Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và nơi để xem

Tái sinh thất nghiệp-Phần 2 Tập 9 tiết lộ Rudy nói chuyện với Nữ thần, người đã tái sinh Rudy ở một thế giới khác. Rudy du hành trong một chiều không gian khác, và Nữ thần tức giận vì Rudy không thay đổi và tự hỏi liệu anh ta có chào đón mọi người theo cách đó không. Rudy nói với Nữ thần rằng anh ta quên, và Nữ thần nhắc nhở Rudy rằng anh ta đã dành một năm không nói chuyện với anh ta. Từ tập mới nhất của Jobless-Reincarnation Phần 2, Rudy đổ lỗi cho Nữ thần vì đã không cho anh ta lời khuyên tốt hơn vì anh ta kết thúc trong tù và chiến đấu với cha mình.

Anh ta tức giận với Nữ thần rằng anh ta đã làm theo tất cả những gì Nữ thần nói, nhưng anh ta đã phải trả một cái giá rất lớn cho điều đó. Nữ thần hỏi anh ta có muốn đổ lỗi cho anh ta về mọi thứ không. Rudy cảm ơn Nữ thần và hỏi về những kế hoạch sau khi anh ấy muốn trở lại thế giới. Anh ta muốn biết về gia đình của mình, và Nữ thần nhắc nhở anh ta rằng gia đình anh ta sống ở một thế giới khác. Rudy tiết lộ rằng anh ấy muốn biết về Zenith, Lilia, Ghislaine, Philip, Sauros và Aisha. Nữ thần nói với anh ta rằng anh ta sẽ giúp anh ta đoàn tụ với gia đình của mình, nhưng hãy tin tưởng anh ta.

Rudy trả lời rằng điều đó sẽ phụ thuộc vào lời khuyên mà Nữ thần sẽ cho anh ta. Nữ thần nói với Rudy rằng anh sẽ gặp Aisha, nhưng anh không được nói cho cô biết tên thật của mình, và anh phải tìm mọi cách để Aisha tiết lộ tình hình của mình. Rudy cũng phải gửi một lá thư cho bất cứ ai mà anh biết trong cung điện hoàng gia Shirone. Nếu làm được điều đó, anh sẽ thành công trong việc cứu Lilia và Aisha khỏi cung điện hoàng gia. Rudy nhận ra rằng nếu cả hai đều là Shirone, thì chắc hẳn ai đó đã tìm thấy họ.

Trước đó trong Jobless Reincarnation-Phần 2, Tập 8

Rudy tỉnh dậy bên trong thuyền và nhận ra rằng anh phải tuân theo mọi mệnh lệnh mà Nữ thần đã bảo anh. Ruijerd tự hỏi liệu Rudy có ổn không, và Rudy nói rằng anh ấy đang cảm thấy không ổn. Rudy nhận ra rằng Con mắt quỷ đang giúp anh nhìn thấy tương lai. Anh tự hỏi anh chàng đó là người như thế nào kể từ khi anh ta lấy gia đình anh ta. Vào buổi sáng, phi hành đoàn đến Lục địa Trung tâm. Anh chàng lái thuyền đã giúp họ qua sông, và họ đã thử một bữa ăn mới mà họ chưa bao giờ ăn bao giờ.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 9

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Họ tiến vào thủ đô của Vương quốc Shirone, và Rudy nhận ra rằng Nữ thần bảo anh viết thư cho ai đó. Anh nhận ra rằng ai đó là Roxy, và điều đó sẽ giúp anh giải cứu Lilia và Aisha. Rudy thắc mắc tại sao Roxy không tìm thấy Lilia và Aisha nếu họ đã ở đây một thời gian. Anh ta nhận ra rằng anh ta không có manh mối và sẽ tìm thấy những gì đã xảy ra. Eris vẫn là Rudy mà chủ nhân Roxy của anh đã ở lại vương quốc này. Cô ấy thắc mắc tại sao Rudy lại thấp, và anh ấy nói với cô ấy về thông tin anh ấy nhận được và các thành viên gia đình anh ấy đang bị giam giữ ở đâu đó trong vương quốc.

Eris và Ruijerd chấp nhận rằng họ sẽ giúp đỡ, và vào buổi tối, Rudy đã viết một lá thư cho Roxy. Anh ta sai người chuyển bức thư đó vào buổi sáng và đi đến nơi mà Nữ thần chỉ cho anh ta. Rudy đã cứu cô gái, và các vệ binh hoàng gia đuổi theo anh ta. Cả hai trốn thoát được, và cô gái tiết lộ rằng cô ấy là Aisha Greyrat. Rudy đã làm theo những gì Nữ thần nói với anh ta và nói rằng anh ta là Bóng đêm Mặt trăng; Aisha giải thích về phần của mình, và Rudy nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ cứu mọi người. Ginger York từ thủ đô Hoàng gia đã đến thăm Rudy vào buổi sáng.

Cũng đọc: One Piece Episode 1001: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Tái sinh thất nghiệp-Phần 2 Tập 9 Ngày phát hành

Jobless Reincarnation-Part 2 Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Ginger yêu cầu Rudy cùng cô đến cung điện hoàng gia. Rudy biết rằng Roxy đã triệu hồi anh ta. Anh ta đi chơi với Ginger và nói với Eris rằng anh ta sẽ gặp chủ nhân và bảo họ hãy bảo vệ Aisha. Nhưng khi họ đến nơi, Rudy nghe thấy giọng nói của một người đàn ông và nhận thấy rằng Nhà vua đã bắt gia đình anh ta. Anh đã nhìn thấy gia đình mình, nhưng họ đã bẫy anh. Anh chàng là Pax và thách thức Rudy. Cùng đón xem Jobless Reincarnation-Phần 2 Tập 9 những thông tin chi tiết chính thức nhé.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 9

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Xem Jobless Reincarnation Part 2 Episode 9 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Jobless Reincarnation-Part 2 Episode 9 trực tuyến trên Muse Asia (Playlist) & Funimation vào thứ Hai lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem Trực tuyến Tái sinh Thất nghiệp-Phần 2 Tập 9 trên Wakanim (DE) và iQIYI (EN) dành cho những người ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác. Hẹn gặp lại khi Vô Nghiệp Luân Hồi-Phần 2 Tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: Let’s Make A Mug Too-Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem.

Tags: