Takt Op.Destiny Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Takt Op.Destiny Tập 7 tiết lộ Takt, Destiny và Anna đến nơi những người biểu diễn đường phố kiếm tiền. Takt bình luận rằng anh ấy sẽ cho họ thấy cách một nghệ sĩ biểu diễn thực sự biểu diễn. Cả hai đều nói về số tiền họ sẽ kiếm được và những thứ họ bán. Takt tự hỏi liệu anh ấy có bao giờ có bạn gái hay không. Từ tập mới nhất của Takt Op.Destiny, Destiny và Anna đến một cửa hàng khác, và người bán tự hỏi họ đến từ đâu. Anna nói với người bán rằng họ đến từ New York và anh ta bán đồ ăn cho họ. Takt ngồi một mình trong xe. Destiny giải thích cho mình, và người bán cung cấp cho họ tất cả các sản phẩm họ muốn.

Cả hai không thể tin rằng những thứ đắt tiền và họ phải trả nhiều như vậy. Anna giúp người bán sau khi nhận thấy rằng anh ta đang rơi để nhặt một hộp dụng cụ. Takt tự hỏi điều gì đang khiến họ phải hứng chịu quá lâu vì anh ấy đang bị thiêu đốt dưới ánh mặt trời. Anna nhận được cuộc gọi từ một khách hàng và chấp nhận những gì họ đang nói với cô ấy. Chủ cửa hàng cho cô biết những gì cần nói với khách hàng. Ông Brown nhận ra rằng ông không thể gửi bưu kiện cho khách hàng và nhờ Destiny và Anna giúp chuyển hàng.

Destiny nhận thấy rằng ông Brown đang bị đau và ông phải nghỉ ngơi. Cô quyết định giúp đỡ, và họ đi đến nhà của khách hàng. Khi họ đến nhà, một bà già chào đón họ và họ tiết lộ rằng những sản phẩm họ có là của ông Brown. Bà cụ khen ngợi họ đã giúp đỡ ông Brown vì ông đã lớn tuổi và không thể làm công việc đó một mình. Cô vào trong nhà để lấy một thứ gì đó và bảo họ đợi. Destiny mòn mỏi chờ đợi và muốn mắng mỏ bà cụ nhưng bị Anna ngăn lại.

Trước đó trên Takt Op.Destiny Episode 6

Anna giải thích tại sao họ phải kiên nhẫn với những người lớn tuổi hơn. Anna suýt ngã vì ngôi nhà làm bằng gỗ, và Destiny đã cứu cô. Nhưng họ đã giúp người phụ nữ sửa nhà của cô ấy, và cô ấy rất vui mừng vì không ai có thể giúp cô ấy. Cả hai nhận ra rằng những người lớn tuổi ở lại trong một thị trấn cũ bị bỏ hoang, nơi mọi người sống cho riêng mình. Người cao tuổi trở nên khó nhận được sự giúp đỡ xung quanh vì mọi người đều đã ra ngoài làm việc. Destiny nghĩ rằng Anna đang mất thời gian, và cô đã lấy một người để giúp xây dựng lại ngôi nhà gỗ.

Takt op.Destiny Tập 7

Takt op.Destiny

Nhưng cô ấy sử dụng quá nhiều lực và kết thúc là phá hủy toàn bộ sàn nhà. Anna tự hỏi tại sao cô ấy phải đánh nó mạnh như vậy và nhận ra rằng họ sẽ mất một ngày để sửa chữa sàn nhà. Nhưng bà già nghĩ rằng điều đó là tốt vì nó sẽ tự rơi xuống khi hai người không ở bên cạnh, và không ai sửa nó cho bà. Họ quyết định xây lại toàn bộ sàn nhà và nhìn thấy một bà lão hàng xóm khác đang vất vả đưa con mèo của mình ra khỏi mái nhà. Hai người quyết định giúp đỡ tất cả các bà cụ với nhiệm vụ của họ. Trong khi đó, Takt nhớ lại khi D2 tấn công nhà anh.

Ngày hôm đó, thủ lĩnh của D2 đã xâm nhập nhà anh ta và giết cha anh ta vì chơi piano. D2s biết rằng âm nhạc là điểm yếu của họ, và họ đã cấm nó, nhưng cha của Takt vẫn tiếp tục chơi nó. Takt chứng kiến ​​cảnh cha mình bị giết một cách dã man ngay trước mặt mình, và điều đó đã ảnh hưởng đến anh cho đến tận bây giờ. Kể từ khi cha qua đời, âm nhạc đã chảy trong máu Takt, và anh mang theo di sản của cha mình và chơi piano mỗi ngày. Cấp trên của thành phố cũng mời anh ấy tham gia nhiều chương trình vì âm nhạc của anh ấy có ý nghĩa và nó chữa lành tâm trí và trái tim.

Takt Op.Destiny Tập 7 Ngày phát hành

Takt Op.Destiny Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Trong cuộc tấn công đó, một trong những D2s ở lại, nhận thấy một cậu bé và muốn ăn thịt cậu. Nhưng Takt đã rất ngạc nhiên khi thấy D2 phát nổ và nhận ra rằng mình đã suýt chết. Anh nhìn thấy hai chiếc Musicart sau khi D2 phát nổ và nhận ra rằng họ đã cứu anh. Takt tỉnh dậy và nhận ra rằng hai Musicart đó là những người đi cùng Shinder. Anh ra khỏi xe và tìm Destiny và Anna vì họ vẫn chưa quay trở lại. Cùng xem chi tiết chính thức của Takt Op.Destiny Episode 7 nhé.

Takt op.Destiny Tập 7

Takt op.Destiny

Cũng nên đọc: Diễn viên lồng tiếng Tatsuhisa Suzuki Birthday: Tất cả các nhân vật anime nổi tiếng do anh ấy thủ vai

Xem Takt op.Destiny Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Episode 7 trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Tư lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem Takt op. Destiny Episode 7 trực tuyến trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV thông qua Crunchyroll ở Anh và các quốc gia khác. Takt gặp một chàng trai trong quán bar, và họ nói về những dòng nhạc khác nhau. Anna và Destiny nghe thấy tiếng piano và nhận ra đó là nơi Takt đang ở. Hãy gặp nhau khi Takt op.Destiny Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 15: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Tags: