Taisho Otome Fairy Tale Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Câu chuyện tình yêu của Yuzu và Tamahiko bắt đầu từ Tập 4 của Taisho Otome Fairy Tale, với Tamako Shima nói chuyện với chàng trai cô mới gặp. Tamako Shima là chị gái của Tamahiko. Taisho Otome Fairy Tale kể về cuộc đời của Tamahiko sau khi anh bị gia đình bỏ rơi. Trong Tập truyện cổ tích Taisho Otome mới nhất, Tamahiko nghe thấy tiếng động ở lối vào và anh ấy phát hiện ra đó là Tamako và nhắc cô ấy rằng đây là nhà của anh ấy và cô ấy không thể đến bất cứ lúc nào cô ấy thích. Tamako trêu chọc Tamahiko và tiết lộ rằng anh ta đã chết. Tamahiko đã không tuân theo lệnh của cha mình kể từ khi ông được cho là tự tử.

Cha của Tamahiko muốn Tamahiko chết vì danh tiếng của ông và gia đình không bị hủy hoại bởi một kẻ chỉ dùng một tay. Gia đình coi thường Tamahako kể từ khi anh bị khuyết tật. Họ biết rằng Tamahiko đã chết sau khi gặp một tai nạn mà cha anh đã tổ chức cho anh. Nhưng Tamahiko đã không làm điều đó và quyết định sống hạnh phúc với Yuzu. Tamahiko biết rằng anh ấy không thể gây rối với Tamako vì cô ấy sẽ tiết lộ rằng anh ấy còn sống. Tamako đề nghị chuyển đến ở cùng hai người. Những người lính ok, gia đình của Shima đã mang ngôn ngữ cho Tamako.

Điều đó cho thấy rằng cô ấy đang chuyển đến, và Tamahiko rất ngạc nhiên vì họ chưa bao giờ nói về điều đó. Tamako giả vờ ghét Tamahiko, nhưng cô ấy có cảm tình với anh ấy, và đó là lý do tại sao cô ấy chuyển đến vì cô ấy có thể chịu đựng được cảnh anh trai mình ở trên núi một mình. Tamako trả tiền cho anh chàng mang hành lý cho cô, và họ không thể tin rằng cô đang trả một số tiền khổng lồ. Những người đó rời đi với nụ cười trong khi Tamako đối mặt với Yuzu. Tamako nhìn Yuzu và nghĩ rằng cô ấy là người hứa hôn của Tamahiko. Nhưng cô ấy trêu chọc cô ấy. Otome Fairy Tale Tập 4 tiết lộ vị khách mới.

Trước đây Taisho Otome Fairy Tale Tập 3

Yuzu cố gắng cho Tamako thấy rằng cô ấy đã trưởng thành và tiết lộ rằng cô ấy là một phụ nữ trưởng thành 14 tuổi. Tamako đã bị sốc sau khi nghe điều đó và nhận thấy rằng Yuzu trông không giống một người 14 tuổi. Hai người tranh cãi về vấn đề tuổi tác, và Yuzu tin rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ cao hơn và cao hơn Tamako. Tamahiko khó chịu khi thấy Tamako khoe khoang quá nhiều. Anh ấy nhắc nhở cô ấy rằng Yuzu lớn hơn cô ấy và cô ấy phải tôn trọng những người lớn tuổi.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 4

Otome Fairy Tale Tập 4

Tamako tiết lộ rằng cô ấy mười hai tuổi, nhưng Yuzu nhỏ hơn cô ấy, làm cho Yuzu nhỏ hơn. Tamako cũng nói thêm rằng cô ấy sẽ thể hiện sự tôn trọng với những người cao hơn mình. Yuzu rất phấn khích khi biết rằng cô ấy hơn Tamako hai tuổi mặc dù cô ấy thấp, nhưng tuổi tác vẫn được tính. Tamahiko biết em gái mình là như vậy, và cô ấy đã có những lời lẽ sắc bén như một con dao có thể đâm vào trái tim. Tamako tiếp tục trêu chọc Yuzu và nhắc nhở cô ấy không được tuyên bố rằng cô ấy là một người phụ nữ trưởng thành. Yuzu quyết định đi theo dòng chảy vì cô ấy đã biết rằng cô ấy sẽ không bao giờ thắng một cuộc tranh cãi, và Tamako rất tốt trong lời nói.

Nhưng bộ ba bắt đầu thân với nhau, và Yuzu chỉ cho Tamako nhà của cô ấy và giúp cô ấy thu dọn đồ đạc. Tamako từ chối sử dụng căn phòng nhỏ vì nó chỉ dành cho những người thấp bé và lấy căn còn lại ở nơi cô có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Tamako biết rằng cô ấy chỉ thức dậy khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Cô ấy ấn tượng rằng Yuzu rất giỏi việc nhà và chăm sóc Tamahiko rất chu đáo. Yuzu cũng pha trà cho cô ấy.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 4 Ngày phát hành

Taisho Otome Fairy Tale Tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2021. Tamahiko đã nói chuyện với Yuzu khi cô ấy đang nấu ăn. Họ nói về Tamako, và anh ấy xin lỗi vì họ có người thứ ba trong nhà. Anh nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ nhìn thấy bất cứ ai trong gia đình anh đến tham gia cùng anh. Yuzu bảo cậu đừng lo lắng vì một ngôi nhà đầy người là một ngôi nhà sống động và vui vẻ. Nhưng cuối cùng Tamako lại ở chung phòng với Yuzu. Cùng xem chi tiết chính thức của Taisho Otome Fairy Tale Episode 4 nhé.

Taisho Otome Fairy Tale Tập 4

Otome Fairy Tale Tập 4

Xem Taisho Otome Fairy Tale Episode 4 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Tập 4 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Bảy lúc 1:53 AM JST. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể xem trực tuyến Taisho Otome Fairy Tale Episode 4 trên Wakanim (DE) & Wakanim (FR). Nhưng cập nhật mới nhất của các tập lồng tiếng của Taisho Otome Fairy Tale sẽ sớm được phát hành. Hãy gặp nhau khi Taisho Otome Fairy Tale Episode 4 được phát hành.

Cũng đọc: Xếp hạng các vị vua tập 3: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại.

Tags: