Takt Op.Destiny Episode 8: Ngày phát hành, bản xem trước và bản tóm tắt

Takt Op.Destiny Episode 8 tiết lộ bí ẩn đằng sau Head Commander và Grand Maestro. Anna, Takt và Destiny đến một thị trấn nơi D2s tấn công và quyết định điều tra. Sau lần gặp cuối cùng, Jigoku cảm thấy thương hại Takt, và Schindler tin rằng anh ấy là Nhạc trưởng có thể bảo vệ thế giới. Anh ta tiết lộ rằng Grand Maestro đã giao cho anh ta một vai trò quan trọng, và anh ta là Chỉ huy trưởng. Từ tập mới nhất của Takt Op.Destiny, Schindler và Jigoku đã có một cuộc họp và nghe thấy ai đó đang đến. Người phụ nữ nói với Schindler rằng Grand Maestro đang triệu hồi anh ta.

Schindler đến đó và nhận được tin sốc từ Grand Maestro. Grand Maestro, Sagan, đã nói với Schindler đừng gây rối với Takt nữa, nhưng Schindler cho rằng Takt là một Nhạc trưởng ích kỷ, người sử dụng sức mạnh vì lợi ích của mình. Sadan nói với Schindler rằng anh ta tưởng tượng ra mọi thứ vì Takt là một cá nhân hiếm hoi sẽ giúp họ bằng sức mạnh của mình trong tương lai. Schindler tin rằng Takt không là gì cả và không ai cần đến sức mạnh của anh ta. Sagan cảnh báo anh ta không được can thiệp, và Schindler chấp nhận vì anh ta sợ mất địa vị của mình. Anh về phòng và đập vào tường.

Takt, Anna và Destiny gặp phải giao thông đường bộ và tự hỏi liệu có điều gì đã xảy ra. Cảnh sát tiết lộ rằng D2 đã tấn công một số thành phố, và mọi người đang di tản. Anh chàng cảnh sát thừa nhận rằng anh ta ghét D2s và không muốn gặp lại họ. Anh ta tiết lộ về chiếc D2 đã được phát hiện đêm qua trên núi. Anh ước mình có thể nhìn thấy nó và nổ tung đầu nó. Destiny nói với cảnh sát rằng đừng lo lắng vì cô ấy sẽ cho nổ não của D2s. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là Musicart.

Trước đây Takt Op.Destiny Episode 7

Anh chàng cảnh sát rất vui khi được giúp đỡ họ, và Destiny nói thêm rằng cô ấy sẽ bảo vệ thành phố khỏi D2s. Bộ ba đến khách sạn, và Anna nhận ra rằng có điều gì đó khác lạ với Takt. Takt đã im lặng trong suốt cuộc hành trình, và anh ấy vẫn tiếp tục chơi nhạc bằng đôi tay của mình. Định mệnh ghim Takt xuống sàn và tiết lộ Takt bị ám ảnh bởi âm nhạc. Nhưng có điều gì đó không ổn xảy ra với anh ấy, và họ yêu cầu anh ấy nói cho họ biết. Takt cho họ xem bản nhạc, và Anna tự hỏi điều đó có gì sai.

Takt op.Destiny Tập 8

Takt op.Destiny

Họ nhận ra rằng Takt đã cố gắng sáng tác một bài hát, và anh ấy đã thất bại. Nhưng anh ấy biết rằng bài hát sẽ là một vũ khí đặc biệt khi họ chiến đấu với D2s. Anna phấn khích vì cô ấy nghĩ rằng Takt đang cố tỏ ra bướng bỉnh, và cô ấy nóng lòng muốn nghe bài hát đó. Cô ấy tự hỏi điều gì đã khiến Takt nghĩ đến việc sáng tác một bài hát. Takt nhận ra rằng anh ấy đã gặp một chàng trai khác nói với anh ấy về âm nhạc và cảm xúc của mọi người là trong âm nhạc. Anh ấy nhận ra rằng những người trong quán bar mà anh ấy đến đã giúp anh ấy vì anh ấy có thể truyền tải cảm xúc của mình thông qua các bài hát.

Anna nhận thấy mắt Takt sưng lên và hỏi anh về số lượng bài hát. Takt tiết lộ rằng đó là cái đầu tiên. Anh ấy quyết định viết chủ đề, và Anna nhận ra rằng cô ấy đã bỏ lỡ việc nhìn thấy Takt trong hành vi như vậy. Anna nhắc nhở Destinty rằng Takt đã trở lại với con người cũ của mình. Takt bắt đầu viết bài hát của mình cả đêm. Anna nghĩ rằng sáng tác một bài hát với một nhạc cụ sẽ tốt hơn cho Takt. Takt nhận ra rằng anh ấy cần một cây đàn piano, và điều đó sẽ giúp anh ấy. Vào buổi sáng, Destiny biến thành hình dạng Musicart của cô ấy, và Takt bị mất cánh tay của mình.

Cũng đọc: My Senpai is Annoying Episode 7: Ngày phát hành & Spoilers

Takt Op.Destiny Tập 8 Ngày phát hành

Takt Op.Destiny Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. Anh ấy nhận thấy rằng Destiny đang ở dạng Musicart vì cánh tay của anh ấy đã biến mất. Anh ấy đi ra ngoài và gặp cô ấy. Takt tự hỏi tại sao cô ấy lại có hình dạng như vậy khi họ không tham gia trận chiến đó. Destiny giải thích tại sao cô ấy lại có hình dạng đó và nói về cách họ sẽ xử lý các D2. Sau đó, các D2 mạnh mẽ xuất hiện và Schindler và Jigoku đối phó với chúng. Anh đã tạo ra một đội quân mới để đối mặt với Takt và Destiny. Cùng xem chi tiết chính thức của Takt Op.Destiny Episode 8 nhé.

Takt op.Destiny Tập 8

Takt op.Destiny

Xem Takt op.Destiny Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Episode 8 trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Tư lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Episode 8 trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh hoặc các quốc gia khác. Takt thắc mắc tại sao Schindler lại tạo ra những D2 đó, và Schindler tiết lộ rằng anh ta là Chỉ huy trưởng của Symphonic. Họ thách thức nhau, và Takt thề rằng anh ta sẽ giết Schindler. Hãy gặp nhau khi Takt op.Destiny Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 16: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi.

Tags: