Sword Art Online Progressive: Aria of the Starless Night đứng đầu Ngày ra mắt cuối tuần

Chúng tôi đã khá quen thuộc với Sword Art Online. Đây là một trong những bộ anime hay bộ phim đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta khi nhắc đến Isekai. Anime Sword Art Online là mục tiêu của một số nhận xét tiêu cực ở một số điểm do các vòng cung bị bỏ qua. Mặc dù vậy, anime đã phát triển mạnh mẽ và thu hút hàng nghìn người hâm mộ trên toàn cầu. Gần đây, Sword Art Online Movie đã ra mắt, đây là một thể loại kể lại câu chuyện gốc mà không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Điều này đã khiến người hâm mộ tự nhiên tò mò kể từ khi bộ phim được công bố. Có một chút ngạc nhiên trong việc bộ phim hoạt động tốt như thế nào. Doanh thu phòng vé của bộ phim cho thấy bức tranh lớn về thành công của bộ phim và càng làm tăng thêm sự cường điệu của bộ phim.

Bộ phim Sword Art Online hiện đang tràn ngập với một số phản hồi thực sự tích cực từ khán giả. Mọi người yêu thích bộ phim và thậm chí đã bày tỏ tình yêu của họ đối với hoạt hình và cốt truyện của nó. Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night đang phá vỡ kỷ lục của mình, mang đến cho người hâm mộ chính xác những gì họ muốn: một cái nhìn sâu sắc về câu chuyện. Phim hiện đang công chiếu tại các rạp Nhật Bản. Nó được đạo diễn bởi Ayako Kono và được sản xuất bởi A-1 Pictures.

Thông tin phòng vé mới nhất của “Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night” đang khiến khán giả choáng ngợp. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về doanh thu của bộ phim cho đến nay.

Cũng nên đọc: Madara đã đánh thức Rinnegan như thế nào? Tất cả về Uchiha Madara

Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night: Doanh thu phòng vé

Sword Art Online the Movie – Progressive phần 1 khởi chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2021. Bộ phim ban đầu được thông báo trở lại vào tháng 11 năm 2020. Bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân năm 2021, nhưng do các trường hợp coronavirus ngày càng tăng, ngày phát hành đã bị hoãn lại. Người hâm mộ đã rất phấn khích kể từ khi họ được thông báo rằng bộ phim sẽ là một phần kể lại thích hợp của light novel. Khi bộ phim được công chiếu, một số người hâm mộ đã đổ xô đến để lấy vé và xem nó tại rạp.

Sau khi bộ phim ra mắt vào ngày 30 tháng 10 năm 2021, thông tin phòng vé mới nhất cho “Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night” đã được công bố vào ngày 1 tháng 11. Phim đã bán được 225.000 vé và thu về 349 triệu yên tại phòng vé. Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi Kokou Tsushinsha, và theo đó, bộ phim đã có một khởi đầu thuận lợi với lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí quán quân trong tuần đầu ra mắt. Hiện tại, bộ phim cũng đã có điểm đánh giá 9.1 trên IMDb, cho thấy số lượng người xem anime từ trước đến nay thực sự thích nó.

Sword nghệ thuật trực tuyến tiến bộ

Sword Art Online: The Movie

Sau thành công của bộ phim tại Nhật Bản, bộ phim cũng sẽ sớm có mặt trên thị trường quốc tế. Bộ phim này sẽ có mặt ở 40 quốc gia khác nhau với phụ đề tiếng Anh cũng như lồng tiếng Anh. Ngoài ra, vé của bộ phim cũng sẽ được phát hành trực tiếp tại Mỹ và Canada từ ngày 5 tháng 11.

Cũng đọc: Sword Art Online Xem Thứ tự: Anime & Phim

Phim SAO nói về điều gì?

Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night dựa trên tiểu thuyết “Sword Art Online Progressive” và xoay quanh một trò chơi nguy hiểm. Đây là phần khởi động lại của bộ truyện gốc, trong đó Reki Kawahara tự vẽ câu chuyện từ nguyên tác của mình. Đây là câu chuyện về Kirito, nhân vật chính, người sẽ tham gia vào nhiều trò chơi trực tuyến khác nhau trong tương lai gần, nơi thực tế ảo được hiện thực hóa bằng một thiết bị kết nối với không gian ảo. Mặc dù đây là một bản khởi động lại, nhưng nó vẫn khác với câu chuyện gốc ở một số khía cạnh. Một là bộ phim nói câu chuyện dưới góc nhìn của Asuna. Điều này dẫn đến một số chi tiết quan trọng mà trước đây đã bị bỏ sót trong bộ truyện.

Phòng vé trực tuyến Sword Art

Sword Art Online Progressive: Asuna và Kirito

Sword Art Online là một tác phẩm ăn khách đã vượt tổng số cộng dồn 26 triệu bản. Hoạt hình truyền hình bắt đầu phát sóng vào năm 2012, và một phiên bản điện ảnh cũng được phát hành vào năm 2017. Aria of A Starless Night là bộ phim đầu tiên trong loạt phim tiến bộ. Với sự đón nhận rực rỡ của bộ phim, chúng tôi nhận được một thông báo khác thông báo về việc phát hành phần tiếp theo của bộ phim.

Cũng đọc: Sword Art Online Movie được công bố: Cốt truyện, Diễn viên & Câu chuyện

Tags: