Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, Kẻ phá hoại & Xem trước

Sự tồn tại của Ác thú bắt đầu với Tái sinh thất nghiệp Phần 2, Tập 5, với việc Rudy cứu ngôi làng của Ác thú cùng với người bạn mới của mình là Geese. Sau khi cứu họ, Rudy đoàn tụ với Eris và những người khác. Eris thích chơi dưới mưa với các Ác thú khác. Từ Tập phim Thất nghiệp-Tái sinh-Phần 2 mới nhất, Rudy thích xem các cô gái chơi đùa bên ngoài. Anh ấy rất phấn khích kể từ khi họ khỏa thân. Beast Cat đã tiết lộ nơi ẩn náu của Rudy cho một người đàn ông của Demonic Beast. Rudy nhận ra rằng mình đã bị bắt, và anh chàng Ác thú thắc mắc tại sao Rudy lại ở một nơi mà họ được cho là chỉ tìm thấy phụ nữ khỏa thân và đàn ông không được phép.

Rudy thừa nhận rằng việc ngắm phụ nữ khỏa thân là sở thích của anh. Ác thú hối hận vì đã nhốt Rudy vào ngày hôm trước. Anh ấy cảm ơn anh ấy vì đã cứu ngôi làng cùng với thủy thủ đoàn của anh ấy, và Rudy thừa nhận anh ấy đang yêu. Anh chàng Ác thú cảnh báo Rudy không được đặt ngón tay lên con gái mình. Các cô gái đứng đầu sàng lọc Rudy và nhận ra rằng anh ấy đang theo dõi họ. Họ rời đi và mặc quần áo; Eris đã gây ấn tượng với các cô gái Ác thú bằng cách thể hiện kỹ năng huấn luyện của cô và cách họ sử dụng thanh kiếm. Ruijerd đang đi săn cùng nhóm Ác thú.

Rudy quay trở lại phòng của mình và nhìn vào một nhân vật hành động của Ruijerd mà anh đã tạo ra. Những kẻ xâm lược gần như phá hủy ngôi làng đã bị khóa vì họ là những người đã bắt cóc trẻ em của Quỷ dữ. Cả gia đình tụ tập và ăn thịt trong khi khiêu vũ vào buổi tối, và Eris dạy họ nói ngôn ngữ của cô. Rudy đang dạy Beast Cat đếm. Eris tìm hiểu về một phụ nữ tên là Minitona và Tersena, người đã học ngôn ngữ của cô ấy một cách nhanh chóng. Rudy được giao cho Eris dạy một ngôn ngữ.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 13: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Trước đó trong Jobless Reincarnation Part 2 Episode 4

Anh chàng Ác thú bước vào phòng khách và nhắc Tona rằng đã đến giờ đi ngủ. Nhưng anh cảm ơn Eris vì đã chăm sóc con gái anh. Rudy nhận ra rằng Tona là Minitona, con gái của Ác quỷ Ma thú, người đã nói với anh ta rằng không được gây rối với con gái mình. Anh chàng Ác thú nhận thấy một chiếc nhẫn từ Bộ tộc Doldia và tự hỏi Eris lấy nó từ đâu. Eris tiết lộ rằng Lady Ghislaine đã tặng nó cho cô vào sinh nhật lần thứ mười của cô. Anh chàng Ác thú dường như biết Ghislaine, và Eris nói thêm rằng Ghislaine là một phần của Bộ tộc Doldia. Các Trưởng lão cũng rất sốc khi biết điều đó vì họ dường như biết cô ấy.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5

Tái sinh thất nghiệp Phần 2

Rudy tự hỏi liệu gia đình này có biết về cô ấy không và cố gắng mô tả Ghislaine trông như thế nào. Anh chàng Ác thú bình luận rằng điều đó có nghĩa là Ghislaine vẫn còn sống; Rudy tự hỏi liệu có điều gì đã xảy ra giữa hai người. Anh chàng Ác thú tiết lộ rằng Ghislaine đã rời bỏ nhiệm vụ canh gác khu rừng của Doldia và Thần thú. Anh ấy chạm vào Tona và nói thêm rằng Ghislaine là một nỗi ô nhục đối với người dân của họ. Các Elders biết điều gì đó về điều này, nhưng Rudy không có manh mối nào về nó. Eris đi theo Tona và cha cô vì cô nhận thấy có điều gì đó không ổn kể từ khi cô biết Ghislaine là giáo viên của mình.

Cô ấy xoay sở để đối đầu với cha của Tona và tiết lộ rằng cô ấy tôn trọng Ghislaine là chủ nhân của mình hơn bất kỳ ai. Eris tiết lộ Ghislaine tốt, nhưng Tona không tin rằng Ghislaine tốt và tin rằng cô ấy không đáng được tôn trọng. Rudy tham gia vào bộ ba và cố gắng làm dịu Eris, người đang khóc. Anh thừa nhận rằng Ghislaine mà anh biết có thể không giống như những gì họ biết. Cha của Tona vẫn còn ngạc nhiên khi người ta đồn đại rằng Ghislaine trở thành một người đáng ngưỡng mộ như vậy.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành

Jobless Reincarnation Part 2 Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Anh chàng Ác thú vô cùng bối rối sau khi nghe Rudy và Eris bảo vệ Ghislaine. Các cô gái Ác thú cũng tìm hiểu thêm từ Eris về Ghislaine. Nhưng cuối cùng họ cũng giải quyết được vấn đề, và Eris cùng với Rudy quyết định rời làng. Cùng đón xem Thất Nghiệp Tái Sinh Phần 2 Tập 5 chính thức nhé.

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5

Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5

Xem Jobless Reincarnation Part 2 Episode 5 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem Jobless Reincarnation Part 2 Episode 5 trực tuyến trên Muse Asia (Playlist) & Funimation vào thứ Hai lúc 12:00 AM JST. Đối với những người không ở Nhật Bản và đang ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể xem trực tuyến Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5 trên Wakanim (DE) và iQIYI (EN). Eris cũng đã có một trận đấu với anh chàng Ác thú để cho anh ta thấy kỹ năng của Ghaslaine. Hẹn gặp lại khi Vô Nghiệp Luân Hồi Phần 2 Tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece Episode 997: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: