Tại sao Yashamaru cố giết Gaara? Quá khứ buồn của Gaara và lý do để sống được giải thích

Anime Naruto luôn bị ám ảnh bởi các nhân vật của nó. Kishimoto Sensei đã nỗ lực rất nhiều vào từng nhân vật trong kiệt tác Naruto từng được viết của ông. Tất cả các nhân vật đều liên quan đến cuộc sống thực, và bạn hầu như không cảm thấy kiệt sức với bất kỳ nhân vật nào. Mỗi nhân vật trong anime đều có sức hút và nền tảng cảm xúc riêng, và lý do để trở thành một shinobi. Mỗi người muốn mang lại sự thay đổi trong Word, nhưng cách làm của họ là khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những nhân vật quan trọng nhất của bộ truyện, Gaara of the sand? Tại sao cánh tay phải của Kazekage Đệ tứ lại cố giết Gaara? Hãy cùng tìm hiểu.

Trước khi đi thẳng vào vấn đề chính, chúng ta hãy nói một cách tóm tắt ngắn gọn về Gaara. Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ và Jinchuriki của Shukaku, Vĩ thú một đuôi. Anh từng có số phận giống Naruto và luôn bị Người dân Làng Cát xa lánh. Anh luôn mong muốn có một gia đình yêu thương mình. Anh nhìn thấy hình bóng của cha mình trong Yashamaru nhưng chứng kiến ​​ông cố gắng giết anh ta đã khiến anh mất niềm tin vào Nhân loại và trở thành một nhân vật hoàn toàn xấu xa cho đến khi anh gặp Naruto. Sau khi chiến đấu với Naruto, cậu nhận ra làm thế nào để đứng vững trên ý chí của mình, và từ ngày đó, cậu trở thành một chàng trai tốt, người muốn chết vì người dân của mình. Hiện tại, anh ấy là Kazekage của Ngôi làng Ẩn trong Cát và làm việc vì sự an toàn và tốt đẹp hơn cho mọi người.

Tại sao Yashamaru cố giết Gaara?

Yashamaru yêu Gaara rất nhiều, và anh là người duy nhất trong làng yêu anh như con ruột của mình, vậy tại sao anh lại cố giết anh? Có lý do cụ thể nào cho điều đó không? Hãy cùng tìm hiểu.

Một Jinchuriki có thể là một lý do cho sự hủy diệt hàng loạt nếu không được kiểm soát tốt. Vì Gaara không phải là một Jinchuriki bị kiểm soát, anh ta là lý do của một số vụ giết người nghiêm trọng trong làng. Sand không kiểm soát của anh ta đã giết bất cứ ai đến gần anh ta. Một ngày nọ, Kazekage Đệ Tứ ra lệnh cho Yashamaru dạy Gaara về nỗi đau thể xác, nỗi đau tình cảm và nỗi đau sinh lý để anh ấy có thể hiểu cảm giác bị tổn thương và có thể điều khiển Jinchuriki bằng Ý chí mạnh mẽ của mình. Yashamaru rất yêu Gaara nên đã nhận nhiệm vụ này mà không quan tâm đến bản thân. Yashamaru đã nói dối Gaara rằng anh ghét anh ta và anh ta là nguyên nhân dẫn đến cái chết của mẹ anh. Gaara đã mất kiểm soát và không thể điều khiển Quan tài cát của mình khiến Yashamaru bị thương nặng. Cuối cùng, Yashamaru chết dưới tay Gaara và biến anh thành một đứa trẻ lạc loài. Vì vậy, đây là lý do chính tại sao Yashamaru cố gắng giết Gaara. Hy vọng bạn nhận được câu trả lời của bạn.

Tại sao Yashamaru cố giết Gaara?

Yashamaru

Ngoài ra, hãy đọc: Khi nào Sasuke giết Orochimaru? Mọi thứ bạn cần biết về nó

Nhân vật của Gaara sau khi chiến đấu với Naruto:

Sau khi chiến đấu với Naruto, Gaara đã có một sự thay đổi đáng kể trong tính cách của mình. Cái nhìn của anh ấy nhìn thế giới này hoàn toàn thay đổi. Sau khi bị chấn thương đầu tiên trong đời, anh ấy đã học được cảm giác bị thương như thế nào và máu của anh ấy trông như thế nào. Anh ấy nhìn thấy chính mình trong Naruto và ngạc nhiên, sau khi bị ghét nhiều như vậy, làm thế nào anh ấy có thể giữ được ý chí và quyết tâm của mình. Trong Naruto Shippuden, khi Gaara thua thành viên Deidara của Akatsuki, cậu đã được Naruto cứu. Naruto coi anh ấy là anh trai của mình, và chúc mừng anh ấy đã trở thành Kazekage khi còn trẻ. Gaara nhẹ nhàng cảm ơn Naruto vì tất cả mọi thứ và thúc đẩy cậu trở thành Hokage xuất sắc nhất làng vào một ngày nào đó. Trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư, Gaara đã chiến đấu bên cạnh Naruto và những người bạn của cậu. Trong Boruto, có lẽ kiểu tóc của anh ấy thay đổi một chút, nhưng anh ấy vẫn là một vị cứu tinh của cát.

Tại sao Yashamaru cố giết Gaara?

Naruto đấu với Gaara

Thông tin thêm về Naruto Anime:

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto và hoạt hình bởi Studio Pierrot Inc. dân làng riêng. Cuối cùng, anh đã được dân làng thừa nhận và nhiều lần cứu ngôi làng của mình khỏi những kẻ thù hùng mạnh. Đây là một bộ anime phải xem và được coi là Big Three trong Thế giới Shonen.

Tại sao Yashamaru cố giết Gaara?

Naruto

Cảm ơn vì đã đọc nó.

Ngoài ra, hãy đọc: Top 10 Anime Harem cho danh sách theo dõi của bạn – Được xếp hạng vào năm 2021

Tags: