Taisho Otome Fairy Tale Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 tiết lộ cuộc gặp gỡ đầu tiên của Tamahiko và Yuzu và tình yêu mà Yuzu cảm thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là một ngày nắng đẹp dưới ánh mặt trời, Tamahiko hái một quả táo đỏ và đưa cho Yuzu. Yuzu lấy quả táo đó làm biểu tượng cho tình yêu của họ và nhận ra rằng một ngày nào đó Tamahiko sẽ kết hôn với cô. Cô ấy thậm chí còn nhầm vào cuốn nhật ký của mình rằng cô ấy đã tặng Tamahiko như một món quà sinh nhật của anh ấy. Tamako đã để lại cho hai người một tình yêu chớm nở kể từ khi cô dạy Tamahiko cách đối xử với một phụ nữ. Từ mới nhất của Taisho Otome Fairy Tale. Yuzu tiếp tục viết câu chuyện tình yêu của mình.

Vào buổi sáng, Yuzu chăm sóc Tamahiko và nhận ra rằng mùa đông đã đến gần. Cả hai đều trở nên nhút nhát vì họ nhận ra rằng họ cần sự ấm áp. Nhưng những đứa trẻ đang chơi dưới gốc cây đã cứu chúng khỏi bối rối và nhảy ra khỏi chỗ ẩn nấp. Tamahiko nhận ra rằng chính những đứa trẻ đó đã giúp đỡ những người khác ở những ngôi làng khác và cứu chúng khỏi người cha bắt nạt của chúng. Các chàng trai yêu cầu Tamahiko dạy họ, và Tamahiko đồng ý. Họ đã xuất hiện với số lượng lớn, và một trong những cậu bé tiết lộ rằng cậu ấy đã mời những người khác học cùng mình.

Tamahiko nhận ra rằng đó sẽ là một ngày dài, và Yuzu rất ngạc nhiên. Anh ta nói với cô rằng họ là những đứa trẻ mà anh ta giúp làm bài tập về nhà, và họ đã lan truyền tin đồn trong làng. Yuzu chấp nhận và quyết định trở thành một phần của bài học. Họ bước vào nhà và bắt đầu gọi Tamahiko là Sensei. Tamahiko nghĩ rằng điều đó là quá nhiều đối với anh ta, nhưng họ nhất quyết gọi anh ta như vậy. Tamahiko nói với họ rằng Sensei dành cho một người đáng kính và đã kiếm được như vậy.

Trước đây trên Taisho Otome Fairy Tale Tập 7

Những đứa trẻ nghĩ rằng Tamahiko xứng đáng được gọi là Sensei. Nhưng anh ta bảo họ đừng gọi anh ta như vậy, và một trong số họ hỏi họ có nên gọi anh ta là Richboy không. Tamahiko thắc mắc rằng người đó đến từ đâu, và các chàng trai tiết lộ rằng mọi người đều biết rằng Tamahiko là Richboy vì anh ấy xuất thân từ một gia đình giàu có nhất đất nước. Họ biết rằng Tamahiko là người thừa kế của gia đình mình. Tamahiko quyết định đi theo dòng chảy vì lũ trẻ sẽ không bao giờ ngừng gọi anh như vậy. Yuzu đã chuẩn bị bàn cho bọn trẻ và đưa cho chúng sách và bút để ghi lại mọi thứ mà Tamahiko sẽ dạy chúng.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 8

Taisho Otome Fairy Tale

Một số đứa trẻ tiếp tục gọi anh ấy là Richboy, và một số tiếp tục gọi Sensei. Yuzu ra ngoài để làm việc nhà, và Tamahiko bắt đầu dạy bọn trẻ những điều chúng thiếu sót trong quá trình học tập. Anh ấy nhận thấy rằng số lượng trẻ em không ngừng tăng lên và chúng rất nghiêm túc trong việc học. Tamahiko rất vui vì họ đang thực hiện một quá trình tốt và anh ấy có điều gì đó để chia sẻ với những người khác. Yuzu vui mừng vì chồng cô đang hồi sinh thành phố vì hầu hết người dân đều thất học, và điều này sẽ giúp ích cho thế hệ mới, và họ sẽ chấm dứt nghèo đói.

Những đứa trẻ như vậy Tamahiko làm cho chúng hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng, và anh ấy biết công việc của mình. Yuzu nhận thấy rằng bọn trẻ rất thích Tamahiko, và cô ấy cứ nhìn chúng mà quên mất công việc của mình. Cô gái mà Tamahiko cứu hôm trước đến và ăn trưa nhàm chán cho bọn trẻ. Cô ấy đưa Yuzu đi và quyết định làm đồ của con gái vì Yuzu sẽ làm Tamahiko phân tâm, và cậu ấy sẽ không tập trung tốt. Vào buổi tối muộn, Yuzu và Tamahiko giữ ấm cho nhau và tận hưởng thời gian bên nhau. Anh ấy nói về việc học.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 Ngày phát hành

Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Tamahiko muốn học cao hơn nữa và kiếm một công việc mà anh ấy giỏi. Anh ấy nói với Yuzu rằng anh ấy không thể cưới cô ấy bây giờ, nhưng anh ấy sẽ kết hôn với cô ấy bằng cách sử dụng thứ gì đó từ tiền túi của anh ấy chứ không phải của cải của cha anh ấy khi anh ấy kiếm được việc làm và tiền bạc. Vào buổi sáng, họ giải quyết vấn đề của Rotaro và tiếp tục sống một cuộc sống tốt đẹp. Cùng xem chi tiết chính thức của Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 nhé.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 8

Taisho Otome Fairy Tale

Cũng nên đọc: Kokichi đến từ anime nào? Thông tin chi tiết về Oma Kokichi

Xem Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Bảy lúc 1:53 AM JST. Bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Episode 8 trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR) dành cho những ai không truy cập được ANIPLUS và Funimation và đang ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác. Hãy gặp nhau khi Taisho Otome Fairy Tale Tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: Platinum End Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: