Tại sao Pain lại giết Jiraiya? Sanin huyền thoại Fell trong trận chiến

Tại sao Pain lại giết Jiraiya? Mối liên hệ của Jiraiya với Pain là gì? Khi bất cứ ai nói về câu Naruto Shippuden, chủ đề gây tranh cãi nhất là “Tại sao Pain lại giết Jiraiya?” Vòng cung đau đớn là một trong những vòng cung hay nhất trong Naruto Shippuden. Nagato Uzumaki, AKA Pain là nhân vật phản diện chính của vòng cung nỗi đau như nhiều người trong số các bạn có thể đoán, Pain không được sinh ra như Pain mà anh ấy được sinh ra với cái tên Nagato Uzumaki trong Amegakure hay còn được gọi là “Ngôi làng ẩn trong mưa”

Sau vài năm, Nagato, giờ đây được biết đến với Bí danh Pain và sư phụ Jiraiya của anh ta như những kẻ thù chiến đấu vì ý thức hệ của họ. Jiraiya đến Làng Ẩn mình trong Mưa để điều tra Pain, hoàn toàn không biết rằng Nagato Uzumaki, người mà anh ta đào tạo, chính Pain hiện đang lãnh đạo tổ chức tội phạm nguy hiểm nhất thế giới – Akatsuki.

Tại sao Pain lại giết Jiraiya?

Jiraiya và Pain đối mặt trong Tập 130, “Người trở thành Chúa” của Naruto Shippuden. Pain và Konan căm thù Jiraiya vì đã bỏ rơi họ những năm trước dù gì thì anh cũng là sensei của họ và tin rằng Yahiko sẽ không chết nếu Jiraiya không bỏ rơi họ. Cuộc đụng độ giữa hai người dẫn đến cái chết của Jiraiya trong The Legendary Sanins. Hận thù không phải là lý do đằng sau việc giết Jiraiya mà họ phải giết Jiraiya bởi vì anh ta đã phát hiện ra họ và động cơ của họ để thu thập Bijjus và bí mật của Pain mà họ không thể để cả thế giới biết.

Tại sao cơn đau deos giết jiraiya

Đau đớn

Nagata Uzumaki sinh ra ở Amegakure, hay còn được gọi là “Ngôi làng ẩn trong mưa”. Ngôi làng ẩn trong mưa là một trong những địa phương bí ẩn nhất trong Naruto Shippuden, là một khu vực công nghiệp hóa cao được bao quanh bởi một hồ lớn do Hanzo cai trị. Amegakure thật không may khi nằm giữa ba trong số các quốc gia Shinobi Vĩ đại. Nagato, vì những bi kịch mà anh ta chứng kiến, tất cả sự tàn phá, và tất cả cái chết của những người thân thiết với anh ta, đã biến anh ta thành Pain, sau này tạo ra một nhóm khủng bố tên là Akatsuki bao gồm một số shinobis giả mạo khét tiếng nhất trên thế giới.

Trong Đại chiến Shinobi lần thứ hai, Nagato mất cha mẹ khi hai shinobi đột nhập vào nhà tìm thức ăn và nhầm cha mẹ của Nagato là shinobi của kẻ thù và giết họ. Nagato, khi mới 5 tuổi, đã phải chứng kiến ​​cảnh cha mẹ mình qua đời. Shinobis, người đã nhầm cha mẹ của Nagato với shinobi của kẻ thù, đã xin lỗi cậu bé Nagato đã bị tổn thương. Nhưng đã quá muộn, quay cuồng vì mất mát, Nagato đã tung ra The Rinnegan do Uchiha Madara vô tình cấy vào.

Nagato mồ côi sau đó được phát hiện bởi một cặp trẻ mồ côi khác, Yahiko và Konan, sau khi gục ngã vì đói. Bộ ba này, những người trong tương lai sẽ dẫn đầu một cuộc nổi dậy để giải phóng Amegakure khỏi tay của Hanzo, đã đối mặt với The Legendary Sanins trong Thế chiến thứ hai của Shinobi để tìm kiếm thức ăn. Sau đó, bộ ba này trở thành học trò của The Legendary Sanin Jiraiya, người đã huấn luyện họ theo các cách nhẫn thuật để họ có thể tự bảo vệ mình. Jiraiya đã chăm sóc bộ ba trong ba năm và rất ngạc nhiên trước sự tiến bộ của họ. Để thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là shinobi của chiếc lá, Jiraiya phải tự mình rời bỏ chúng.

Sự hình thành của Akatsuki đầu tiên

Nagato, Yahiko và Konan, dưới sự lãnh đạo của Yahiko, đã tạo ra một nhóm giải phóng Amegakure khỏi tay của Hanzo. Hanzo sợ Yahiko có thể chiếm đoạt quyền cai trị của mình nên đã liên minh với Danzo để tiêu diệt các thủ lĩnh của Akatsuki thứ nhất. Hanzo bắt Konan làm con tin và ra lệnh cho Nagato giết Yahiko hoặc bắt Konan. Yahiko nhảy lên thanh kunai mà Nagato đang cầm để Nagato không phải tự mình lựa chọn như vậy. Người của Hanzo tấn công Nagato khi Yahiko chết, Nagato dễ dàng đánh chệch hướng với Shinra Tensei. Anh đã cứu Konan với cái giá phải trả là đôi chân của mình. Nagato đã sử dụng đến việc triệu hồi: Ma tượng của Con đường bên ngoài để giết tất cả người của Hanzo. Hanzo trốn thoát được, nhưng anh ta bị thương nặng và không còn là mối đe dọa đối với Amegakure. Việc sử dụng việc triệu hồi tượng quỷ là quá lớn đối với Nagato, Một số thanh chakra đã được cắm vào lưng Nagato.

Akatsuki đầu tiên

Akatsuki đầu tiên

Nagato sử dụng xác chết của Yahiko như một “Con đường Deva” để tạo ra Kỹ thuật Lục đạo của mình. Tất cả những bi kịch này đã tạo nên Nỗi đau.

Bạn có thể xem Naruto: Shippuden trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Khi nào Naruto chiến đấu với nỗi đau? Cuộc chiến cuối cùng cho vinh quang

Tags: