Super Dragon Ball Heroes Tập 40: Ngày phát hành & Spoilers

Evil Child Fuu vs. Team Gogeta bắt đầu với Super Dragon Ball Heroes Tập 40, với Goku đến một chiều không gian khác, nơi anh gặp Fuu. Fuu cười nhạo Goku và tiết lộ rằng anh đã hợp nhất với Doki Doki để phá vỡ Thời gian mê cung. Super Dragon Ball Heroes đã trở lại sau khi trì hoãn tập phim trong vài tuần. Trong tập trước của Super-Dragon-Ball Heroes, chúng ta đã được chứng kiến ​​sự xuất hiện của một nhân vật phản diện mới tên là Supersiayan Black. Điều đó khiến Goku và Prince of Saiyan phải tập luyện sau khi gặp gỡ với Cloaked Saiyan. Cả hai đã đi đào tạo, và Cloaked Saiyan nói với họ rằng anh ta sẽ cho họ thời gian vì anh ta có thể khiến Super Saiyan Black bận rộn.

Goku và Vegeta đã làm việc cùng nhau và đánh bại Saiyan Black. Từ tập Super Dragon Ball Heroes mới nhất, Fuu đã tiết lộ cách anh ấy trở nên mạnh mẽ, và Goku vô cùng tức giận. Một phiên bản khác của Goku và Vegeta đến để giúp hai Saiyan Trái đất hạ gục Fuu. Fuu rất vui vì anh đang phải đối mặt với những chiến binh mạnh nhất, nhưng anh còn có những kế hoạch khác trong tay. Anh ta tiết lộ rằng anh ta quá mạnh mẽ, và sức mạnh của anh ta thậm chí có thể vượt qua sức mạnh của Chúa. Goku, Vegeta và hai phiên bản khác đã sẵn sàng để tấn công Fuu.

Nhưng Saiyan Cumber cùng với một Saiyan khác đến. Broly cũng đến và tấn công Goku và Vegeta, nhưng Cummber can ngăn và quyết định chiến đấu với Broly. Broly muốn Kakarrot trả tiền, nhưng Cumber đã ngăn chặn quá khứ của anh ta. Fuu quan tâm đến việc sử dụng bốn Saiyan một mình trong khi Broly và Cumber trao đổi các đòn tấn công lớn. Fuu đã tiết lộ cách anh ấy có được phiên bản mới này và sức mạnh của anh ấy như thế nào. Goku, Vegeta và hai phiên bản khác nhập vào Suyain, và cả hai đều hợp nhất. Hai phiên bản còn lại là Xeno Goku và Xeno Vegeta, người đã biến thành Xeno Gogeta.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon & The Second Act Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Trước đó trên Super Dragon Ball Heroes Tập 39

Broly tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ, và Cumber nắm lấy tay Broly, yêu cầu anh ta cho anh ta thấy anh ta mạnh mẽ như thế nào. Broly rất tức giận và đánh bay Cumber sau khi đá anh ta. Hearts nhận thấy rằng trận chiến này rất thú vị và quyết định tham gia cùng Broly và Cumber. Fuu rút ra sức mạnh của mình khi sẵn sàng đối mặt với Xeno Gogeta. Nhưng Xeno Gogeta tăng sức mạnh của mình và biến thành Super Saiyan Blue Evolved và Full-Power Super Saiyan 4. Họ giáng những đòn tấn công lớn, nhưng Fuu đã làm chệch hướng những đòn đó và tạo ra một sức mạnh chia họ thành Xeno Goku, Xeno Vegeta, Goku và Vegeta . Goku ngạc nhiên khi Fuu sử dụng một đòn duy nhất để chia cắt họ.

Super Dragon Ball Heroes Tập 40

Super Dragon Ball Heroes

Họ biết rằng hình dạng mới của họ không đủ mạnh để hạ gục Fuu. Fuu tăng sức mạnh của mình và giải phóng một lượng Ki lớn tấn công bốn người và để lại một vụ nổ lớn. Fuu giải phóng một thanh kiếm và sức mạnh tuyệt vời trong khi mở một cánh cổng khác kéo Vegeta và Xeno Vegeta đi. Anh ta dịch chuyển họ đến một chiều không gian khác và nhận ra rằng có Xeno Goku và Goku. Goku lo lắng rằng họ đã mất Xeno Vegeta và Vegeta trong nháy mắt.

Anh ta hét tên Vegeta, nhưng Fuu muốn đưa Xeno Goku và Goku đến một chiều không gian khác. May mắn thay, Supreme Kai of Time đến sau khi chặn được đòn tấn công của Fuu. Cô ấy bảo vệ Goku và Xeno Goku khỏi cuộc tấn công của Fuu. Supreme Kai nói với cả hai rằng họ không còn thời gian, và cô ấy không thể giữ được lâu hơn nữa. Cô ấy dịch chuyển phía sau hai người và trao cho họ sức mạnh mới trong khi bảo họ vượt qua giới hạn của mình và giải phóng Ki của họ đến giới hạn của nó. Xeno Goku và Goku tăng sức mạnh và kết hợp năng lượng của họ. Họ bước vào một cấp độ khác để đối mặt với Fuu, người nhận thấy rằng Kai tối cao đã đến.

Super Dragon Ball Heroes Tập 40 Ngày phát hành

Super Dragon Ball Heroes Tập 40 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Tập cuối cùng đã được phát sóng cách đây vài ngày, và Super Dragon Ball Heroes đã phát hành hai tập trong khoảng thời gian hai ngày khi anime đang quay trở lại. Fuu vs. Xeno Goku và Goku tiếp tục trong tập tiếp theo. Tập tiếp theo có tựa đề: “Sức mạnh cuối cùng đầy đủ! Trận chiến khốc liệt cho tương lai, cuối cùng đã được giải quyết! ” Cùng đón xem những thông tin chi tiết chính thức về Bảy viên ngọc rồng siêu cấp Tập 40 nhé.

Super Dragon Ball Heroes Tập 40

Super Dragon Ball Heroes

Xem Super Dragon Ball Heroes Tập 40 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các bạn có thể xem trực tuyến Super Dragon Ball Heroes Tập 40 trên YouTube (Danh sách phát). Chúng tôi không có quyền truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến chính thức khác của Super Dragon Ball Heroes, nhưng các tập mới nhất của anime đã có trên kênh Youtube chính thức. Tập 40 sắp tới của Super Dragon Ball Heroes Tập 40 sắp ra mắt. Hãy cùng gặp gỡ khi Super Dragon Ball Heroes Tập 40 được phát hành.

Cũng đọc: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc Tập 4 bị hoãn.

Tags: