Takt op.Destiny Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Cuộc hội ngộ của Lenny bắt đầu với Takt op.Destiny Episode 5, với Takt, Destiny, Titan và Lenny đối mặt với D2. Nó mang lại cho Takt một khoảng thời gian khó khăn. Lenny nói với Titan rằng đã đến giờ chiếu và tham gia trận chiến khi họ đánh sập D2. Titan đã tìm ra điểm yếu và sử dụng súng của mình để đánh bại D2. Từ tập mới nhất của Takt op.Destiny, Tatk biết rằng anh ta đã sử dụng quá nhiều năng lượng mà không có đòn đánh của kẻ giết người. Destiny đối mặt với Titan hỏi bí mật đằng sau chiến thắng của cô ấy vì cô ấy có mục tiêu tốt. Titan tiết lộ rằng khi Takt mất bình tĩnh, cô nhận được lệnh giúp đỡ và hoàn thành công việc.

Destiny bảo Takt hãy làm theo những mệnh lệnh đó trong trận chiến tiếp theo, và họ sẽ ra đi với một chiến thắng dễ dàng. Takt mắng cô ấy rằng cô ấy đang làm cho nó có vẻ dễ dàng vì anh ấy vừa mới kết thúc khóa đào tạo của mình. Lenny và Anna mắng Takt vì đã dùng những lời lẽ bạo lực chống lại Destiny. Takt tiết lộ vấn đề của mình rằng anh ấy mới học cách chiến đấu trong một tuần, và anh ấy không thể hoàn hảo như vậy trong trận chiến. Lenny nhắc Takt phải luôn sẵn sàng vì anh ấy sẽ phải đối mặt với những việc như thế này trong tương lai. Anh ấy cũng nói với anh ấy bản năng của Destiny với tư cách là Musicart là như thế nào và cô ấy rất mạnh mẽ.

Tatk nhận ra rằng anh phải cảm nhận được sự đồng điệu, và nó sẽ giúp anh chiến đấu với sự bình yên bên trong. Chiến đấu với sự tức giận cũng sẽ khiến anh ta bị D2 chi phối vì anh ta vẫn muốn trả thù cho cha mình bị giết bởi D2. Lenny giải thích sự hòa hợp giữa Takt và Destiny đã cộng hưởng như thế nào. Anh ấy nghĩ rằng một nhạc sĩ không thể hỏi nhiều hơn những gì Takt nhận được khi ở cùng Destiny. Takt phải học cách sống chung với Destiny và tìm thấy một sự bình yên sẽ khiến anh trở thành một nhạc trưởng tốt. Lenny cũng tiết lộ rằng Takt phải truyền tải cảm xúc của mình không chỉ thông qua âm nhạc mà anh ấy đang chơi.

Trước đó trên Takt op.Destiny Episode 4

Nhạc trưởng phục vụ âm nhạc và hướng dẫn một giai điệu được gọi là Musicarts và biến chúng thành giai điệu mà họ muốn. Takt nhận xét rằng nó giống như bạo lực vì Destiny và Titan đang vung kiếm và súng. Lenny tin rằng nó làm cho thử thách trở nên thú vị khi hai người họ chiến đấu chống lại D2 bằng những vũ khí đó. Anh ấy trêu chọc Takt và bảo anh ấy hãy học cách đối xử với một phụ nữ. Sau đó, cả hai cùng thư giãn và thưởng thức đồ ăn nhẹ, và một chàng trai khác đến và tự hỏi Takt và những người khác đang làm gì ở một nơi thoáng đãng như thế này. Anh chàng rất phấn khích khi thấy Lenny ở đó, và anh ta biết anh ta.

Takt op.Destiny Tập 5

Takt op.Destiny

Lenny nhận ra anh chàng đó chính là Jonathan và cả hai đã có một cuộc hội ngộ vui vẻ. Jonathan tiết lộ rằng anh ấy đến từ các cánh đồng và anh ấy đang làm việc ở trang trại ở Las Vegas. Anh ta yêu cầu họ đi theo họ và chào Maggie, và cả hai cùng đi đến Las Vegas. Khi họ đến nơi, Jonathan dẫn đường và nói về chiếc D2 đã phá hủy các sòng bạc, khách sạn; người dân địa phương bắt đầu làm nông nghiệp. Trong cuộc tấn công đó, tất cả những người mất nhà cửa đã sống trong trang trại kể từ khi chúng bị phá hủy.

Lenny rất ấn tượng rằng Jonathan đã làm việc chăm chỉ và tạo ra một trang trại tuyệt vời. Họ đã gặp Maggie, người cũng rất hào hứng khi nhìn thấy họ. Jonathan khen ngợi tài nấu nướng của Maggie và cho rằng họ nên thử món này bất cứ khi nào ghé qua. Anh giới thiệu họ với ông Lang, chủ trang trại. Ông Lang rất vui khi được gặp Nhạc trưởng của New York Symphonica. Lenny tiết lộ rằng Takt và Destiny là con của anh ta, và Takt tức giận, nói rằng anh ta không phải là con của bất cứ ai.

Takt op.Destiny Tập 5 Ngày phát hành

Takt op.Destiny Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Lenny nói thêm rằng Takt là con trai của ông đang trải qua một giai đoạn nổi loạn. Ông Lang rất biết ơn vì Symphonica luôn chăm sóc họ chu đáo. Trong giờ ăn, Maggie và Jonathan tiết lộ Lenny đã giúp họ như thế nào khi bị D2s tấn công. Họ rất vui vì D2 đã ngừng xuất hiện vì Symphonica, và họ có nhiều lĩnh vực hơn để mở rộng. Cùng xem chi tiết chính thức của Takt op.Destiny Episode 5 nhé.

Takt op.Destiny Tập 5

Takt op.Destiny

Cũng nên đọc: Anime để xem nếu bạn yêu thích trường trung học DXD

Xem Takt op.Destiny Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Takt op.Destiny Episode 5 trên Bilibili & Crunchyroll vào thứ Tư lúc 12:00 AM JST. Nếu bạn ở Vương quốc Anh hoặc các nước khác, bạn có thể xem Takt op. Destiny Episode 5 trực tuyến trên Ani-One Asia (Playlist) & VRV qua Crunchyroll. Takt và Destiny đã tìm thấy đối tác mới để giúp họ đối mặt với D2. Destiny cảm thấy sự hiện diện của D2 và quyết định rằng họ phải điều tra. Họ tìm ra bí ẩn đằng sau trang trại và một thứ gì đó đang bị che giấu. Nhưng họ đã hợp tác cùng nhau để đánh bại ông Lang và các D2 mà ông đang bảo vệ. Hãy gặp nhau khi Takt op. Destiny tập 5 được phát hành.

Cũng nên đọc: Shikizakura Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và người sửa lỗi

Tags: