Takt op.Destiny Episode 6: Ngày phát hành & Spoilers

Bí ẩn đằng sau Musicart và Nhạc trưởng chưa đăng ký bắt đầu với Takt op.Destiny Episode 6, với việc phi hành đoàn cạnh tranh nói về Takt và Destiny sau khi một người lính khác, báo cáo rằng cả hai chưa được đăng ký trong cơ sở dữ liệu. Anh chàng cũng tiết lộ rằng cả hai đang dưới trướng của Tiến sĩ Leonard và yêu cầu ông chủ báo cáo cho Grand Maestro Sagan. Ông chủ từ chối và nói với anh ta rằng anh ta có thể đối phó với họ. Từ tập mới nhất của Takt op.Destiny, ông chủ, tin rằng anh ta sẽ chăm sóc cho Takt, và Destiny và Grand Maestro sẽ hài lòng sau khi nhìn thấy công việc của anh ta.

Sau khi đối phó với D2 đang nổi cơn thịnh nộ, Takt hỏi phi hành đoàn rằng họ phải đi đâu. Titan nói về New Orleans, và Destinty nói về xương rồng. Destiny để ý rằng Takt chỉ giỏi chơi piano, và anh ta có thể đặt lốp xe ô tô. Cô ấy nói với anh ấy về điều đó, và Takt nghĩ rằng anh ấy không cần tài năng vì anh ấy giỏi âm nhạc. Takt cũng nhắc Destiny rằng cô ấy chỉ có thể chiến đấu với D2. Destiny nhận thấy rằng D2 đã đến và quyết định loại bỏ nó. Cô một mình ra chiến trường mà không có Nhạc trưởng.

Destiny đã một tay đánh bại D2 đó và bỏ nó lại trên đường tàu. Con tàu đến với tốc độ tối đa, nhưng nó xoay sở để lao xuống gần Destiny. Takt và Anna tham gia Destiny và nhận thấy rằng chuyến tàu đến từ Tổ chức Quốc tế Symphonica. Một người phụ nữ lạ xuất hiện trước mặt Destiny và hỏi cô ấy từ đâu đến. Người phụ nữ nhận thấy rằng Destiny là một Musicart. Cô ấy chỉ định mệnh bằng lưỡi kiếm của mình, và Anna giải thích rằng đó chỉ là một tai nạn và chúng không có ý nghĩa gì. Chỉ huy Shinder đến và bảo người phụ nữ đợi.

Trước đó trên Takt op.Destiny Episode 5

Chỉ huy Shinder nhìn Destiny và Takt và nhận ra rằng họ chính là Musicart và Nhạc trưởng chưa đăng ký mà anh ta đang tìm kiếm. Takt muốn họ hoàn thành vì họ phải đi đâu đó. Shinder nghe Takt nói về New Orleans và nói với họ rằng chuyến tàu đang hướng đến Huston để tham gia cùng họ. Cả hai vào tàu và đi đến Huston, nhưng Takt và thủy thủ đoàn sẽ xuống tàu khi họ đến New Orleans. Shinder biết rằng mình phải chơi thật ngầu vì phải bắt được Destiny và Takt.

Takt op.Destiny Tập 6

Takt op.Destiny

Anh ta nói với họ rằng anh ta và thủy thủ đoàn của anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, và họ đang vận chuyển Black Siderites mà họ thu được đến một cơ sở Symphonica. Takt không muốn nghe câu chuyện của Shinder, và anh không thể đợi cho đến khi họ đến đích. Anna nói chuyện với Shinder, nhưng cả hai đều im lặng. Shinder nói với những người phụ nữ gần anh ta rằng họ không cần phải che giấu sự thật vì họ đang đi cùng họ; họ có thể nói cho Takt và phi hành đoàn của anh ta biết sự thật. Shinder rất vui vì họ có Musicart với họ, và Destiny bảo anh ta sử dụng tên của cô ấy khi anh ấy gọi cô ấy. Destiny cảm thấy tò mò và nói với Takt về điều đó.

Shinder nhận thấy Destiny rất đặc biệt, và anh chưa bao giờ thấy một Musicart nào như cô ấy. Anh ta nói với họ rằng anh ta là Chỉ huy trưởng của Symphonica, Felix Shindler, và yêu cầu Takt cho anh ta biết làm thế nào anh ta có được Destiny. Takt biết rằng Destiny đã tái sinh trong Cossette và quyết định không nói về nó. Shinder tin rằng Musicart là vũ khí được tạo ra để chiến đấu với D2. Takt khó chịu và nói với Shinder rằng họ không nợ họ những lời giải thích. Người phụ nữ ở gần Shinder không thể chờ đợi và muốn đánh nhau, nhưng Shinder đã ngăn cô lại. Nhưng D2s xuất hiện, và họ đi trên đầu tàu để chiến đấu với chúng.

Takt op.Destiny Tập 6 Ngày phát hành

Takt op.Destiny Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Người phụ nữ cùng với Shinder giúp Destiny và Takt ám sát D2s. Cô ấy đã đánh bại tất cả D2 một mình, và Destiny nói với Takt rằng cô ấy cũng có thể làm được như vậy. Chuyến đi đã bị trì hoãn vì đường sắt bị chặn. Musicart Hell cũng tham gia trận chiến và giết chết con quái vật D2. Cùng xem chi tiết chính thức của Takt op.Destiny Episode 6 nhé.

Takt op.Destiny Tập 6

Takt op.Destiny

Cũng nên đọc: Miku Nakano từ Anime nào? Mọi điều cần biết về cô ấy

Xem Takt op.Destiny Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Tập 6 trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Tư lúc 12:00 AM JST. Nếu bạn ở khu vực Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể xem Takt op. Destiny tập 6 trực tuyến trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV qua Crunchyroll. Takt op.Destiny vẫn chưa phát hành các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Takt op.Destiny Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: The Faraway Paladin Episode 5: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tags: