Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 6: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 6 tiết lộ cuộc hành trình đến Lục địa Quỷ sau khi Rudy và phi hành đoàn cứu ngôi làng của Ma thú. Ngỗng đã tham gia vào đội, và họ quyết định đi qua nhà của anh ta. Khi họ đến Holy Country of Milis: Millishon, Geese nói với phi hành đoàn rằng anh vẫn ở lại vì đây là quê hương của anh. Tái sinh thất nghiệp Phần 2 tiết lộ cuộc hành trình khác nhau mà Rudy thực hiện với phi hành đoàn của mình. Từ tập mới nhất của Jobless Reincarnation Part 2, Eris bảo Geese dạy cô cách nấu ăn trong lần gặp mặt tiếp theo. Geese thắc mắc tại sao Eris lại ham học hỏi, còn Rudy thì nhìn cô, tự hỏi liệu cô có muốn trở thành một bà nội trợ không.

Geese nói với phi hành đoàn đến thăm hội của những người phiêu lưu. Họ đi những con đường khác nhau và đến một thị trấn khác vào buổi tối; Rudy đã kêu gọi cuộc họp Chiến lược Kết thúc của Nhóm. Họ nhận ra rằng họ đã trải qua một năm rưỡi kể từ khi họ dịch chuyển đến Lục địa Quỷ và quay trở lại lãnh thổ của con người. Họ quyết định đến thăm Asura. Rudy nghĩ rằng họ sẽ ở lại đất nước này một thời gian và kiếm tiền kể từ khi họ tan vỡ. Anh ấy giải thích với phi hành đoàn vì Eris muốn đi du lịch.

Eris nhận ra rằng họ phải sử dụng một chiếc thuyền để đi du lịch một lần nữa, và Rudy nói thêm rằng anh ấy đang làm việc để cải thiện danh tiếng của Superd cùng lúc. Nhưng họ sẽ tiết lộ danh tính của Ruijerd sau khi làm việc với họ. Đoàn phim quyết định nghỉ một ngày vào ngày hôm sau và bắt tay vào sản xuất hàng loạt figure Ruijerd. Rudy đề nghị viết một lá thư cho mọi người vì họ không biết rằng họ đang an toàn. Anh nhận ra rằng mọi thứ đã trở nên bận rộn, khiến họ quên đi gia đình của mình vì họ đã trải qua vô số sự cố.

Trước đây trong Jobless Reincarnation Part 2 Episode 5

Phi hành đoàn quyết định nhiệm vụ của họ, và Eris tiết lộ rằng cô ấy sẽ đi tiêu diệt Goblin. Rudy tự hỏi liệu cô ấy có thể chăm sóc Goblin hay không và tưởng tượng cô ấy đang bị một Goblin tra tấn. Ruijerd bảo Rudy tham gia cùng Eris, và Eris nghĩ rằng cô ấy có thể làm điều đó một mình. Rudy cho rằng đó là những lời cuối cùng nổi tiếng và quyết định cho phép Eris làm những gì cô ấy muốn. Ruijerd và Rudy quyết định giữ Eris bằng cách trông chừng cô từ xa vì lũ Goblin xung quanh cô rất hung dữ. Vào buổi sáng, Rudy viết một lá thư cho gia đình và nhận ra rằng đó là lần đầu tiên anh viết thư cho Paul.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 6

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Rudy rất tò mò vì sẽ khó tin rằng anh ấy đã kết bạn với một Superd. Anh ta cũng nhận được một Con mắt quỷ từ Đại hoàng của Ma giới. Điều này sẽ thú vị đối với Paul khi đọc, nhưng anh ấy sẽ nghĩ rằng Rudy đang lôi một số trò đùa vì anh ấy biết rằng con trai mình luôn sẵn sàng để chơi khăm. Khi anh ta viết một lá thư, anh ta nhìn thấy một vụ bắt cóc người khác đang diễn ra và nhận ra rằng đó là lần thứ hai.

Rudy nhận ra thế giới đầy rẫy những kẻ bắt cóc, nhưng anh phải tránh xa nó vì anh có thể gặp rắc rối. Nhưng quy tắc đầu tiên của Dead End là không bao giờ bỏ rơi một đứa trẻ, và điều thứ hai cũng xác nhận điều tương tự vì Dead End là đại diện cho công lý, và đó là cách Rudy và phi hành đoàn của anh ta muốn xóa tên Superds từng bước một. Rudy lấy vũ khí của mình và đi ra ngoài để cứu con người bị bắt cóc. Anh đã cứu họ và thấy rằng một trong số họ là Paul, cha của anh. Rudy đoàn tụ với cha mình.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành

Jobless Reincarnation Part 2 Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Paul nghĩ rằng Rudy đã nhận được tin nhắn của anh ấy và anh ấy biết tại sao mình lại ở đây. Rudy nhận ra rằng anh chưa bao giờ nhận được bất kỳ tin nhắn nào. Anh ấy giải thích cho cha mình những gì anh ấy đã bị và những sự cố nguy hiểm mà họ đã sống sót. Paul muốn biết tại sao Rudy lại đến Lục địa Quỷ. Hai người đánh nhau và Rudy đánh bại cha mình, vì nghĩ rằng ông ta đi chơi với những cô gái xinh đẹp. Nhưng Norn đã cứu cha cô. Cùng đón xem Thất Nghiệp Tái Sinh Phần 2 Tập 6 chính thức thông tin chi tiết nhé.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 6

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Cũng nên đọc: Số phần trong Cowboy Bebop: Tổng quan để bắt đầu anime

Xem Jobless Reincarnation Part 2 Episode 6 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Jobless Reincarnation Part 2 Episode 6 trên Muse Asia (Playlist) & Funimation vào thứ Hai lúc 12:00 AM JST. Bạn có thể xem Trực tuyến Tái sinh Thất nghiệp Phần 2 Tập 6 trên Wakanim (DE) và iQIYI (EN) dành cho những người ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác. Hẹn gặp lại khi Vô Nghiệp Luân Hồi Phần 2 Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chap 164 Trì hoãn: Chuyện gì đã xảy ra?

Tags: