Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 7: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 7 tiết lộ cuộc hành trình đến Lục địa Quỷ mà Rudy đã đi và trở về gặp cha mình. Rudy và cha anh đã có một cuộc ẩu đả, nhưng Norn đã phá vỡ hai người, và Eris muốn tham gia. Sau khi giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, Paul và Norn xuất hiện ở một thế giới bí ẩn khác. Trong phần 2 của Jobless Reincarnation mới nhất, Norn hỏi cha cô rằng liệu ông có biết họ đang ở đâu hay không, nhưng Paul không có manh mối nào. Anh tự hỏi Zenith, Lilia và Aisha đang ở đâu vì không có tòa nhà nào xung quanh họ.

Paul nhận thấy rằng Norn đang lo lắng và nói với cô rằng họ sẽ trả lại anh ta. Nhưng anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã ở cùng Rudy và Eris đêm qua. Anh đi du lịch nhiều ngày với Norn và cố gắng bảo vệ cô khỏi cái lạnh và những con quái vật khác. Họ đã không tìm thấy bất kỳ khách sạn hoặc tòa nhà xung quanh. Sau đó đến một phần khác của khu rừng, nơi anh gặp các linh mục và những người dân làng khác đang cắm trại. Paul đọc được thứ gì đó trên tường và quyết định ở lại với những người dân làng đó để tìm kiếm gia đình của họ khi ngày tháng trôi qua.

Norn nhận thấy rằng cha cô đang lo lắng và cố gắng cổ vũ ông. Dân làng và Paul thích uống rượu nhưng không khỏi căng thẳng. Người phụ nữ bán khỏa thân nhận thấy rằng Paul đang gặp rắc rối và quyết định ở lại với anh ta. Paul đã trở thành một công việc hàng ngày để đến quán bar và uống rượu và Geese trở về. Geese nói với Paul rằng anh ấy đã tìm kiếm anh ta, và Paul tự hỏi Geese ở đâu suốt thời gian qua. Geese bảo Paul đi ngang qua hội, và anh ấy sẽ gặp một người thú vị. Anh ta yêu cầu người phụ nữ quán bar đưa cho anh ta những gì Paul đang gặp phải. Nhưng Paul cho rằng Geese chỉ đang nói chuyện và anh ấy sẽ gặp gỡ với những người bình thường.

Trước đây trong Jobless Reincarnation Part 2 Episode 6

Geese và Paul đã uống hết đồ uống trên bàn, và Paul nói với Geese điều gì đang làm phiền anh ta. Geese tiết lộ rằng Rudy rất ấn tượng vì anh chưa bao giờ thấy ai sử dụng phép thuật mà không nói. Paul đồng ý vì anh ấy rất khó chịu khi nói về điều đó. Geese tiếp tục khen ngợi Rudy và nhắc nhở Paul rằng Rudy là một đứa trẻ 11 tuổi. Anh ấy hỏi Paul rằng anh ấy đã làm gì khi anh ấy 11 tuổi. Paul nhận ra rằng anh ấy thậm chí không thể chiến đấu như Rudy lúc 11 tuổi. Paul yêu cầu Geese giải thích, và Geese nói về việc sống sót ở Lục địa Quỷ sau 11 năm.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 7

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Nhưng Paul cho rằng Rudy sẽ không bao giờ làm điều đó vì anh ấy đã được Superd bảo vệ. Điều đó khiến mọi người có thể vượt qua Lục địa Quỷ nếu họ có Superd bên mình. Geese không đồng ý và nói thêm rằng không phải ai cũng làm được như vậy. Paul thừa nhận rằng Rudy là một thiên tài vì anh ấy đã làm một điều mà anh ấy không bao giờ có thể làm được. Anh tự hỏi liệu có sai lầm khi mong đợi những điều từ những người tài giỏi. Geese nói với Paul rằng anh ấy luôn nhận sai vì anh ấy chưa bao giờ đến Lục địa Quỷ. Paul tự hỏi tại sao Geese không thể bỏ chủ đề Lục địa Quỷ.

Geese tiết lộ rằng anh ta đã đến thăm Lục địa Quỷ và giải thích cách mọi thứ hoạt động ở đó. Ở Lục địa Quỷ, có một con quái vật mạnh hơn mà con người không bao giờ tưởng tượng được. Nhưng Paul cho rằng Geese đang phóng đại, và Paul không có manh mối nào cho thấy Rudy đã ở Lục địa Quỷ cùng với Ngỗng kể từ khi anh say rượu. Geese cũng nói về cách Rudy bảo vệ mọi người, đặc biệt là Eris. Paul tự hỏi tại sao Rudy không nói với anh ấy, và Geese tiết lộ rằng Rudy sợ rằng Paul sẽ lo lắng. Anh ta tự hỏi liệu mình có phải là một kẻ yếu đuối có thể tránh xa việc uống rượu hay không.

Cũng đọc: Tsumari Suki Tte Iitai N Dakedo Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành

Jobless Reincarnation Part 2 Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2021. Paul mỉm cười, nhưng anh ấy đã giấu nó vì anh ấy biết lý do tại sao Rudy lại giấu anh ấy mọi chuyện. Geese tiết lộ rằng một đứa trẻ tội nghiệp đã trải qua một cuộc hành trình mệt mỏi và cuối cùng đã đoàn tụ với cha của mình. Nhưng cha anh ta hóa ra là một kẻ say xỉn. Geese tự hỏi liệu Paul có hy vọng được nhìn thấy một đứa con trai không có mắt và không có bộ phận nào trên cơ thể mình hay không. Rudy đã có một cuộc họp với Eris và Ruijerd về việc gặp một ai đó. Cùng đón xem Thất Nghiệp Tái Sinh Phần 2 Tập 7 chính thức thông tin chi tiết nhé.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 7

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Xem Jobless Reincarnation Part 2 Episode 7 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Jobless Reincarnation-Part 2 Episode 7 trực tuyến trên Muse Asia (Playlist) & Funimation vào thứ Hai lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem Trực tuyến Tái sinh Thất nghiệp-Phần 2 Tập 7 trên Wakanim (DE) và iQIYI (EN) dành cho những người ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác. Hẹn gặp lại khi Vô Nghiệp Luân Hồi Phần 2 Tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: Let’s Make A-Mug-Too Phần 2, Tập 7: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu.

Tags: