lão sẽ tiếp tục tranh luận và nói với họ rằng Gu Bei sẽ là người kế vị thứ hai trong hàng ngũ hiện tại hát Gu Heng có danh tiếng khủng khiếp. Nhưng anh ấy có tài năng và sức mạnh tốt mặc dù mang tiếng xấu. Tianlong nói với các bô lão rằng Gu Heng không thể là người kế vị hàng đầu vì anh ấy cần phải đủ điều kiện cho điều đó, nhưng anh ấy sẽ quan sát Gu Heng và Gu Bei. Họ cũng nói về việc vi phạm các quy tắc của Gu Clan.

Một số Trưởng lão đồn thổi về Gu Heng rằng anh ta đã vi phạm các quy tắc và tính cách của anh ta rất tệ. Các bô lão được kính trọng nói thêm rằng họ đang ủng hộ Tổ và những người còn lại cũng đồng ý như vậy. Bên ngoài, các chiến binh nói về vấn đề của Gu Bei và hỏi nhau xem họ đã nghe những gì Gu Elders đã quyết định chưa. Một trong những người tiết lộ rằng Gu Bei đã được thăng chức lên hàng đầu tiên thừa kế. Những người thích anh ấy ăn mừng và chúc mừng anh ấy.

Cũng đọc: Kengan Omega – Chương 133: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Trước đó trên Tales Of Demons And-Gods-Chương 352

Gu Heng đang lang thang một mình và anh ấy nghe thấy, nhưng những người ủng hộ anh ấy thắc mắc tại sao anh ấy lại ở trong nhóm thứ hai. Một trong những cô gái nhận ra điều gì đó và tự hỏi liệu Gu Heng có ổn không. Các chàng trai tin rằng Giáo chủ biết điều gì đó về Gu Heng, đó là lý do tại sao Gu Heng không được thăng chức. Gu Heng lo lắng rằng họ đã sắp xếp cuộc họp nhanh chóng, và họ đã quyết định vào cùng ngày trước khi anh ấy sử dụng kế hoạch của mình. Nie Li và Xinger ăn mừng với Gu Bei. Gu Heng tự hỏi tại sao họ lại thăng chức cho Gu Bei khi anh ta không có thế lực ở thế giới bên ngoài.

Tales Of Devil And Gods Chap 353

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Nhưng có người đã giúp anh ta trong quá khứ để kéo Gu Lan xuống ngựa. Gu Heng cho rằng Gu Bei sẽ là Gu Lan thứ 2. Anh ấy tin rằng ai đó sẽ giúp anh ấy hạ gục Gu Bei trước khi anh ấy tỏa sáng. Gu Bei nghe tin từ Xinger và Nie Li và nhận xét rằng họ biết anh ta là một thiên tài và vị cứu tinh của Gu Lan. Hầu hết các chàng trai đều vui mừng cho Gu Bei vì Gu Heng luôn không ngoan. Nie Li trêu Gu Bei vì Gu Bei là Vương quốc 2 số phận.

Anh ta tiết lộ rằng Giáo chủ đã cho Gu Bei vị trí để bẫy Gu Heng vì anh ta biết rằng Gu Heng sẽ không ngồi tốt. Giáo chủ biết chuyện của Gu Lan và Gu Heng, nhưng ông không thể làm gì được. Nie Li cũng tiết lộ rằng Gu Heng là người duy nhất có Thần Demond Huyết Long Cấp Tốt. Gu Bei cho rằng Gu Heng hiện đang tức giận, và Nie Li đã nói với Gu Bei hãy cẩn thận. Gu Lan nhắc Gu Bei rằng Gu Heng đã thiết lập thế lực mạnh ở thế giới bên ngoài. Xinger muốn quay trở lại Thiên Lưu Môn phái.

Tales Of Demons And Gods Chap 353 Ngày phát hành

Tales Of Demons And-Gods-Chapter 353 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. Nie Li bảo cô ấy hãy chăm sóc bản thân thật tốt, và Xinger bước tới và khiến Nie Li bất ngờ bằng cách hôn anh. Những người đang xem họ ngạc nhiên vì một phụ nữ đã ra tay đầu tiên. Nie Li đã nói với cô ấy về một thứ mà anh ấy đã viết bao gồm Huyết kế Rồng và Tinh linh Quỷ. Xinger rời đi và đi đến Thiên Lưu Giáo phái. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tales Of Demons And-Gods-Chapter 353.

Tales Of Devil And Gods Chap 353

Câu chuyện về ác quỷ và thần thánh

Đọc truyện Tales Of Demons And Gods – Chương 353 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tales Of Demons And Gods Chương 353 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Truyện tranh Tales Of Demons And Gods vẫn chưa cung cấp trang web chính thức để đọc các chương mới nhất. Nhưng các chương mới được phát hành hàng tuần. Tales Of Demons And Gods phát hành nhiều chương trong một tuần. Hãy gặp nhau khi Tales Of Demons And-Gods-Chapter 353 được phát hành.

Cũng đọc: Shaman King (2021) Tập 30: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại.

Tags: