Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Shueisha đã xuất bản một số cuốn sách manga, bao gồm Jujutsu Kaisen, My Hero Academia, Chainsaw Man, và thậm chí cả bộ truyện Dragon Ball. Anime dựa trên một số manga xuất bản của Shueisha đã đạt được những kỷ lục lớn. Tham gia vào các giải đấu lớn là Spy x Family, cuộc phiêu lưu hài thời đại mới mà tốt nhất không nên bỏ lỡ. Ngày phát hành anime Spy x Family đã được công bố với một tiết lộ lớn về dàn diễn viên. Cho dù bạn đã đọc manga hay chưa, Spy x Family vẫn đáng để thổi phồng. Nếu bạn thích sự bí ẩn, hài hước và chính kịch hay được kết hợp với nhau, hãy đón chờ bộ anime này bằng cả trái tim. Tôi nghi ngờ rằng sẽ có không gian cho những thất vọng khi bạn đã bước vào fandom. Điều này thực sự sẽ là siêu ly kỳ đối với tất cả các mọt sách ngoài kia.

Spy x Family là một bộ truyện tranh do Tatsuya Endou viết và minh họa. Manga có một nhân khẩu học seinen với một cốt truyện thực sự thú vị. Nó được ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 và được xuất bản dưới nhãn hiệu Jump Comics +. Manga đã được biên soạn thành 7 tập tại thời điểm viết và hiện đang được tiếp tục. Spy x Family không phải là một câu chuyện bình thường. Nếu bạn tò mò về bộ manga này, bạn có thể đọc trên Viz Media hoặc ứng dụng Manga Plus của Shueisha. Với việc công bố anime Spy x Family, manga chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anime Spy x Family bao gồm cốt truyện, ngày phát hành và một thông tin rò rỉ đặc biệt.

Cũng nên đọc: Anime mới từ Liden Films Ryman’s Club Ngày phát hành được công bố

Âm mưu

Spy x Family xoay quanh Loid Forger và gia đình của anh ta. Thoạt nhìn, nó có vẻ giống như một gia đình bình thường: một người cha, một người mẹ, một cô con gái và một con chó. Tuy nhiên, thực tế của gia đình phức tạp hơn nhiều. Loid Forger là một điệp viên chìm có mật danh là Twilight. Để giải quyết một nhiệm vụ có tên ‘Chiến dịch Strix’, anh ta thành lập một gia đình giả mạo này. Anh kết hôn với Yor Forger và nhận nuôi Anya. Tuy nhiên, Yor thực sự là một sát thủ có mật danh là ‘Công chúa Thorn,’ và Anya là một kẻ đọc tâm trí giả mạo tuổi của mình (cô ấy 4 hoặc 5 tuổi nhưng tự xưng là 6) để được Loid nhận làm con nuôi. Cả Yor và Loid đều không biết về lý lịch của nhau khi họ tiếp tục sống cùng nhau và che giấu tính cách thật của mình. Loid cũng nhận nuôi một chú chó tên Bond, nó thực sự là đối tượng thử nghiệm của Dự án Apple và có khả năng nhìn vào tương lai.

Spy x Family

Spy x Family của Tatsuya Endou

Cũng nên đọc: Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 được công bố

Ngày phát hành phim hoạt hình Spy x Family

Manga ngay lập tức nổi tiếng ở Nhật Bản, điều này khiến một số người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao nó không được chuyển thể thành anime. Đã có một số tin đồn rằng một bộ anime đang được chuyển thể. Tuy nhiên, xác nhận cuối cùng đã được đưa ra trước đó vào ngày 30 tháng 10 năm 2021, bởi một blog từ Ryokutya. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng Spy x Family đang được chuyển thể thành anime từ dự án hợp tác giữa CloverWorks và Wit Studio. Anime Spy x Family sẽ phát hành vào năm 2022.

Anime sẽ được đạo diễn bởi Kazuhiro Furuhashi (Dororo). Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) đang làm việc trên các thiết kế nhân vật của anime, và (K) hiện tại Name (Sakura Quest) đang soạn nhạc cho anime.

Cũng nên đọc: ロ ス ト ア ン ブ レ ラ: Chiếc ô bị mất từ ​​bộ anime nào? Tất cả về bài hát nổi tiếng của Nhật Bản

Cast Reveal

Vụ rò rỉ lớn cũng bao gồm một bất ngờ khác. Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Loid Forger được tiết lộ là Eguchi Takuya. Các thành viên khác vẫn chưa được tiết lộ.

Eguchi Takuya trong vai Loid Forger

Eguchi Takuya, CV của Loid Forger

Takuya Eguchi là một diễn viên lồng tiếng rất tài năng đã ký hợp đồng với 81 Produced. Trước đây anh cũng đã lồng tiếng cho một số nhân vật chính như Hanma (Tokyo Revengers) và Hakiman Hichigaya (My Youth Romantic Comedy is Wrong). Diễn viên lồng tiếng 34 tuổi cũng là một ca sĩ rất nổi tiếng của Kiramune.

Giới thiệu về Spy x Family Manga

Khi gia đình duy nhất này đến với nhau thông qua số phận, họ sống che giấu một bí mật và cố gắng ngăn chặn việc bị phát hiện. Người duy nhất biết tất cả là Anya.

Bộ manga Spy x Family đã bán rất chạy ở Nhật Bản. Nó đã bán được tổng cộng 11 triệu bản vào tháng 6 năm 2021. Spy x Family cũng lọt vào danh sách bán chạy nhất nửa năm của Oricon mặc dù không có bất kỳ bộ phim chuyển thể nào. Đây là một dấu ấn thành công lớn.

Nếu bạn tò mò về bộ manga này, bạn có thể đọc trên Viz Media hoặc ứng dụng Manga Plus của Shueisha.

Cũng nên đọc: Kakashi có biết về cha Naruto không? Đứa con của thần đồng và Ninja sao chép

Tags: