Taisho Otome Fairy Tale Tập 5: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Taisho Otome Fairy Tale Tập 5 tiết lộ Tamahiko sống trên núi với một cô gái mà cha anh mua cho. Tamahiko và Yuzu gần đây đã bắt đầu rời đi như vợ chồng. Nhưng Tamako tham gia cùng họ vì cô ấy là một trong những thành viên gia đình của Tamahiko, những người quan tâm đến sức khỏe của Tamahiko. Từ tập mới nhất của Taisho Otome Fairy Tale, Tamahiko thức dậy vào buổi sáng và thấy rằng mình đã hết sách để đọc. Nhưng anh ấy nghe thấy tiếng nhạc thú vị phát ra từ một căn phòng khác.

Trong một căn phòng khác, Tamako và Yuzu đang nghe nhạc và cũng đang thay đổi kiểu tóc của họ. Tamahiko đến, nhưng Tamako đuổi anh ta đi vì cô ấy coi việc vào phòng con gái khi họ đang bận đồ của con gái là một tội ác. Yuzu nhận ra rằng cô ấy phải làm việc nhà và đi ra ngoài để dọn dẹp sân. Sau đó, cô hoàn thành công việc và nhận thấy rằng Tamahiko đang cảm thấy nóng và giúp anh ta hạ nhiệt. Tamahiko nhận ra rằng anh đã trải qua nửa năm kể từ khi Yuzu bắt đầu sống với anh. Nhưng anh ấy chưa bao giờ nói với cô ấy về cảm giác của mình, và cô ấy là một người vợ tốt.

Yuzu đã thổ lộ cảm xúc của mình, và tất cả những lần anh ấy nhìn thấy cô ấy, anh ấy đều nhớ ba từ đó. Tamahiko tiến lại gần cô ấy hơn, và khi cô ấy nhìn, anh ấy dời mặt đi vì anh ấy định hôn cô ấy. Yuzu không thấy gì cả và hỏi cô ấy có thể mang trà lạnh cho anh ấy không, nhưng cô ấy gục xuống, và anh ấy đỡ lấy cô ấy. Yuzu đã làm việc dưới trời nắng nóng mà không nghỉ ngơi, và cơ thể cô ấy đã mất rất nhiều nước. Nhưng cô ấy tỉnh dậy và nói với anh rằng cô ấy bị chóng mặt khi đứng lên.

Trước đây trên Taisho Otome Fairy Tale Tập 4

Yuzu tự hỏi liệu cô ấy có phạm sai lầm khi ngã vào ngực anh ấy không. Tamahiko nói với cô ấy rằng đừng lo lắng, và cô ấy có thể tiến lại gần hơn nếu cô ấy ổn. Yuzu đến gần anh hơn và cảm ơn anh vì đã khen ngợi cô. Tamahiko nghĩ rằng cô ấy sẽ ngại ngùng, nhưng anh ấy là người nhút nhát vì cô ấy đã ôm chặt anh ấy. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy phải cho cô ấy thấy rằng anh ấy là người đàn ông. Sau đó, Yuzu cảm thấy tốt hơn và đi lấy trà lạnh đó cho Tamahiko. Tamahikoi lo lắng không biết cô ấy có sao không, nhưng anh ấy thấy cô ấy nằm trên hành lang khi anh ấy đi theo cô ấy.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 5

Taisho Otome Fairy Tale

Yuzu giả vờ ổn vì cô ấy muốn làm nhiều việc nhà hơn, điều này đã phản tác dụng khi cô ấy lại suy sụp. Tamako nghe thấy Tamahiko hét tên Yuzu, và cô ấy đến hiện trường. Cô ấy đã giúp Yuzu và nhận thấy rằng Yuzu bị sốt cao. Nhưng Tamahiko không thể bế cô ấy vì tay còn lại của anh ấy bị liệt; Tamako đi cùng Yuzu về phòng của cô ấy. Tamahiko đang nhìn khi Tamako đang cởi áo kimono của Yuzu. Cô mắng anh ta vì không nhìn đi chỗ khác. Tamahiko quay đi, và Tamako giúp Yuzu.

Yuzu thức dậy và nói với cả hai rằng họ có thể lấy súp bánh bao cho bữa trưa mà cô ấy đã chuẩn bị. Tamahiko nhận ra rằng Yuzu đã đi bộ một quãng đường dài để thu thập các nguyên liệu cần thiết để làm súp bánh bao. Cả hai biết rằng Yuzu biết rằng món súp là món yêu thích của họ; cô ấy muốn gây ấn tượng với họ, nhưng bây giờ cô ấy là người đau khổ. Tamako quyết định đi ra ngoài để đưa bác sĩ. Tamahiko quyết định ở lại, và anh ấy sẽ không ăn cho đến khi Yuzu khỏe lại. Sau đó, Tamako trở lại cùng với bác sĩ và một y tá, và họ điều trị cho Yuzu. Tamahiko lo lắng rằng anh ấy không thể giúp được gì.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 5 Ngày phát hành

Taisho Otome Fairy Tale Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Bác sĩ nói với Tamako rằng Yuzu sẽ sớm tỉnh lại. Nhưng anh ta từ chối nhận tiền từ Tamahiko vì Gia đình Shima nổi tiếng là coi thường những người mà họ đang trả tiền. Nhưng anh ta nhận ra rằng Tamahiko khác biệt và lấy số tiền đó và nhắc nhở anh ta rằng Yuzu đang làm việc quá nhiều. Sau đó Yuzu khá hơn, và Tamko đã giúp cô ấy mọi thứ. Cùng xem chi tiết chính thức của Taisho Otome Fairy Tale Episode 5 nhé.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 5

Taisho Otome Fairy Tale

Xem Taisho Otome Fairy Tale Episode 5 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Tập 5 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Bảy lúc 1:53 AM JST. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Episode 5 trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Nhưng tập lồng tiếng mới nhất của Taisho Otome Fairy Tale sẽ sớm được phát hành. Hãy gặp nhau khi Taisho Otome Fairy Tale Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece Chương 1031: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: