Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 6: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và nơi để xem

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 6 tiết lộ Kai và Người ngủ trong Nhiệm vụ Đi vắng, nơi Kai gây ấn tượng với họ bằng kỹ năng chiến đấu của mình. Kai đã giết con quái vật bằng phát súng đầu tiên của mình trong nhiệm vụ, điều này khiến Sumire ngạc nhiên vì Kai được biết đến là người đã bắn trượt mục tiêu trong các nhiệm vụ trước đây của anh ta. Xo bình luận rằng sự cải thiện của Kai sẽ giúp mọi người cùng bước lên. Kai nhận ra rằng anh ấy sẽ không tạo gánh nặng cho người khác vì bây giờ anh ấy có thể dựa vào bản thân và tiêu diệt mối đe dọa một mình. Từ tập mới nhất của Deep Insanity THE LOST CHILD, Kai đã hạ gục một phát súng hạng nặng khác, lấy đi đầu của những con quái vật.

Sumire hướng dẫn phi hành đoàn và tiết lộ rằng tất cả quái vật đã rút lui, điều đó có nghĩa là nhiệm vụ trong ngày đã hoàn thành. Phi hành đoàn tiến về HQ, và Kai nhận được nhiều lời khen ngợi từ Larry và những người khác. Vera đang ở văn phòng của cô ấy để điều tra mục tiêu của họ. Sau nhiệm vụ, Kai thích chơi trò chơi anh hùng yêu thích của mình và đi đến phòng họp. Khi đến nơi, anh ấy gặp Kobata một mình và quyết định rời khỏi phòng sau khi xin lỗi. Kai biết rằng rất khó để anh ấy ở cùng phòng với Kobata.

Anh ấy phải lòng Kobata, và anh ấy cạn lời mỗi khi ở bên cô ấy. Kobata thắc mắc tại sao Kai lại rời khỏi phòng vì cô ấy không làm gì sai cả. Kai về phòng và tiếp tục chơi trò chơi anh hùng yêu thích của mình, nơi anh nhìn thấy anh hùng giải cứu người phụ nữ anh thích và tự hỏi anh sẽ nói chuyện với người phụ nữ anh thích như thế nào. Xo đối mặt với Kai và nói với anh ấy về việc làm việc với Kobata. Xo cũng tiết lộ rằng cả hai sẽ làm việc một mình, và anh ấy sẽ biến điều đó thành sự thật.

Trước đó trên Deep Insanity THE LOST CON CÁI Tập 5

Kai tự hỏi mình sẽ làm việc với Kobata như thế nào, nhưng anh ấy đồng ý vì anh ấy sợ Xo sẽ trêu chọc mình vì anh ấy sợ các cô gái. Xo rời khỏi phòng và có một cuộc gặp với Lary và Sumire. Bộ ba đã nhận thấy rằng có điều gì đó đang xảy ra giữa Kobata và Kai. Họ quyết định tìm ra vấn đề là gì. Larry đang cố gắng hoàn thành trò chơi đi dây, và khi hoàn thành nó, anh ấy nói với cả hai rằng anh ấy đã tìm ra điều khiến Kai gặp rắc rối. Lary tiết lộ rằng Kai thích Kobata, và anh ấy do dự khi thổ lộ tình cảm của mình.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 6

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Xo cho biết thêm rằng việc kết hợp hai người nhút nhát lại với nhau giống như bắt hai người mù chỉ đường cho nhau. Lary cho rằng Kai là bạn gái của Kobata. Nhưng Sumire nhận xét rằng Kai không phải là chàng trai để có bạn gái và anh ấy có thể đã cố gắng cầu hôn Kobata, và vào ngày cầu hôn, Kai đã nhìn thấy Kobata với một người khác và quyết định từ bỏ. Sumire tin rằng đó là điều khiến Kai ngại ngùng khi ở cạnh Kobata. Xo nói thêm rằng Kai là một trinh nữ, và anh ấy không thể có bạn gái bây giờ. Bộ ba quyết định điều tra vụ án đó để xem câu nói nào là đúng.

Vào buổi sáng, Larry và Sumire quyết định đối đầu với Kai. Sumire cố gắng quyến rũ Kai, người không có hứng thú, và cả hai muốn xem Kai có ngại ngùng hay không. Nhưng Kai không hề nhút nhát, và Larry hỏi tại sao Kai luôn ngại ngùng khi ở bên Kobata. Nhưng Kai né tránh câu hỏi, và Sumire hỏi sự khác biệt giữa cô ấy và Kobata là gì. Kai quyết định nói về nhiệm vụ và xua đuổi tâm trí của họ khỏi trường hợp của Kobata. Họ thắc mắc tại sao El-Cee lại là mục tiêu và yêu cầu Kai cho họ biết thêm về El-Cee.

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 6 Ngày phát hành

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Kai biết rằng Vera đã bảo anh ta giết El-Cee, nhưng anh ta không có manh mối tại sao họ phải làm điều đó. Tại HQ đối phương, Blanc đã gặp Boss của mình và xin lỗi vì đã thất bại trong nhiệm vụ. Boss nhắc nhở Blanc đặc biệt như thế nào và sử dụng anh ta như thế nào và đánh anh ta tới tấp. Blanc đứng dậy và nói với ông chủ rằng anh ta đã hiểu. Kobata và Kai đã đi ra ngoài và nói về cảm giác của họ. Cùng đón xem Deep Insanity THE LOST CONOR TẬP 6 chính thức nhé.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 6

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Cũng nên đọc: Các thành viên diễn viên anime kết xuất thời gian mùa hè của Yasuki Tanaka

Xem phim Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 6 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Tư lúc 12:30 AM JST. Nếu bạn không thể tiếp cận Funimation hoặc ANIPLUS ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE-LOST-CHILD Episode 6 trên Ani-One Asia (Playlist) & Bilibili Tv. Hẹn gặp nhau khi Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Sát thủ giỏi nhất thế giới được đầu thai ở thế giới khác làm quý tộc Tập 7: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Tags: