Taisho Otome Fairy Tale Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 tiết lộ Tamahiko đi theo người phụ nữ đã lấy dấu trang quý giá của anh ấy. Tamahiko nhận thấy rằng khi họ quay lại để tiễn Tamako, cô đã bỏ dở việc học để trở thành bác sĩ. Anh ấy nhận ra rằng dấu trang rất quan trọng và quý bà có thể có một chiếc ví để thay thế nó. Từ tập mới nhất của Taisho Otome Fairy Tale, Tamahiko đã đạp xe đến bắt chuyện với người phụ nữ đó. Người phụ nữ đang ở phía bên kia và nhận thấy rằng dấu trang mà cô ấy đang mang theo là đặc biệt. Yuzu ngửi thấy mùi gì đó và tự hỏi tại sao đồ của Tamahiko lại có mùi phụ nữ.

Tamahiko đến một ngôi làng khác và thấy người phụ nữ đó đang bước vào một ngôi nhà khác. Lão già trong nhà gọi cho bà Ryo đó và chào mừng bà trở lại. OG tiết lộ rằng Shima có rất nhiều tiền mặt và hỏi Ryo rằng cô ấy đã mang gì cho họ. OG sai con của mình đi ăn trộm đồ đạc và mang về nhà cho anh ta. Nhưng Ryo cảm thấy mệt mỏi vì điều đó và tức giận khi anh hỏi cô về tiền bạc. Cô hỏi anh rằng liệu họ có phải tiếp tục sống như thể họ không có tương lai hay không. OG đã nói với cô ấy rằng hãy thư giãn vì cô ấy phải lắng nghe những gì cha cô ấy nói, và cha cô ấy biết rõ hơn.

Ryo mắng cha rằng không có người cha nào có thể bắt con gái họ làm những điều như vậy. Nhưng anh ta ở nhà và uống rượu mỗi ngày, chờ các con mang tiền về nhà. Tamahiko đang lắng nghe họ ở lối vào nhà. Cha của Ryo đã tát cô, và Tamahiko cảm thấy thương hại cho cô. Những đứa trẻ khác quyết định không hành động vì chúng cũng có thể bị đánh. Anh lấy chiếc ví và bảo Ryo hãy thể hiện cách cư xử khi anh nói chuyện với cha mình. Shima và các chị gái của anh ấy an ủi Ryo.

Trước đây trên Taisho Otome Fairy Tale Tập 6

Cha của Ryo nhận thấy rằng cô ấy mang theo ít tiền mặt và hỏi cô ấy tại sao cô ấy không mang nhiều hơn như những ngày khác. Ryo muốn lấy lại số tiền đó vì các chị và em của cô cần số tiền đó để mua thức ăn. Tamahiko biết rằng họ đang móc túi mọi người vì họ cần thức ăn, và đó là điều mà cha họ đã dạy họ. Anh ta băn khoăn không biết có nên vào nhà không vì anh ta có thể nghe thấy âm thanh của những cái tát. Tamahiko nhớ lại cách cha anh đối xử với anh như một người xa lạ và anh bị bỏ rơi như thế nào. Anh nhận ra rằng Ryo và người kia đang chịu chung số phận.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 7

Taisho Otome Fairy Tale

Các chàng trai đã cố gắng bảo vệ em gái của họ và nói với cha của họ đừng đánh cô ấy nữa. Tamahiko đợi mọi chuyện lắng xuống và quyết định rời đi, nghĩ cách giúp Ryo cùng những đứa trẻ khác. Khi anh ấy về đến nhà, Yuzu chào đón anh ấy, và cô ấy không hỏi anh ấy từ đâu đến. Yuzu biết rằng Tamahiko đã vội vàng rời đi cho thấy rằng anh ấy đã đến tham dự một việc quan trọng. Cô đưa thức ăn cho anh và nói với anh rằng cô lo lắng rằng anh sẽ đến muộn. Tamahiko bị làm phiền và nhận thấy rằng Yuzu quan tâm, nhưng anh ấy quyết định đi ngủ.

Yuzu tự hỏi mình đã làm gì sai và cô ấy muốn tổ chức sinh nhật cho Tamahiko. Tamahiko nhận ra rằng đó là sinh nhật của mình trong phòng ngủ của anh ấy, và anh ấy đã làm Yuzu thất vọng khi không tổ chức lễ kỷ niệm với cô ấy. Anh ấy nghĩ rằng sinh nhật của anh ấy không có ý nghĩa gì tốt đẹp vì nó xảy ra như thế này khi anh ấy muốn tổ chức sinh nhật của mình. Cả hai ăn sáng cùng nhau vào buổi sáng, và Yuzu nói về việc đến thăm đền Inari nếu Tamahiko quan tâm. Tamahiko nói với cô ấy rằng anh ấy có việc cần phải chăm sóc.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 Ngày phát hành

Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2021. Tamahiko đi ra ngoài để lấy dấu trang đó và tự hỏi liệu mình có gặp cha của Ryo hay không. Tamahiko nghe thấy tiếng nói và đến hiện trường thì thấy Ryo đang tắm. Ryo nhìn thấy anh ta đơ như tượng. Sau đó, họ vào trong nhà, và anh ta xin lỗi. Nhưng Ryo bảo anh ấy phải trả tiền vì anh ấy là một cậu bé giàu có. Anh ấy nói với cô ấy về dấu trang của anh ấy, và cô ấy bảo anh ấy hãy đến sau vì bố cô ấy đã về. Vào buổi sáng, Ryo đến nhà của Tamahiko và đưa đồ cho anh ấy. Cùng xem chi tiết chính thức của Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 nhé.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 7

Taisho Otome Fairy Tale

Cũng nên đọc: Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki Anime: Ngày phát hành và bản xem trước

Xem Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Bảy lúc 1:53 AM JST. Đối với những ai không thể truy cập ANIPLUS và Funimation và đang ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Episode 7 trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Tamako cũng gọi cho họ và nhắc nhở anh rằng cô nhớ họ như thế nào. Hãy gặp nhau khi Taisho Otome Fairy Tale Tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: Platinum End Episode 7: Ngày phát hành, Nơi để xem & Phần tiết lộ

Tags: