Takt Op.Destiny Episode 9: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu?

Schindler và Jigoku vs Destiny và Takt bắt đầu với Takt Op.Destiny Episode 9, Schindler tiết lộ rằng anh ta là Chỉ huy trưởng của Symphonic. Takt quyết định rằng anh ta sẽ ám sát Schindler vì họ còn điểm để giải quyết, và Schindler là lý do cho sự tồn tại của D2s vì anh ta đã thể hiện đúng màu sắc của mình. Takt Op.Destiny tiết lộ trận chiến cuối cùng giữa con người và D2. Từ tập Takt Op.Destiny mới nhất, Schindler đã chấp nhận thử thách của Takt và nói rằng họ sẽ xem ai sẽ chết trước. Takt tấn công, nhưng Jigoku đá anh ta đi. Destiny tức giận vì bị chủ nhân đuổi đi.

Schindler hỏi Takt đã học được những chiêu thức đó ở đâu, và Destiny bảo anh ta không nên chiến đấu bằng cách sử dụng sự tức giận. Schinder ra lệnh cho Địa ngục giết họ sau khi cô ấy biến từ Jigoku xuống Địa ngục trong hình dạng musicart của mình. Destiny đã bảo vệ Takt bằng cách sử dụng lưỡi kiếm của cô ấy và ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công đến từ Địa ngục. Schindler cho rằng Takt yếu, và Destiny nhận ra rằng Takt đã mất rất nhiều máu. Cô nhận ra rằng Takt phải hồi phục và quyết định bỏ trốn cùng anh ta. Schindler mắng Hell vì đã không đuổi theo Takt và Destiny vì anh ta đã ra lệnh cho cô giết họ.

Địa ngục nói với anh ta rằng sẽ không vui nếu cả hai chết khi trận chiến bắt đầu. Lực lượng cảnh sát chặn đường tin rằng Takt và Destiny đã chăm sóc các D2, và không cần phải lo lắng về họ vì họ có thể đã biến D2 thành mincemeat. Anna đang ở với cảnh sát và tin những gì họ đang nói. Nhưng cô ấy có một linh cảm xấu và nghĩ rằng có điều gì đó không ổn. Lenny và Titan đến vì họ muốn tham gia trận chiến. Lenny nghĩ rằng họ đã đến muộn.

Trước đó trên Takt Op.Destiny Episode 8

Destiny đánh mất hình thức ca nhạc của mình và quyết định trốn trong rừng với Takt, chờ anh ta lành lại. Cô băng bó vết thương cho Takt và dùng cây thuốc để chữa lành vết thương cho anh. Takt không thể uống nước, và Destiny đã bắt anh ấy uống nước bằng cách hôn anh ấy và nhận ra rằng nó giống như thật. Destiny mong muốn Anna và người kia là cô ấy vì cô ấy không thể bỏ Takt trên mặt đất để đi tìm sự giúp đỡ. Takt tỉnh dậy và vui mừng khi nhìn thấy Destiny trong hình dạng của Cosette.

Schindler và Hell đến khách sạn và quyết định để cả hai đi vì họ có thể làm bẩn quần áo của mình do đánh nhau trong mưa. Hell nhận ra rằng cô ấy sẽ sớm đụng độ với Titan, và Schindler nhắc cô ấy về Lenny và nhận ra rằng hai người đó là đối thủ đáng gờm. Cô ấy tiết lộ rằng hai người đó sẽ không phá hỏng trò chơi của cô ấy vì cô ấy thấy họ buồn cười, nhưng cô ấy ghét giết người. Schindler ngăn chặn Địa ngục khi cô bắt đầu hát và nghĩ rằng âm nhạc thật kinh khủng. Anh ta tin rằng một khi anh ta chiếm lấy thế giới, sẽ không có ai hát hay chơi nhạc, và các nhà sử học trong tương lai sẽ gọi anh ta là một anh hùng.

Takt Op.Destiny Tập 9

Takt Op.Destiny

Schindler muốn gây ấn tượng với Grand Maestro, nhưng anh ta đã bỏ qua đơn đặt hàng. Grand Maestro cảnh báo Schindler không được dính líu đến Takt. Destiny đã quản lý để chăm sóc Takt và giải thích lý do tại sao cô ấy quyết định trốn khỏi chiến trường. Cô nghĩ rằng Takt sẽ bị giết và không bao giờ gặp lại anh ta nữa. Destiny nhắc Takt về bài hát sẽ dành cho họ trong trận chiến và nhận ra rằng nó vẫn chưa kết thúc. Takt tiết lộ rằng điều quan trọng là bài hát anh ấy viết cho ai và thông điệp trong bài hát. Destiny tin rằng anh ấy đã viết bài hát đó cho Cossette.

Cũng đọc: The Night Beyond the Tricornered Window Tập 9: Ngày phát hành, bản xem trước và xem ở đâu

Takt Op.Destiny Tập 9 Ngày phát hành

Takt Op.Destiny Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Anh ấy lo lắng rằng con người bị cấm chơi âm nhạc vốn là thứ ánh sáng khiến mọi người tỏa sáng. Anh ta cũng kể về tất cả những gì xảy ra trong ngày của bữa tiệc, và D2s đã phá hỏng bữa tiệc đó và nhìn thấy Coossette chết, sau đó cô ấy biến thành Destiny. Destiny đã nói với Takt rằng đừng bỏ cuộc vì mọi người cần âm nhạc đó. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Takt Op.Destiny Episode 9 nhé.

Takt Op.Destiny Tập 9

Takt Op.Destiny

Xem Takt op.Destiny Tập 9 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Episode 9 trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Tư lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Episode 9 trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh hoặc các quốc gia khác. T. Lenny nói chuyện với Anna tại khách sạn và tiết lộ rằng ai đó có thể triệu hồi D2. Họ đã có một trận chiến với Hell và Schindler vào ngày hôm sau, nhưng Hell đã tìm thấy chủ nhân mới và kết dính Schindler. Hãy gặp nhau khi Takt op.Destiny Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: My Senpai Is Annoying Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: